Chi phí sinh dịch vụ tại Bệnh viện Quận Thủ Đức

Chi phí sinh dịch vụ tại Bệnh viện Quận Thủ Đức vào khoảng 5 triệu đồng đối với sanh thường, sinh mổ khoảng 7.000.000 - 8.000.000 đồng. Chi phí này đã bao gồm tiền phòng, tiền công sanh,... cùng với những thông chi tiết khác được chia sẻ bên dưới. Bệnh viện Quận Thủ Đức TPHCM Địa chỉ: Số 29, đường Phú Châu, Khu phố 5, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TPHCM Đăng ký khám...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sinh dịch vụ tại Bệnh viện Quận Thủ Đức vào khoảng 5 triệu đồng đối với sanh thường, sinh mổ khoảng 7.000.000 – 8.000.000 đồng. Chi phí này đã bao gồm tiền phòng, tiền công sanh,… cùng với những thông chi tiết khác được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Quận Thủ Đức TPHCM

Bệnh viện Quận Thủ Đức được thành lập trên cơ sở tách ra từ Trung tâm Y tế Quận Thủ Đức, thành 2 đơn vị Trung tâm y tế dự phòng Quận và bệnh viện Quận năm 2007 là Bệnh viện cửa ngõ tuyến Thành phố trong hệ thống chăm sóc sức khỏe cụm y tế (Hóc môn,Bình chánh, Quận 7, Thủ Đức). Bệnh viện quận Thủ Đức phục vụ khám chữa bệnh cho cho người dân địa bàn Quận Thủ Đức và tỉnh lân cận, tránh quá tải cho nhiều bệnh viện tuyến trên.

Cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ viên chức đến nay Bệnh viện quận Thủ Đức đã có trên 800 giường thực hiện trên 3500 lượt bệnh nhân ngoại trú/ ngày, bình quân tiếp nhận khoảng 150 trường hợp cấp cứu/ ngày.

Lịch làm việc bệnh viện Thủ Đức

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: từ 6 giờ 30 – 11 giờ và 13 giờ – 16 giờ 30

Chi phí sinh dịch vụ tại Bệnh viện Quận Thủ Đức

Hiện tại Khoa Sản BV Quận Thủ Đức có áp dụng gói sinh bảo hiểm + dịch vụ cho những sản phụ có BHYT. Nếu bạn đăng ký sinh BHYT + DV vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế, mức hưởng còn tùy thuộc vào đối tượng thẻ BHYT.

Bạn có BHYT muốn đăng ký sanh dịch vụ, nếu sanh thường chi phí khoảng 5.000.000 đồng, sinh mổ khoảng 7.000.000 – 8.000.000 đồng. Chi phí này đã bao gồm tiền phòng, tiền công sanh,…

chi-phi-sinh-benh-vien-thu-duc

Ngay sau khi bé sanh đủ 24 giờ, nhân viên y tế của bệnh viện sẽ tiến hành lấy máu gót chân cho bé. Bạn không cần phải đăng ký với bệnh viện bởi khi nhập viện sanh, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ cho bạn về các vấn đề cần lưu ý, thủ tục cần thiết. Vì thế, khi có bất cứ thắc mắc nào đừng ngại ngần trao đổi trực tiếp với bác sĩ khám cho mình, bạn nhé!

Lưu ý, khi đi sanh bạn cần photo BHYT, CMND mỗi thứ 1 bản, tất cả giấy tờ liên quan đối với kỳ thai này và kèm theo tiền tạm ứng.

Loading...

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp giải tỏa cho bạn những thắc mắc trước kỳ sinh. Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .