Chi phí sinh bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Chi phí sinh bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đối với sinh thường thai đơn vào khoảng 38,5 triệu, thai đôi 45 triệu, sinh mổ thai đơn khoảng 60 triệu đồng,...Tuy chi phí sinh tại đây khá cao nhưng phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế chăm sóc tận tình. Sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có tốt không? Địa chỉ:  Số 1, P.Phương Mai, Q.Đống...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sinh bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đối với sinh thường thai đơn vào khoảng 38,5 triệu, thai đôi 45 triệu, sinh mổ thai đơn khoảng 60 triệu đồng,…Tuy chi phí sinh tại đây khá cao nhưng phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế chăm sóc tận tình.

Mục lục

Sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có tốt không?

Trong số những bệnh viện phụ sản hàng đầu của Việt Nam, bệnh viện Việt Pháp được rất nhiều bà mẹ tin tưởng chọn làm nơi vượt cạn chính thức bởi phong cách làm việc cùng các chế độ chăm sóc bệnh nhân ở đây rất chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện.

Theo khảo sát gần đây, tổng chi phí cho việc sinh thường và sinh mổ ở nơi này khá là cao so với các bệnh viện khác trong thủ đô nhưng bù lại phòng ốc rất sạch sẽ, không gian yên tĩnh thoáng đãng và đặc biệt có riêng một khoa sản với đội ngũ y bác sỹ có tâm có tay nghề cao bậc nhất nên rất nhiều gia đình có điều kiện đã chọn nơi đây làm điểm dừng chân cuối cùng để chào đón bé cưng.

chi-phi-sinh-benh-vien-viet-phap

Nếu mẹ nào đang chuẩn bị kế hoạch tới đây sinh thì nên tham khảo cân nhắc bài viết này thật kĩ càng đấy. Nào hãy cùng medonthan.com tìm hiểu kĩ hơn về tổng chi phí sinh mổ và sinh thường tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội với những thông tin bên lề vừa mới cập nhật bên dưới đây nhé!

Bảng giá sinh bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Giá cả dịch vụ tại Bệnh viện Việt – Pháp tuy đắt hơn các bệnh viện phụ sản khác song vẫn có nhiều mẹ lựa chọn và thấy yên tâm vì phong cách làm việc rất Tây. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, yên tĩnh, bác sĩ mổ tâm lý, nhân viên y tế chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, chi phí cao nên dịch vụ ở đây phù hợp với những gia đình có điều kiện.
chi-phi-sinh-benh-vien-viet-phap

Giá sinh dịch vụ ở bệnh viện Việt Pháp. (Nguồn: Websites L’Hôpital Français de Hanoi).

Nên xem: Chi phí sinh con tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Chăm sóc bé sau sinh tại bệnh viện Việt Pháp

Ngay sau khi sinh, bé được tiêm vitamin K, ngoại trừ các trường hợp chống chỉ định. Bé sẽ được các nữ hộ sinh kiểm tra cân nặng, chiều cao và đo chu vi vòng đầu.

Trong thời gian lưu viện, bé được các nữ hộ sinh tắm hàng sáng.

Các mẹ được khuyến khích cho con bú ngay sau sinh. Trong trường hợp sữa chưa về, Bệnh viện sẽ cung cấp sữa công thức cho bé trong thời gian lưu viện.

Nên xem: Chi phí sinh ở bệnh viện Phụ sản Trung ương

Thời gian lưu lại bệnh viện Việt Pháp

Bạn sẽ lưu viện 1 đêm với sinh thường và 4 đêm với sinh mổ. Trong khi lưu viện, bạn sẽ được sử dụng phòng đôi được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và phòng tắm khép kín. Yêu cầu phòng đơn có thể được đáp ứng với điều kiện Bệnh viện còn phòng trống.

Nhằm giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh, các em bé sẽ được các nữ hộ sinh chăm sóc tại phòng riêng. Tuy nhiên, bạn có thể đón bé về bất cứ lúc nào.

Loading...

Trên đây là những khoản chi phí sinh thường và sinh mổ tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, các bà mẹ trước khi đi sinh hãy tham khảo nhé. Cũng tùy theo thời thế mà mức giá cả này có thể xê dịch lên xuống hay điều chỉnh tăng giảm.

Từ khóa:

  • bác sĩ thu bệnh viện việt pháp
  • nên sinh ở bệnh viện nào ở hà nội
  • bảng giá bệnh viện việt pháp
  • dịch vụ thai sản trọn gói việt pháp
  • đẻ ở việt pháp hết bao nhiêu tiền
Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .