Thuốc Debridat 100mg có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu?

Thuốc Debridat 100mg có tác dụng điều trị rối loạn chức năng tiêu hóa bao gồm: trào ngược thực quản dạ dày, thoát vị khe thực quản, viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày tá tràng,... Thuốc Debridat 100mg có giá bán khoảng 99.000đ/ 1 hộp 2 vỉ x 15 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Debridat tham khảo bên dưới. Thuốc Debridat 100mg Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa Dạng bào...

Có thể bạn quan tâm:

Thuốc Debridat 100mg có tác dụng điều trị rối loạn chức năng tiêu hóa bao gồm: trào ngược thực quản dạ dày, thoát vị khe thực quản, viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày tá tràng,… Thuốc Debridat 100mg có giá bán khoảng 99.000đ/ 1 hộp 2 vỉ x 15 viên. Liều dùng, cách dùng thuốc Debridat tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thuốc Debridat 100mg

debridat-100mg

Tác dụng của thuốc Debridat 100mg

Trimebutine là một thuốc mới trong điều trị rối loạn dạ dày-ruột, có tác dụng chọn lọc hệ thần kinh, dạ dày-ruột (đám rối Meissener, Auerbach) cần thiết cho việc điều hòa nhu động dạ dày ruột, ngoài ra còn kích thích nhu động đẩy dạ dày – ruột rất cần cho việc điều trị có hiệu quả các rối loạn khác như hội chứng ruột dễ bị kích thích. Không như các thuốc kháng cholinergic khác là tác động trên hệ thần kinh tự trị.

Trimebutine không có tác động trên hệ chức năng ruột bình thường, và không có những tác động ngoại ý như giãn đồng tử và đổ mồ hôi. Trimebutine tỏ ra an toàn trong quá trình điều trị lâu dài, cũng như dùng cho trẻ em và người già.

Chỉ định của thuốc Debridat là gì?

  • Rối loạn chức năng tiêu hóa gồm: trào ngược thực quản dạ dày, thoát vị khe thực quản, viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày tá tràng.
  • Hội chứng ruột kích thích.
  • Trẻ em: nôn trớ thường xuyên, táo bón, tiêu chảy.

Liều lượng – Cách dùng Debridat 100mg như thế nào?

Liều dùng và cách dùng thuốc Debridat nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng tránh việc tự ý dùng thuốc hoặc lạm dụng thuốc để gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là liều dùng Debridat 100mg tham khảo:

Người lớn: 100 mg – 200 mg x 3 lần/ngày trước bữa ăn.

Tác dụng phụ của thuốc Debridat

Táo bón, tiêu chảy, sôi bụng, nôn, buồn nôn, khó tiêu, khát nước.

Chống chỉ định của thuốc Debridat

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Chú ý đề phòng khi sử dụng Debridat

Phụ nữ có thai & cho con bú.

Lưu ý: Dùng thuốc Debridat 100mg theo chỉ định của Bác sĩ.

Thuốc Debridat 100mg giá bao nhiêu?

Thuốc Debridat 100mg có giá bán khoảng 99.000đ/ 1 hộp 2 vỉ x 15 viên.

Thuốc debridat có thể mua ở những hiệu thuốc hay bệnh viện lớn trên toàn quốc hoặc ở những cửa hàng thuốc online trên mạng.

Tóm lại, thuốc Debridat có tác dụng điều trị rối loạn chức năng tiêu hóa khá hiệu quả. Qua bài viết Thuốc Debridat 100mg có tác dụng gì, sử dụng thế nào, giá bao nhiêu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa:

Ngày 09/02 năm 2020 | Khỏe | Tag: . . . .