Chi phí sinh bệnh viện Việt Pháp

Chi phí sinh trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp vào khoảng 31-38,5 triệu đồng đối với sinh thường thai đơn, sinh mổ là 53-60 triệu đồng, trường hợp sinh thường thai đôi vào khoảng 38-45 triệu đồng, sinh mổ 57-64 triệu cùng với những thông tin chi tiết khác bên dưới. Chi phí sinh ở bệnh viện Phụ sản Trung ươngSinh con Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội có tốt không? Bệnh...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sinh trọn gói tại bệnh viện Việt Pháp vào khoảng 31-38,5 triệu đồng đối với sinh thường thai đơn, sinh mổ là 53-60 triệu đồng, trường hợp sinh thường thai đôi vào khoảng 38-45 triệu đồng, sinh mổ 57-64 triệu cùng với những thông tin chi tiết khác bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện Việt Pháp

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết các dịch vụ khám và điều trị cho tất cả vấn đề y tế thường gặp.

Sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp có tốt không?

chi-phi-sinh-benh-vien-viet-phap
Chi phí sinh bệnh viện Việt Pháp

Ngay từ buổi đầu, Khoa Sản của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện có các Chương trình Thai sản trọn gói và Sinh trọn gói để giúp bạn lập kế hoạch và theo dõi quá trình thai nghén.

Khoa Sản Bệnh viện Việt Pháp

Khoa Sản được bố trí ở Tầng 3 (cạnh Khu Mổ), bao gồm:

Các phòng bệnh được trang bị các thiết bị cần thiết như ô xy, máy hút, đèn, v…v…. Các bà mẹ sẽ thực sự cảm thấy tiện nghi với loại giường có thể tự điều chỉnh, chuông gọi y tá, tủ đầu giường, vô tuyến và điện thoại trực tiếp, v…v….

Mỗi phòng có một phòng tắm và vệ sinh với chuông gọi khẩn cấp.

Phòng sinh Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp trang bị 3 phòng sinh hiện đại và tiện nghi để bạn và chồng bạn có thể chuẩn bị đón cháu bé ra đời. Chồng bạn có thể có mặt cùng bạn trong suốt thời gian chuyển dạ.

Không thành viên nào trong gia đình được phép vào phòng mổ trong trường hợp bạn phải mổ đẻ. Khi cháu bé ra đời, bạn và chồng bạn có thể quan sát trong lúc cháu bé được kiểm tra, tắm và cân.

Chăm sóc hậu sản toàn diện

Chăm sóc hậu sản toàn diện cho mẹ và bé với sự kết hợp tốt giữa bác sỹ sản & bác sỹ nhi. Chương trình trọn gói thai sản hoặc sinh tại Bệnh viện đã bao gồm một lần khám lại cho mẹ với Bác sỹ Sản và cho con với Bác sĩ Nhi khoa sau sinh.

Chi phí sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp 

Chi tiết các gói chi phí sinh thường và sinh mổ tại bệnh viện Việt pháp
Bảng chi phí sinh con tại Bệnh viện Việt Pháp
Loading...

Trên đây là những khoản chi phí sinh con tại bệnh viện Việt Pháp Hà Nội cập nhật mới nhất, với những mức giá tương ứng với các loại hình dịch vụ sẵn có của bệnh viện mà các bà mẹ đi trước đã chia sẻ về cho chuyên mục. Cũng tùy theo thời thế mà mức giá cả này có thể xê dịch lên xuống hay điều chỉnh tăng giảm. Hi vọng bài viết chia sẻ được cho các mẹ có những thông tin cần thiết nhất nhé!

Từ khóa:

Ngày 31/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .