Chi phí sinh tại bệnh viện nhân dân Gia Định 2021

Chi phí sinh tại bệnh viện nhân dân Gia Định đối với sanh thường là 1,2 triệu đồng, sanh khó 1,5 triệu đồng, sanh mổ lần đầu là 2,0 triệu đồng,...chi phí giường nằm từ 120.000 đồng – 380.000 đồng/ngày cùng với những khoản chi phí khác bên dưới. Chi phí sinh tại Bệnh viện Quận Thủ Đức TPHCM Chi phí sinh ở bệnh viện quốc tế City Bệnh viện nhân...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sinh tại bệnh viện nhân dân Gia Định đối với sanh thường là 1,2 triệu đồng, sanh khó 1,5 triệu đồng, sanh mổ lần đầu là 2,0 triệu đồng,…chi phí giường nằm từ 120.000 đồng – 380.000 đồng/ngày cùng với những khoản chi phí khác bên dưới.

Mục lục

Bệnh viện nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là một BV Đa khoa loại I với đội ngũ y Bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân tận tâm. Tuy nhiên với những bệnh nhân lần đầu tiên đến đây thăm khám vẫn còn khá bỡ ngỡ, và lo lắng không biết dịch vụ và chất lượng tại bệnh viện Gia Định như thế nào? Và có tốt hay không? Hãy cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Lịch khám bệnh ngoài giờ của bệnh viện Gia Định

Hiện nay bệnh viện Nhân Dân Gia Định có triển khai khám và điều trị theo yêu cầu của rất nhiều chuyên khoa:

Trong giờ: khám từ Thứ 2 đến Thứ 6

Ngoài giờ:

Lịch khám có BHYT ở bệnh viện nhân dân Gia Định

Lịch làm việc từ Thứ 2-Thứ 6: Sáng khám từ 7 giờ đến 11 giờ 30; Chiều khám từ 13 giờ đến 16 giờ.

Nếu có BHYT sẽ được chi trả 80% chi phí khám và điều trị.

Bệnh viện Gia Định có tốt không?

Khuôn viên của bệnh viện được xây dựng khá lớn để phục vụ cho bệnh nhân có được không khí trong lành. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có rất nhiều khoa: Khoa Khám bệnh; Nội tiêu hóa; Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt ; Khoa Nhi; Khoa Dinh dưỡng; Khoa Sản…

Phòng khám tại BV khang trang, lịch sự, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán cận lâm sàng được thực hiện nhanh chóng và sự nỗ lực phục vụ của nhân viên y tế. Đội ngũ nhân viên y tế tận tình, với bệnh nhân. Bạn sẽ được thăm khám với đội ngũ Giáo sư, BS chuyên môn cao. Ở đây người bạn sẽ được thăm khám, chẩn đoán và tư vấn hiệu quả nhất.

Mặc dù đây là BV không chuyên về sản khoa, và nhi đồng nhưng các BS ở đây luôn có chuyên môn và rất tận tâm khi thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

Chi phí sanh dịch vụ tại bệnh viện Gia Định 2021

chi-phi-sinh-tai-benh-vien-nhan-dan-gia-dinh
Chi phí sinh tại bệnh viện nhân dân Gia Định

Tùy theo sản phụ sanh con lần thứ mấy, sanh thường hay sanh khó mà chi phí tại đây sẽ khác nhau:

Chi phí phòng dịch vụ: Tùy theo phòng từ 1, 2, 3 hay 6 người, có máy lạnh, quạt, có tủ lạnh, tivi, nhà vệ sinh… giá phòng từ 120.000 đồng – 380.000 đồng/ ngày.

Loading...

Như vậy, medonthan.com vừa chia sẻ cho bạn đọc thông tin về chi phí sinh tại bệnh viện nhân dân Gia Định cập nhật mới nhất. Hi vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi muốn sinh con tại bệnh viện nhân dân Gia Định.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . .