Chi phí sinh ở bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng 2021

Chi phí sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng cho một ca sinh thường hoặc sinh mổ tại bệnh viện là 3-4 triệu đồng đối với sinh thường, 5,5-6 triệu đồng đối với sinh mổ. Ngoài ra bệnh viện còn có dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và sau khi sinh, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Sinh con bệnh viện...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng cho một ca sinh thường hoặc sinh mổ tại bệnh viện là 3-4 triệu đồng đối với sinh thường, 5,5-6 triệu đồng đối với sinh mổ. Ngoài ra bệnh viện còn có dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và sau khi sinh, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

Mục lục

Bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng ở đâu?

Bệnh viện Phụ nữ thành phố Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa sản phụ khoa chính thức đi vào hoạt động ngày 19 tháng 5 năm 2009 với quy mô ban đầu là 50 giường bệnh. Kể từ khi thành lập đến nay, số lượng khách hàng đến khám và điều trị tại bệnh viện tăng đều qua các năm, một trong chỉ tiêu tăng nhiều nhất là số sản phụ chọn bệnh viện để thực hiện dịch vụ sinh.

chi-phi-sinh-tai-benh-vien-phu-nu-tp-da-nang
Chi phí sinh ở bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng

Giờ làm việc của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng

Sau đây là thời gian làm việc của Bệnh Viện Phụ Nữ Thành Phố Đà Nẵng.

Cấp cứu Sản khoa: 24/7
Khám Phụ Khoa, Khám Thai: Từ thứ 2 đến Chủ nhật

(Riêng khám nhi, tiêm chủng, khám hiếm muộn, khám nam khoa chỉ khám từ thứ 2 đến thứ 6và sáng thứ 7

Bạn có thể sử dụng thẻ BHYT khi thăm khám tại Bệnh Viện vẫn được miễn giảm. Người bệnh sẽ được hưởng 50% đơn giá BHYT cho các dịch vụ mà BHYT quy định.

Những dịch vụ khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng

Đối tượng khám và điều trị bệnh tại đây chủ yếu là các bệnh nhân của chuyên khoa sản phụ khoa. Các hoạt động chuyên môn:

Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng có tốt không?

Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phục vụ chẩn đoán và tầm soát các bệnh đang phổ biến đối với phụ nữ hiện nay.

Được xây dựng trên kinh phí hỗ trợ của Hội bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo của thành phố, bệnh viện hoạt động với tiêu chí là nơi mang đến cho phụ nữ những dịch vụ chăm sóc chất lượng, hiệu quả. Đặc biệt với bệnh nhân là phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tối đa các chi phí,khám chữa bệnh. Cụ thể:

Đối với phụ nữ nghèo trên địa bàn thành phố ( có bảo hiểm y tế) sẽ được miễn phí hoàn toàn 80% chi phí còn lại sau khi bảo hiểm chi trả.

Đối với người nghèo bị ung thư sẽ được miễn phí 100% chi phí còn lại sau khi bảo hiểm y tế chi trả.

Bệnh viện có khu điều trị nội trú với 50 giường bệnh và khu khám, điều trị ngoại trú bao gồm nhiều phòng khám bệnh vú, khám sản phụ khoa và các phương tiện cận lâm sàng phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Chi phí sinh tại Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng 2021

Chi phí trọn gói bình quân mà sản phụ phải chi trả cho một ca sinh thường hoặc sinh mổ tại bệnh viện là:

Sinh thường: từ 3.000.000 đồng (Ba triệu đồng) đến 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng);

Sinh mổ: từ 5.500.000 đồng (Năm triệu năm trăm nghìn đồng) đến 6.500.000 đồng (Sáu triệu năm trăm nghìn đồng).

Loading...

Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân theo phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Vì vậy, hiện nay bệnh viện đã triển khai thêm dịch vụ tư vấn dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai và sau khi sinh, góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ nói riêng và người dân nói chung.

Từ khóa:

Ngày 31/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .