Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc theo gói dịch vụ thai sản trọn gói vào khoảng 26,6 triệu đồng đối với sinh thường thai đơn, sinh mổ là 40,5 triệu, khoảng 33 triệu đồng đối với sinh thường thai đôi, sinh mổ là 48,5 triệu đồng,...chi tiết được chia sẻ bên dưới. Chi phí sinh bệnh viện Việt PhápDanh sách 12 bệnh viện phụ sản tốt nhất Hà Nội, TP.HCM kèm...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc theo gói dịch vụ thai sản trọn gói vào khoảng 26,6 triệu đồng đối với sinh thường thai đơn, sinh mổ là 40,5 triệu, khoảng 33 triệu đồng đối với sinh thường thai đôi, sinh mổ là 48,5 triệu đồng,…chi tiết được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Hồng Ngọc ở đâu?

Với mô hình ”Bệnh viện – Khách sạn” đầy đủ tiện nghi, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ điều trị nội trú kết hợp nhà hàng, spa mà còn với hệ thống chăm sóc khép kín sẽ giúp các bệnh nhân an tâm và thoải mái khi đến thăm khám, điều trị.

Dịch vụ thai sản trọn gói Bệnh viện Hồng Ngọc

Thai kỳ là giai đoạn rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, bạn cần lựa chọn chế độ dưỡng thai và có sự theo dõi chuyên nghiệp nhất.

chi-phi-sinh-benh-vien-hong-ngoc
Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thấu hiểu nỗi lo đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng ngọc mang tới giải pháp thai sản và sinh con trọn gói với chế độ chăm sóc đặc biệt, hoàn hảo nhất, giúp cho mẹ bầu và gia đình giải tỏa hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai:

Sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Với 2 gói dịch vụ theo dõi và chăm sóc chu đáo, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh đồng hành cùng mẹ bầu cho đến khi sinh nở bằng dịch vụ y tế chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm:

Dịch vụ thai sản trọn gói tại Hồng Ngọc: Mẹ bầu có thể đăng ký gói “thai sản” ngay từ những tháng đầu của thai kỳ (tốt nhất là sau khi thăm khám, siêu âm và làm các xét nghiệm để chắc chắn thai đã vào buồng tử cung).

Dịch vụ sinh con trọn gói tại Hồng Ngọc: Mẹ bầu nên đăng ký dịch vụ “sinh con” bắt đầu từ tuần thứ 28 của thai kỳ để đảm bảo được hưởng quyền lợi chăm sóc tốt nhất.

Bảng giá sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc

chi-phi-sinh-benh-vien-hong-ngoc
Bảng giá sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Lưu ý: Giá trong bảng không bao gồm:

  1. Chi phí lưu viện để điều trị bệnh lý trước và sau sinh theo chỉ định của bác sỹ sản khoa.
  2. Chi phí dịch vụ cận lâm sàng và điều trị các bệnh lý khác cho mẹ hoặc các biến chứng cho mẹ và con sau khi ra viện.
  3. Chi phí truyền máu.
  4. Chi phí lưu viện thêm theo yêu cầu của bệnh nhân.
  5. Dịch vụ khác không bao gồm trong gói.
Loading...

Ngoài ra, các mẹ bầu có thể đăng ký tham gia các lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí để được biết thêm tất cả kiến thức cần thiết cho thai kỳ khỏe mạnh và bài học bổ ích phục vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh. 

Từ khóa liên quan:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .