Danh sách 10 địa chỉ khám phụ khoa, khám thai uy tín tại TP. HCM và Hà Nội

Địa chỉ khám phụ khoa, khám thai uy tín tại TP. HCM và Hà Nội mẹ bầu có thể đến các phòng khám của các bác sĩ sản khoa uy tín, hiện đang công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn để khám thai/phụ khoa định kỳ nếu muốn như: Phòng khám bs Thu Thủy, bs Mỹ Ý, bs Kiều Dung, bs Hồng Chương, bs Đinh Hùng Vỹ,... chi tiết bên dưới. Danh sách 8 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Quận...

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ khám phụ khoa, khám thai uy tín tại TP. HCM và Hà Nội mẹ bầu có thể đến các phòng khám của các bác sĩ sản khoa uy tín, hiện đang công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn để khám thai/phụ khoa định kỳ nếu muốn như: Phòng khám bs Thu Thủy, bs Mỹ Ý, bs Kiều Dung, bs Hồng Chương, bs Đinh Hùng Vỹ,… chi tiết bên dưới.

Mục lục

Địa chỉ khám phụ khoa, khám thai uy tại TP. HCM

Có rất nhiều phòng khám sản cho mẹ bầu lựa chọn ở khu vực TP. HCM. Tuy nhiên, dưới đây là danh sách những bác sĩ nhận được nhiều lời khen nhất từ cộng đồng bà bầu vì không những chuyên môn giỏi mà còn tận tâm, có thái độ nhẹ nhàng và rất ân cần với sản phụ:

dia-chi-kham-phu-khoa-kham-thai-uy-tai-tp-hcm-ha-noi

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Địa chỉ phòng khám: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, P. 13, Q. 8

Giờ khám: Thứ 2, 4, 6 từ 17h đến 21h (các ngày còn lại tùy vào thời từng thời điểm vì bác phải tham gia công tác quản lý của bệnh viện Từ Dũ), các mẹ nên gọi vào số (028) 3857 1024 để đặt lịch hẹn khám.

Bác sĩ Thu Thủy hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, phụ trách chuyên môn lại có kinh nghiệm lâu năm nên rất giỏi xử lý những ca khó. Đặc biệt, dù giữ chức vụ cao ở bệnh viện nhưng bác lại rất tâm lý, nhẹ nhàng với sản phụ, luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc và dặn dò sản phụ những điều cần thiết một cách cẩn thận. Bác cũng rất chịu khó trực tiếp đỡ sinh/mổ cho các mẹ tại bệnh viện.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý

Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sỹ, P. 12, Q. 3

Giờ khám: Thứ 2, 4, 6 từ 17h đến 20h30; thứ 7 từ 9h đến 11h sáng; thứ 3, 5, Chủ nhật và ngày lễ nghỉ. Bạn có thể đặt lịch khám qua tổng đài 1080 hoặc đến phòng khám từ lúc 2h chiều để lấy số khám cho chiều hôm đó.

Bác sĩ Mỹ Ý hiện là Trưởng khoa Sản A, Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM. Bác được đánh giá là không những chuyên môn rất giỏi mà còn rất tận tâm với người bệnh, luôn tư vấn nhẹ nhàng, dặn dò kỹ lưỡng, dễ chịu với sản phụ và có kinh nghiệm xử lý các ca khó – sản phụ có bệnh lý như tiểu đường thai kỳ, nhau tiền đạo, thai nhi bị tim bẩm sinh…  Tuy nhiên, những ai muốn bác đỡ sinh cần lưu ý rằng bác hiếm khi nhận đỡ sinh cho các ca sau 23h, thay vào đó, bác sẽ giới thiệu bác sĩ khác đỡ cho bạn hoặc gọi điện gửi bác sĩ trực thay thế mình trong những trường hợp này.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Dương Thị Thu Hải

Địa chỉ: 78/H8 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình

Giờ khám: Từ 5h30 chiều các ngày trong tuần. Chị em có thể gọi vào số 0914 007 392 để đặt lịch khám.

Bác sĩ Thu Hải hiện đang công tác tại Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông. Bác rất dễ gần, tâm lý và rất tận tâm với các sản phụ. Các mẹ có thể gọi điện cho bác sĩ bất cứ lúc nào và bác sĩ sẵn sàng trả lời hết mọi câu hỏi một cách vui vẻ. Các mẹ có ý định sinh ở bệnh viện Phụ sản Mê Kông thì có thể chọn bác Thu Hải để theo từ đầu vì nhà riêng của bác gần bệnh viện, nên khi các mẹ sinh/mổ là bác sĩ sẽ có mặt kịp thời ít khi nào phải nhờ bác sĩ khác thay thế.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Đặng Thị Trân Hạnh

Địa chỉ: 90A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận

Giờ khám: Tất cả các ngày từ 17h30 đến 20h30. Để đặt lịch khám, các mẹ gọi vào số 0913 915 629. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước để không phải chờ đợi lâu.

Bác sĩ Trân Hạnh hiện đang là Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM. Trước khi chọn phòng khám của bác sĩ Trân Hạnh, các mẹ nên lưu ý là phòng khám có nhiều bác sĩ cùng khám còn bác sĩ Trân Hạnh không trực tiếp khám mà chỉ xem hồ sơ và cấp thuốc. Chỉ những ca khó hoặc gần sinh mới được bác trực tiếp thăm khám. Bên cạnh đó, bác cũng không có nhiều thơi gian để trao đổi, dặn dò kỹ như các bác sĩ khác. Tuy vậy, bác lại rất giỏi chuyên môn và cũng dễ chịu, vui tính.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Lê Thị Kiều Dung

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thiện Thuật, P. 1, Q. 3

Giờ khám: Thứ 2 đến thứ 7 từ 17h đến 20h. Chị em gọi vào số (08) 3830 4685 để đặt lịch khám. Vì phòng khám của bác rất đông nên phải gọi trước cả tuần để chủ động được thời gian.

Bác sĩ Kiều Dung hiện đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM, đồng thời bác cũng là giảng viên tại trường Đại học Y dược TP. HCM nên chuyên môn rất giỏi và nổi tiếng là mát tay trong việc đỡ sinh/mổ cho sản phụ (mổ và khâu rất thẩm mỹ). Về thái độ với người bệnh, bác được rất nhiều bà bầu kính trọng vì lúc nào cũng nhẹ nhàng, tình cảm với mọi người.

Lưu ý: Vì lượng sản phụ đến khám rất đông nên hiện tại phòng khám ngoài bác Kiều Dung ra còn có 2 bác sĩ khác khám chung. Thường các ca khó hoặc gần sinh thì mới được ưu tiên khám trực tiếp từ bác Dung. Tuy nhiện, moi việc ở phòng khám vẫn là bác Dung quyết định và có vấn đề gì các mẹ có thể hỏi trực tiếp bác và khi sinh/mổ ở Từ Dũ thì bác Dung sẽ là người trực tiếp đỡ cho các mẹ.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Nguyễn Anh Danh

Địa chỉ: 189C Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1

Giờ khám: Thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17h, chủ nhật khám từ 9h sáng đến khi hết bệnh nhân. Để khám bệnh, chị em gọi vào số (08) 2228 5612 (từ 9h sáng trở đi) hoặc có thể đến trực tiếp phòng khám buổi sáng để lấy số cho buổi chiều.

Bác sĩ Danh là bác sĩ nam nổi tiếng rất mát tay trong chuyện khám thai và đỡ sinh/mổ ở TP. HCM, hiện đang công tác tại khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Từ Dũ TP. HCM. Bác giỏi chuyên môn lại nhẹ nhàng, chu đáo, tận tình với bệnh nhân. Ông cũng rất năng động và chịu khó, chạy qua bệnh viện đở sinh/mổ sau đó quay lại khám cho sản phụ.

Địa chỉ khám phụ khoa, khám thai uy tại Hà Nội

Song song với bác sĩ chuyên môn giỏi, phòng khám có ở gần nơi ở (phụ nữ có thai nên hạn chế đi xa), có tương đối đầy đủ các máy móc cần thiết hay không cũng là tiêu chí quan trọng khiến một số địa chỉ phòng khám làm hài lòng các mẹ bầu. Những mẹ bầu ở Hà Nội và khu vực lân cận có thể tìm đến các địa chỉ uy tín sau:

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Dương Hồng Chương

Địa chỉ: 15 Liên Trì, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm

Giờ khám: Thứ 2, 3, 4, 5, 6- từ 4h30 đến 19h30, thứ 7- Sáng: từ 8h30 đến 11h30/Chiều: từ 15h đến 19h và chiều Chủ nhật: từ 15h đến 19h. Điện thoại đặt khám: (04) 2218 5741. Các mẹ nên đặt lịch trước khoảng 3 ngày vì bác sĩ hay đi công tác.

