Đau nửa đầu khám ở đâu tốt TPHCM?

Đau nửa đầu có các dấu hiệu như cơn đau xảy ra ở 1 bên đầu, có thể là bên trái hoặc bên phải có thể kéo dài từ 4 đến 72 giờ,... lâu ngày bệnh dẫn đến suy giảm trí nhớ, mất trí, trầm cảm, mất thị lực và mù vĩnh viễn. Chữa đau nửa đầu ở TPHCM tốt nhất bạn nên đến: Khoa Nội thần kinh BV Nhân dân 115, Bv Chợ Rẫy, Bv Tâm Thần hoặc bệnh nhân có thể đến...

Có thể bạn quan tâm:

Đau nửa đầu có các dấu hiệu như cơn đau xảy ra ở 1 bên đầu, có thể là bên trái hoặc bên phải có thể kéo dài từ 4 đến 72 giờ,… lâu ngày bệnh dẫn đến suy giảm trí nhớ, mất trí, trầm cảm, mất thị lực và mù vĩnh viễn. Chữa đau nửa đầu ở TPHCM tốt nhất bạn nên đến: Khoa Nội thần kinh BV Nhân dân 115, Bv Chợ Rẫy, Bv Tâm Thần hoặc bệnh nhân có thể đến những phòng khám chuyên khoa thần kinh qua những địa chỉ bên dưới.

Mục lục

Bệnh đau nửa đầu là gì?

Đau nửa đầu là một hội chứng thần kinh bắt nguồn từ hiện tượng rối loạn của hệ thống mạch máu não. Là những cơn đau ở một bên đầu đến đột ngột, cảm giác da đầu căng và rát như bị bỏng.

Những triệu chứng điển hình:

dau-nua-dau-kham-o-dau-tphcm

Ngoài ra người bệnh có thể kèm theo các triệu chứng khác như buồn nôn hoặc nôn hoặc sợ ánh sáng, sợ tiếng động, lạnh chân tay, có khi thấy các triệu chứng hoa mắt, ảo thị.

Bệnh đau nửa đầu có nguy hiểm không?

Theo Tổ chức Y tế thế giới, đau nửa đầu được xếp trong 20 nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật và 11% người trưởng thành đang phải gánh chịu các cơn đau.

Bệnh đau nửa đầu gây ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống và nếu không được điều trị, lâu ngày bệnh dẫn đến suy giảm trí nhớ, mất trí, trầm cảm, mất thị lực và mù vĩnh viễn. Trong đó, có khoảng 1% người bị đột quỵ não và nếu bệnh nhân đau đến “dữ dội chưa từng có” thì khả năng đột quỵ não lên đến 25%

Địa chỉ khám chữa đau nửa đầu tốt ở TPHCM

Tại TPHCM, các bệnh viện như: BV Nhân dân 115, BV Chợ Rẫy, BV Đại học Y dược… có chuyên khoa Nội thần kinh khá mạnh, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đủ máy móc phục vụ cho việc chẩn đoán.

Theo ghi nhận, thời gian chờ khám và khám bệnh khoảng từ 3 – 4 tiếng đồng hồ, bạn cũng có thể đặt lịch khám trước qua điện thoại hoặc email. Chi phí khám bệnh là khoảng 100.000 đồng (khám thường) và 300.000 đồng (khám chuyên gia). Ngoài ra, bạn sẽ mất thêm các loại phí dịch vụ, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Bạn có thể tới những cơ sở y tế sau:

Khám đau nửa đầu BV Đại học Y dược TPHCM

Khoa Nội thần kinh BV Nhân dân 115

Khoa Nội thần kinh BV Chợ Rẫy

Khám đau nửa đầu BV Tâm Thần TPHCM

Những phòng khám đau nửa đầu uy tín tại TPHCM

Ngoài ra, bạn cũng có thể tới các phòng mạch chuyên Thần kinh sau:

Phòng khám BS Lê Văn Nam

Chuyên khoa Nội Thần kinh; Giảng viên Đại học Y dược TPHCM

Phòng khám BS Lê Minh

Chuyên khoa Nội Thần kinh; Giảng viên Đại học Y dược TPHCM

Phòng khám TS.BS Nguyễn Anh Tài

Trưởng khoa Nội thần kinh – BV Chợ Rẫy

Phòng khám TS.BS Lê Văn Tuấn

Chuyên khoa Nội Thần kinh – BV Chợ Rẫy; Giảng viên bộ môn thần kinh Đại học Y dược TPHCM

Loading...

Như vậy, hầu hết các nghiên cứu chỉ ra rằng nguyên nhân gây đau nửa đầu là do các rối loạn trong hệ thần kinh. Do vậy, bệnh nhân mắc đau nửa đầu cần đến kiểm tra và chữa trị tại các bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa Thần kinh nhé!

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .