Chi phí sanh bệnh viện Hạnh Phúc Bình Dương

Chi phí sanh bệnh viện Hạnh Phúc Bình Dương đối với trường hợp sản phụ chọn loại phòng 4 giường và đẻ thường chi phí phải trả là gần 20 triệu đồng, đối với đẻ mổ và lưu trú tại phòng VIP thì chi phí có thể lên tới 40 triệu đồng. Những khoản chi phí này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân với các thông tin chi tiết bên dưới.

Địa chỉ Bệnh viện Hạnh Phúc Bình Dương

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là cơ sở y tế được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện ra đời với mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực.

Với mức chi phí khá cao vài chục triệu có thể khiến nhiều gia đình cân nhắc khi lựa chọn sinh con tại đây. Tuy nhiên, khi đã một lần vượt cạn tại bệnh viện Hạnh Phúc và được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt, bác sĩ tay nghề cao, có thái độ chăm sóc nhiệt tình, tư vấn sau sinh thì không ít bà mẹ đã cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn cho em bé của mình.

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 19006765 hoặc (84) (0274) 3636068
Tổng đài: 1900 6765
Fax: (84) (0274) 363 60 69
Email: info@hanhphuchospital.com

Sanh con tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc có tốt không?

Đối với các gia đình có điều kiện, các mẹ thường chọn các bệnh viện quốc tế để sinh con. Bởi vì tại các bệnh viện quốc tế thì dịch vụ chăm sóc rất tốt. Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 3/1/2011, với mong muốn hướng tới trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em hàng đầu Việt Nam và khu vực. Đây là bệnh viện đầu tiên theo tiêu chuẩn của Singapore tại Việt Nam.

Đọc ngay:  Top 5 bệnh viện Quốc tế ở TPHCM - CHẤT LƯỢNG + UY TÍN

chi-phi-sanh-benh-vien-hanh-phuc

Tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bà mẹ khi sử dụng dịch vụ thai sản trọn gói thì sẽ được chăm sóc từ “A đến Z”, trong đó bao gồm việc được thăm khám trong thời kỳ mang thai, khi sinh nở và kiểm tra sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh, đảm bảo an toàn.

Bệnh viện nằm ở vị trí thuận lợi cho việc đi lại nên khá dễ tìm. Các mẹ có thể xem địa chỉ và tìm đường trên bản đồ trước khi đến để tránh lạc đường làm mất thời gian, chi phí sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc có thể cao hơn so với các bệnh viện thông thường, tuy nhiên tương xứng với số tiền đó các mẹ sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc gồm những gì?

Khi quyết định sinh con tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc bà bầu sẽ phải đóng các khoản chi phí sau: Tiền viện phí, tiền phòng, chi phí bác sỹ và các dịch vụ khác theo yêu cầu (nếu có).

Thời gian lưu trú sau sinh của các mẹ còn tùy thuộc vào việc bạn sinh thường hay sinh mổ mà Thông thường, sinh thường sẽ mất 2 đêm ,sinh mổ thì mất khoảng 3 đêm. Các khoản chi phí sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc cho bệnh nhân tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bao gồm:

Mỗi ngày có 3 bữa ăn chính và 1 bữa phụ với dịch vụ điều dưỡng chăm sóc 24/24;

Đọc ngay:  Thai 1 tuần tuổi có biểu hiện gì, siêu âm được không?

Được các bác sĩ Sản và Nhi thăm khám thường xuyên, chăm sóc dưỡng nhi chế độ 12 tiếng/ngày,

Chi phí cho tiêm Vitamin K và ngừa lao, chi phí sinh con, phòng mổ, chi phí cho vật tư y tế và thuốc như thuốc giảm đau, thuốc co bóp tử cung, dịch truyền cơ bản 24h,…

Khi khách hàng lựa chọn từ phòng Standard trở lên sẽ được miễn phí 1 người thân ở lại chăm sóc sản phụ.

Tổng chi phí sanh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc là bao nhiêu?

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hạnh Phúc, nếu các bà mẹ chọn loại phòng 4 giường và đẻ thường chi phí phải trả là gần 20 triệu đồng. Đối với đẻ mổ và lưu trú tại phòng VIP thì chi phí có thể lên tới 40 triệu đồng.

Viện phí này là chưa bao gồm việc điều trị và lưu viện trước khi sinh con hay đối với các bệnh bị ra huyết, đau bụng, dọa đẻ non, ra ối, điều trị biến chứng của mẹ và con sau khi ra viện, xét nghiệm sàng lọc cho trẻ sau sinh, tiêm thuốc giảm đau gây tê ngoài màng cứng, truyền máu,…

Loading...

Trên đây là một số chi phí khi các bà mẹ sinh con tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Trên thực tế, những khoản chi phí này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân do các khoản thuốc, lựa chọn dịch vụ chuyên môn và còn một số dịch vụ phát sinh.

Từ khóa:

  • chi phí sinh con ở bệnh viện hạnh phúc an giang
  • gói vuông tròn bệnh viện hạnh phúc
  • mua bảo hiểm thai sản bệnh viện hạnh phúc
  • giá sinh ở bệnh viện hạnh phúc 2018
  • giá sinh ở bệnh viện hạnh phúc 2020

Có thể bạn quan tâm