Triệu chứng mang bầu bé trai chính xác nhất

Để sớm dự đoán được mẹ mang bầu bé trai hay gái theo những kinh nghiệm được cho là chính xác nhất như: bụng bầu cao hay thấp, mẹ thèm đồ chua hay ngọt, màu sắc nước tiểu,... với những thông tin chia sẽ thú vị bên dưới. Triệu chứng mang bầu bé trai chính xác nhất Sẽ không để mẹ phải “mòn mỏi” đợi chờ đến tuần thai thứ 20 mới biết được giới tính...

Có thể bạn quan tâm:

Để sớm dự đoán được mẹ mang bầu bé trai hay gái theo những kinh nghiệm được cho là chính xác nhất như: bụng bầu cao hay thấp, mẹ thèm đồ chua hay ngọt, màu sắc nước tiểu,… với những thông tin chia sẽ thú vị bên dưới.

Mục lục

Triệu chứng mang bầu bé trai chính xác nhất

Sẽ không để mẹ phải “mòn mỏi” đợi chờ đến tuần thai thứ 20 mới biết được giới tính của bé yêu bởi với các dấu hiệu mang thai dưới đây, mẹ có thể “nhanh tay” đoán được thai nhi là con trai hay con gái mà không cần sự trợ giúp của việc siêu âm. Cùng tham khảo nhé các mẹ.

trieu-chung-mang-bau-be-trai

Tăng cân là một dấu hiệu để nhận biết trai hay gái

Bụng bầu cao hay thấp

trieu-chung-mang-bau-be-trai

Tình trạng nghén nhiều hay ít

Tư thế ngủ nghiêng sang trái hay phải

trieu-chung-mang-bau-be-trai

Da mặt nổi mụn nhiều hơn

Nhịp tim của mẹ bầu <140/phút

Thèm đồ chua hay đồ ngọt

trieu-chung-mang-bau-be-trai

Nước tiểu màu vàng sáng hay màu đục

Đường lông ở bụng

Đường nigra (đường lông ở bụng) của các mẹ bầu nếu chạy thẳng 1 mạch từ bụng qua rốn thì sẽ mang thai con trai còn nếu chạy đến rốn mà lại lệch không thẳng hàng nữa thì sẽ sinh con gái.

Tay khô

Ăn một củ tỏi

Tuổi mẹ khi mang thai

Tóm lại, các dấu hiệu và cách đoán giới tính thai nhi theo dân gian như thế này cũng tùy trường hợp mà có độ chính xác ở mức hoàn toàn hoặc tương đối, tốt hơn cả là để có câu trả lời cuối cùng thì nên đợi tới khoảng tuần thai thứ 20 rồi hẵng đi siêu âm, lúc này bạn chẳng còn phải hoài nghi về bất cứ điều gì nữa.

Loading...

[ratings]

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Mang thai | Tag: . .