Chi phí tầm soát ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bảng giá và chi phí khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội như gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản cho nam giá 2,5 triệu đồng, cho nữ 4 triệu đồng, gói khám phát hiện sớm ung thư phổi giá 4.230.000 đồng, ung thư gan 3.908.000 đồng,...chi tiết bên dưới. Top 10 bác sĩ ung bướu giỏi bệnh viện Ung bướu Hà NộiBảng giá tầm soát ung thư ở bệnh viện K Hà Nội Địa...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng giá và chi phí khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội như gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản cho nam giá 2,5 triệu đồng, cho nữ 4 triệu đồng, gói khám phát hiện sớm ung thư phổi giá 4.230.000 đồng, ung thư gan 3.908.000 đồng,…chi tiết bên dưới.

Mục lục

Địa chỉ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Được thành lập từ năm 2000, trên cơ sở tách ra từ khoa Khối U của Bệnh viện Thanh Nhàn, đến nay Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh trong cuộc chiến cam go với căn bệnh hiểm nghèo. Năm 2013, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã trở thành bệnh viện hạng I.

chi-phi-tam-soat-ung-thu-tai-benh-vien-ung-buou-ha-noi

Với đội ngũ gần 400 cán bộ, y bác sĩ, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng được Bộ Y tế tin tưởng giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung thư có thẻ bảo hiểm y tế từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung như một bệnh viện tuyến cuối trong điều trị ung thư.

Nhằm nâng cao chất lượng điều trị cho tất cả những bệnh nhân mắc phải ung thư, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã ứng dụng rất nhiều kỹ thuật xạ trị IMRT trong công tác điều trị bệnh ung thư.

Giờ làm việc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Hiện tại, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chưa tổ chức khám vào thứ 7, chủ nhật ngoại trừ cấp cứu.

Thời gian làm việc (khám thường hay dịch vụ): Thứ 2 – Thứ 6 từ 8g – 17g. Sáng từ 8g – 12g, chiều từ 13g – 17g.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có tốt không?

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội bao gồm các chuyên khoa như: Khoa điều trị Phẫu thuật Gây mê hồi sức; Khoa điều trị Ngoại vú – Phụ khoa; Khoa Ngoại tổng hợp; Khoa Nội 2; Khoa Chăm sóc giảm nhẹ; Khoa Khám bệnh; Nội soi – Thăm dò chức năng; Chẩn đoán hình ảnh; Xét nghiệm; Giải phẫu bệnh – Tế bào.

Khu chẩn đoán và xạ trị kỹ thuật cao của bệnh viện được trang bị một hệ thống đồng bộ bao gồm máy CT mô phỏng, máy gia tốc tuyến tính và một máy xạ hình SPECT-CT phục vụ cho việc chẩn đoán và xạ trị ung thư chất lượng cao.

Tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có cung cấp gói dịch vụ chăm sóc toàn diện 24/7 cho người bệnh ung thư. Khi đăng ký gói này, bệnh nhân sẽ được chăm sóc toàn bộ về mặt y khoa, được chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ, giúp đỡ trong các sinh hoạt hàng ngày và trên hết là được bầu bạn, sẻ chia những âu lo để không chỉ có điều kiện thể lực tốt mà còn duy trì được tinh thần lạc quan thêm vững tâm điều trị.

Mặt khác, để giúp bệnh nhân có nhu cầu tiếp cận các chuyên gia nước ngoài mà không phải tốn kém chi phí đi lại và các chi phí đi kèm phát sinh, bệnh viện đang triển khai hệ thống hội chẩn từ xa (Telemedicine), qua đó bệnh nhân được hội chẩn với các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu tại các bệnh viện ung thư trên thế giới, nơi Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đặt quan hệ như: Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ…

Chi phí tầm soát ung thư sớm Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đang triển khai chương trình khám tầm soát ung thư sớm với các gói khám nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân ở các điều kiện kinh tế khác nhau.

Trong đó có nhiều loại ung thư phổ biến ở Việt Nam như: Ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư đầu cổ, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày – thực quản, ung thư tiền liệt tuyến… với chi phí dao động từ 1,1 triệu – 4,2 triệu đồng tùy gói khám, cụ thể như sau:

Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản –  nam giá 2.476.000 đồng

Gói khám sức khỏe định kỳ và phát hiện sớm ung thư cơ bản – nữ giá 4.018.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư vú giá 1.655.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư vú – cổ tử cung – tử cung – buồng trứng giá 2.670.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư đầu cổ giá 1.198.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư tuyến giáp giá 1.319.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư phổi giá 4.230.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư gan giá 3.908.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư đại trực tràng giá 3.183.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư tiền liệt tuyến 1.606.000 đồng

Gói khám phát hiện sớm ung thư dạ dày – thực quản 3.194.000 đồng

Lưu ý: Khi đăng ký khám dịch vụ tầm soát ung thư, các xét nghiệm sẽ có nhân viên y tế đưa đón, hỗ trợ.

Bảng giá khám và điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

chi-phi-tam-soat-ung-thu-tai-benh-vien-ung-buou-ha-noi

Đặt lịch khám Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội như thế nào?

Hiện, với khám BHYT bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để lấy số thứ tự đăng ký khám. Nếu khám dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0915 546 116 để đăng ký lịch khám, chọn bác sĩ theo nhu cầu.

Lưu ý: Những ngày khám không xuất hiện trong phần đăng ký là những ngày phòng khám không làm việc. Các số thứ tự khám/khung giờ khám không xuất hiện ở đây là do đã có người đặt lịch hẹn rồi hoặc ngoài giờ làm việc của phòng khám. Lịch làm việc, khung giờ khám của mỗi phòng khám có thể thay đổi, nhưng thường được lên lịch trước 30 ngày.

Đặc biệt, khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội bạn vẫn được hưởng chế độ BHYT theo đúng quy định. Nếu nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu không phải là Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, để được thanh toán BHYT bạn đọc cần có giấy chuyển BHYT hợp lệ đến bệnh viện, kèm theo thẻ BHYT và CMND.

Tóm lại, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được người bệnh tin tưởng lựa chọn khi chẳng may mắc phải ung thư. Hi vọng với những thông tin về Chi phí tầm soát ung thư tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội mà medonthan.com cung cấp trên đây sẽ giúp người bệnh thuận tiện hơn trong quá trình chuẩn bị trước khi đi khám tại đây.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .