4 địa chỉ cắt amidan cho trẻ tại TP. HCM

Trẻ viêm amidan chỉ được cắt khi khi bé được bác sĩ chẩn đoán viêm amidan mạn tính, khó nuốt khi ăn, ngủ ngáy, khó thở và có khả năng ngừng thở khi ngủ vì amidan sưng quá to. Địa chỉ cắt amidan cho trẻ uy tín tại TP. HCM gồm: Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM, Bệnh Viện Nhi Đồng 1, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn,... Bảng giá khám dịch vụ Bệnh viện Nhi Đồng 1Bảng giá khám dịch vụ...

Có thể bạn quan tâm:

Trẻ viêm amidan chỉ được cắt khi khi bé được bác sĩ chẩn đoán viêm amidan mạn tính, khó nuốt khi ăn, ngủ ngáy, khó thở và có khả năng ngừng thở khi ngủ vì amidan sưng quá to. Địa chỉ cắt amidan cho trẻ uy tín tại TP. HCM gồm: Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM, Bệnh Viện Nhi Đồng 1, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn,…

Mục lục

Khi nào thì đưa trẻ đi cắt amidan?

Viêm amidan là một căn bệnh phổ biến, không loại trừ bất kì người lớn hay trẻ nhỏ. Mặc dù viêm amidan khiến chúng ta rất khó chịu và bị ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhưng riêng với các bé, amidan lại chính là cơ quan phòng vệ hữu hiệu nhất trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Vì thế, nếu trẻ lên cân đều đặn, phát triển bình thường, amidan trắng hồng, trơn láng và không bị viêm mạn tính thì không nên cắt amidan.

Chỉ thực hiện loại phẫu thuật này khi bé được bác sĩ chẩn đoán viêm amidan mạn tính, khó nuốt khi ăn, ngủ ngáy, khó thở và có khả năng ngừng thở khi ngủ vì amidan sưng quá to. Việc cắt amidan cho bé cũng phải được thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng và có tay nghề cao.

Top 4 địa chỉ cắt amidan cho trẻ tại TP. HCM

Dưới đây, Medonthan.com xin đưa ra danh sách 4 địa chỉ cắt amidan cho trẻ nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh mà các mẹ nên bỏ túi:

Cắt amidan cho trẻ ở Bệnh Viện Tai Mũi Họng TpHCM

Bệnh Viện Tai Mũi Họng TPHCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về tai mũi họng thuộc Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có chức năng khám, điều trị các bệnh chuyên khoa tai mũi họng và thường xuyên tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, hỗ trợ chuyển giao kĩ thuật cho tuyến dưới.

Phẫu thuật cắt amidan cho trẻ nhỏ tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh hiện áp dụng phương pháp Coblator(*) với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, điển hình là BSCKII. Nguyễn Thành Lợi – Trưởng Khoa Tai Đầu Mặt Cổ, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện đang công tác tại Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bác Sĩ Nguyễn Thành Lợi. Chi phí trọn gói cắt amidan bằng máy Coblator theo lịch hẹn là khoảng 3 triệu đồng và có giảm tùy theo hình thức bảo hiểm của bệnh nhân.

Cắt amidan cho trẻ tại Bệnh Viện Nhi Đồng 1

Bệnh Viện Nhi Đồng 1 được xây dựng từ năm 1954 và chính thức hoạt động vào tháng 10/1956. Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa do Sở Y Tế Tp.Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý. Bên cạnh đó, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 là một trung tâm hợp tác nghiên cứu lâm sàng về nhi khoa với các viện, bệnh viện đầu ngành trong cả nước và các tổ chức y tế thế giới, đại học và viện nghiên cứu của các nước phát triển (NIH – Mỹ, NHRI – Đài Loan, Australia, Pháp,…).

Với một tập thể đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có trình độ tay nghề giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện đã đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bệnh nhi và đạt được nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương lao động hạng I, hạng II, hạng III.

Hiện Bệnh Viện Nhi Đồng 1 thực hiện việc cắt amidan gây mê chi phí là 660.000 VNĐ, cắt amidan dùng Coblator(*) với giá 1.930.000 VNĐ. Một trong những vị bác sĩ trực tiếp đảm nhận công việc này là ThS.BS. Phạm Đình Nguyên – người hiện đang công tác tại Phòng Khám Quốc Tế International SOS, Bệnh Viện Nhi Đồng 1 và giữ chức vụ BSCK tại Phòng Khám Hoàng Nguyên.

Cắt amidan cho trẻ tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là bệnh viện chuyên khoa Tai Mũi Họng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động từ tháng 10/2007. Đây là bệnh viện chuyên khoa duy nhất ở Việt Nam khám tai mũi họng bằng máy nội soi công nghệ cao, có thể phát hiện bệnh lý về tai mũi họng rất sớm mà với cách khám thường chưa thể phát hiện.

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại ngang tầm bệnh viện các nước tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ trực tiếp khám, điều trị bệnh là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn giỏi, đạo đức nghề nghiệp tốt, hiện đang làm việc tại các trường đại học y và các bệnh viện lớn trong cả nước. Đặc biệt, Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã đưa vào sử dụng hệ thống điện tử eHospital, giúp mọi thông tin của khách hàng được lưu trữ và bảo mật bằng thẻ từ an toàn, tiện lợi.

Tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, người bệnh có thể lựa chọn phẫu thuật cắt amidan bằng máy Coblator(*) hoặc cắt amidan bằng sóng cao tần. Ưu điểm của phương pháp sóng cao tần là giải quyết bệnh, hạn chế tối đa tai biến, rút ngắn thời gian phẫu thuật và phục hồi sau phẫu thuật. Bệnh nhân có thể ở lại viện một ngày hoặc về nhà ngay, việc sinh hoạt, ăn uống, nói chuyện diễn ra bình thường. Chi phí cho một ca cắt amidan bằng sóng radio cao tần tại Bệnh Viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là khoảng 12 triệu đồng.

Cắt amidan cho trẻ tại Bệnh Viện FV

Khoa Tai – Mũi – Họng của Bệnh Viện FV là chuyên khoa điều trị các bệnh lý liên quan đến tai, mũi và họng cũng như vùng đầu và cổ. Khoa Tai – Mũi – Họng cung cấp dịch vụ đa dạng, từ khám bệnh đến thực hiện các loại phẫu thuật phức tạp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây, các bác sĩ sử dụng phương pháp cắt amidan hiện đại bằng Laser hoặc Coblator(*) kéo dài trong khoảng 30 phút.

Sau khi cắt amidan, bệnh nhân được theo dõi tại bệnh viện một đêm và ra về vào ngày hôm sau. Với những bệnh nhi dưới 4 tuổi cắt amidan vì những lý do đặc biệt thì phải nhập viện để theo dõi tình hình sức khỏe cho đến khi ổn định mới được xuất viện.

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt amidan cho trẻ nhỏ tại Bệnh Viện FV đều là những người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, điển hình có sự góp mặt của ThS.BS. Lý Xuân Quang – hiện là bác sĩ phẫu thuật tại Đại Học Trung Tâm Y Tế Và Dược và là bác sĩ tại Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh (CS2).

Như vậy, qua bài viết medonthan.com vừa chia sẻ đến bạn đọc danh sách 4 địa chỉ cắt amidan cho trẻ nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh uy tín mà các mẹ lưu lại khi cần thiết nhé. Chúc mẹ và bé luôn khỏe.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .