Chi phí sanh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chi phí sanh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vào khoảng 10 triệu đồng đối với sinh dịch vụ, nếu sản phụ sanh có BHYT sẽ được thanh toán đến 80% (nếu chuyển trái tuyển chỉ khoảng 40%). Giá giường dịch vụ loại 1 vào khoảng 1.250.000/ngày, loại 2 là 750.000/ngày (vệ sinh kép kín),... và các thông tin chi tiết khác bên dưới. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ở đâu? Bệnh viện Phụ...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sanh tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vào khoảng 10 triệu đồng đối với sinh dịch vụ, nếu sản phụ sanh có BHYT sẽ được thanh toán đến 80% (nếu chuyển trái tuyển chỉ khoảng 40%). Giá giường dịch vụ loại 1 vào khoảng 1.250.000/ngày, loại 2 là 750.000/ngày (vệ sinh kép kín),… và các thông tin chi tiết khác bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Các đơn vị và khoa phòng quan trọng đều được mở rộng bao gồm Phòng khám, Phòng đẻ, Phòng mổ, khu vực dịch vụ và nhiều khoa phòng khác. Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm các máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Thời gian làm việc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Các dịch vụ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

chi-phi-sanh-benh-vien-phu-san-ha-noi

Hiện tại, các mẹ bầu có thể lựa chọn hình thức sinh con dịch vụ hoặc sinh con có sử dụng bảo hiểm y tế.

Sinh con có bảo hiểm y tế

Khu sinh thường tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nằm ở khu A. Bằng cách chọn sinh thường có bảo hiểm, các sản phụ sẽ được bảo hiểm thanh toán đến 80% (nếu chuyển trái tuyển chỉ khoảng 40%) nên chi phí sinh không mất quá nhiều. Tại đây các phòng ốc đủ loại: 3 người/phòng, 5 người/phòng, 12 người/phòng. Chính vì giá cả thấp hơn rất nhiều nên chuyện sinh hoạt, phòng ở tại khu này sẽ không tiện nghi như mong muốn.

Sinh con dịch vụ

Loading...

Hiện tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã có khu sinh dịch vụ với phòng ốc khang trang, sạch đẹp, tiện nghi và khép kín dành cho các thai phụ. Vì là gói sinh con dịch vụ nên có thể giá sẽ tăng lên cao gấp nhiều lần so với sinh có bảo hiểm. Trước khi nhập viện thai phụ đóng tạm ứng trước 10 triệu, trong đó có phí sinh đẻ khoảng 6 triệu (có người nhà ở cùng phòng đẻ với sản phụ) và 4 triệu bao gồm chi phí phòng ở, thuốc, tắm cho bé, vệ sinh cho mẹ…

Chi phí các giường phòng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ như sau:

Trên đây là chi phí sanh, bảng giá tiền phòng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích phần nào cho các mẹ bầu lần đầu mang thai và trải nghiệm hành trình “vượt cạn” tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.  Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Mang thai | Tag: . . . .