Chữa hiếm muộn bằng Đông Y ở đâu tốt?

Những địa chỉ chữa hiếm muộn bằng Đông y có tiếng như: Lương y Vận ở Thái Bình, Lương y Nguyễn Duy Khiêm ở Đà Nẵng, Lương y Nguyễn Phú Lâm ở Vĩnh Long,... với các bài thuốc chữa vô sinh cổ truyền giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kích thích trứng phát triển, giúp niêm mạc dày hơn để tinh trùng và trứng dễ “đậu”. Khám hiếm muộn ở đâu tốt nhất Hà...

Có thể bạn quan tâm:

Những địa chỉ chữa hiếm muộn bằng Đông y có tiếng như: Lương y Vận ở Thái Bình, Lương y Nguyễn Duy Khiêm ở Đà Nẵng, Lương y Nguyễn Phú Lâm ở Vĩnh Long,… với các bài thuốc chữa vô sinh cổ truyền giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kích thích trứng phát triển, giúp niêm mạc dày hơn để tinh trùng và trứng dễ “đậu”.

Mục lục

Bệnh vô sinh (hiếm muộn) là gì?

Vô sinh (hiếm muộn): là tình trạng cả hai vợ chồng mong muốn có con nhưng người vợ vẫn không mang thai sau ít nhất một năm chung sống mà không dùng bất kì một biện pháp tránh thai nào khi quan hệ.

Bệnh vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc từ nữ giới hoặc cả hai.

Chữa hiếm muộn bằng Đông Y ở đâu tốt?

Chua-hiem-muon-bang-dong-y-o-dau-tot
Chữa hiếm muộn bằng Đông y có hiệu quả không?

Trường hợp hiếm muộn nào có thể chữa bằng Đông y?

Tìm hiểu được chính xác nguyên nhân là cách tốt nhất để điều trị bệnh một cách đúng đắn. Theo các chuyên gia cho biết thì có 2 nhóm nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh hiếm muộn:

Một là nhóm các nguyên nhân do nội tiết như: tuyến yên, tinh hoàn, tuyến nội tiết, buồng tử cung…

Hai là nhóm các nguyên nhân do thực thể như: các tổn thương có thể nhìn thấy, sờ thấy như khối u tinh hoàn, khối u tại ống dẫn tinh, viêm dính tắc vòi trứng, lạc nội mạc tử cung…

Đối với nhóm nguyên nhân nội tiết thì có thể điều trị bằng Đông y. Còn với nhóm nguyên nhân thực thể thì Đông y không chữa được mà phải điều trị bằng Tây y.

Theo quan niệm của Đông y, những nguyên nhân do nội tiết có thể dẫn đến vô sinh hiếm muộn là chủ yếu liên quan đến bốn tạng: tâm, can, tỳ, thận – trong đó thận quan trọng nhất (đối với nam giới). Là bệnh lý của huyết, huyết hư, huyết nhiệt, hư hàn, đàm thấp, can uất, thận hư… (đối với nữ giới).

Một số địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y

Khi bị kết luận vô sinh thì chị em cũng đừng quá bi quan, nếu Tây y không được thì chị em hãy tìm đến những địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y để điều trị xem như thế nào. Những địa chỉ chữa vô sinh ở dưới đây rất hiệu quả và chị em có thể tham khảo thêm qua người thân và bạn bè của mình.

Địa chỉ chữa vô sinh khu vực phía Bắc

Khi đến thôn Nam Trạch, xã Tiền Hải, Thái Bình, chị em hãy hỏi thăm nhà lương y Vận. Đây là địa chỉ chữa vô sinh nữ vô cùng hiệu quả bằng các bài thuốc Đông y.

Nếu như ai ở gần Phú Thọ có thể tìm đến nhà lương y Thủy, nằm ở ven quốc lộ 32 đoạn đi qua Khu Mịn 1, xã Mỹ Thuận, Tân Sơn. Lương y Thủy là con cháu, truyền nhân đời thứ chín của dòng họ Phùng nổi tiếng, chuyên chữa bệnh bằng thuốc Nam.

Tại Bắc Giang, huyện Lục Nam, xã Thanh Lâm, thôn Thượng Lâm ai cũng đều biết tới danh tiếng của lương y Hoàng Văn Khai. Lương y này có bài thuốc chữa vô sinh cho cả nam lẫn nữ rất mát tay, hiệu quả. Đây cũng là một địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y được nhiều người tìm đến.

Địa chỉ chữa vô sinh khu vực phía Nam

Tại Đà Nẵng, lương y Nguyễn Duy Khiêm được nhiều người biết đến bởi tài năng chữa vô sinh, hiếm muộn từ bài thuốc gia truyền của tổ tiên. Địa chỉ chữa vô sinh nữ này ở 428/HO1/28 Tông Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Nếu ai đã từng đến thôn Xi La, xã Xy, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đều nghe tiếng lương y Hồ Thị Tèn (dân tộc Vân Kiều, hay còn gọi là bà Pỉ Dung). Bà Tèn có bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả từ cây me (theo cách gọi của người Vân Kiều), rất tốt cho phụ nữ. Đây được coi là địa chỉ chữa vô sinh nữ vô cùng hiệu quả.

Một địa chỉ chữa vô sinh nữ nữa mà chị em nên biết chính là nhà của lương y Nguyễn Phú Lâm tại khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Hàng trăm cặp vợ chồng khi tìm đến lương y Lâm đã được chữa vô sinh thành công.

Một số bài thuốc chữa vô sinh nam bằng Đông y

Theo lý giải của các bác sĩ Đông y, y học cổ truyền có thế mạnh chữa về nội tiết như niêm mạc mỏng, tinh trùng yếu,… Đông y chữa vô sinh tốt do nội tiết, Tây y chữa vô sinh tốt do thực thể. Thế nhưng, dù bị vô sinh do thực thể thì Đông y cũng vẫn giúp được rất nhiều bởi các bài thuốc cổ truyền sẽ giải quyết được gốc của vấn đề, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kích thích trứng phát triển, giúp niêm mạc dày hơn để tinh trùng và trứng dễ “đậu”.

Bài 1: Chữa vô sinh do thận dương hư

Thành phần: Tiên mao, thục địa, phúc bồn tử, dâm dương hoắc, lộc giác, nhục dung thung mỗi vị 12g, thỏ ty tử 30g, ngũ vị tử 6g, phụ tử chế 6g, xa tiền tử 15g.

Công dụng: Dùng để điều trị vô sinh cho nam giới có tinh trùng ít, tinh trùng yếu hoặc tinh trùng bị dị dạng.

Cách dùng: Cho tất cả các vị thuốc vào nồi sắc uống mỗi ngày 1 thang chia 2 lần sáng tối.

Bài 2: Chữa vô sinh do không có tinh trùng

Thành phần: Hải cẩu thận, nhục dung thung, tiên mao, kỷ tử, thai bàn, dâm dương hoắc mỗi vị 10g, hải long 3 con, dương thận 1 đôi.

Công dụng: Bổ thận, tráng dương, sinh tinh, lợi tủy.

Cách dùng: Sắc mỗi ngày 1 thang, nước uống chia 2 lần sáng và chiều.

Loading...

Tóm lại, Đông y chữa vô sinh tốt do nội tiết giúp giải quyết được gốc của vấn đề, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kích thích trứng phát triển, giúp niêm mạc dày hơn để tinh trùng và trứng dễ “đậu”. Cùng với những địa chỉ chữa vô sinh uy tín trên cả nước mà bài viết vừa chia sẻ hi vọng các bạn có thể tìm được địa chỉ chữa vô sinh – hiếm muộn phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm có tin vui!

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Mong con | Tag: . . .