Bác sĩ Hồng Chương hiện đang công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai (tức Bệnh viện Phụ sản Việt Nhật) nên chị em có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của bác. Không chỉ nổi tiếng với kết quả siêu âm cực chuẩn, nhất là các cột mốc quan trọng là tuần thai thứ 12, 22 và 32, bác còn được rất nhiều mẹ khen ngợi vì tâm lý, luôn biết cách trao đổi, trò chuyện làm sản phụ cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Đinh Hùng Vỹ

Địa chỉ: 89B, dốc Bệnh Viện Phụ sản Hà Nội (đường Đê La Thành)

Giờ khám: Các buổi chiều 2, 3, 4, 5, 6. Không nhân đặt khám qua điện thoại, mẹ bầu phải trực tiếp đến phòng khám để xếp hàng và lấy số.

Bác sĩ Vỹ đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bác được nhiều mẹ bầu khen ngợi bởi chẩn đoán rất chính xác về tình trạng dị tật và giới tính thai nhi. Mặc dù số bà bầu đến khám rất đông nhưng bác sĩ rất dễ thương, luôn vui vẻ và tận tâm, ít khi nào khó chịu với sản phụ.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Trần Đức Hùng

Địa chỉ: 175 Giải Phóng, Q. Hai Bà Trưng

Giờ khám: Chủ nhật từ 7h30 đến 5h chiều, chị em nên gọi điện hẹn khám trước với bác sĩ Hùng qua số 0913 522 212 hoặc 0983 522 212

Bác sĩ Đức Hùng hiện công tác tại khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai. Bác nổi tiếng là có tay mổ tuyệt vời, mổ và khâu rất thẩm mỹ nên rất được lòng các sản phụ sinh mổ. Ngoài ra khi thăm khám, bác cũng rất cẩn thận và nhẹ nhàng.

Phòng khám phụ khoa – Bác sĩ Lê Thị Tuyết Minh

Địa chỉ: 32 Phùng Hưng, Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm

Giờ khám: Tất cả các ngày trong tuần từ 17-19h nhưng chị em nên đến từ lúc 15h30 để được lấy số sớm.

Bác sĩ Tuyết Minh nguyên là trưởng khoa Đẻ, Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Viện C) nên tay nghề thăm khám và đỡ sinh được các mẹ bầu đánh giá rất cao. Bác không chỉ giỏi chuyên môn mà còn thăm khám rất nhẹ nhàng, tư vấn tỉ mỉ, cẩn thận và chịu khó giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu.

Những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tại khác

1. BS. Lê Thị Thu Hà

Phó khoa sản A, Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ: 597 Nguyễn Kiệm, P9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

2. BS. Vương Thị Ngọc Lan

Giảng viên Bộ môn Phụ sản, Đại học Y Dược TP. HCM

Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 0902 312 301 – (028) 2219 4474 (khám từ 18h đến 20h)

3. BS. Nguyễn Điền

Bệnh viện Từ Dũ

32 Trần Hưng Đạo, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP. HCM.

Điện thoại: 0937 535 535 (hẹn lịch khám)

4. BS. Nguyễn Thị Bạch Nga

Phó Giám đốc Bệnh viện Hùng Vương TP. HCM

Địa chỉ: 69 Kinh Dương Vương, P. 12, Q. 6, TP. HCM

5. BS. Võ Thanh Liên Anh

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc TP. HCM

Địa chỉ: 343/17G1 Tô Hiến Thành, Q. 10, TP. HCM

6. BS. Lê Hồng Cẩm

Phó chủ nhiệm bộ môn Sản phụ khoa, ĐH Y dược TP. HCM

Địa chỉ: 601/2C Cách Mạng Tháng Tám, P. 15, Q. 10, TP. HCM

7. BS. Nguyễn Thị Từ Vân

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Địa chỉ: 218A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q. 3, TP. HCM

8. BS. Phạm Phương Hạnh

Phó Khoa D3 Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: Tập thể A76 – Thôn Hoàng, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

9. BS. Phạm Bá Nha

Khoa Sản, Bệnh viện Bạch Mai (Bệnh viện Việt Nhật)

Địa chỉ: 28 lô 6 Trung Yên III, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0913 253 555 (từ 17 đến 19h hàng ngày)

10. BS. Nguyễn Danh Cường

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương (Viện C)

Địa chỉ: 12 Tôn Thất Thiệp (phố này nằm giữa Trần Phú và Điện Biên Phủ)

Điện thoại: (04) 2240 3224, (04) 2216 0567

11. BS. Đỗ Thị Ngọc Lan

Trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 26 ngõ 30, Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Lưu ý khi chọn phòng khám sản phụ khoa cho mẹ bầu

Khi chọn phòng khám, chị em nên chọn bác sĩ nào làm việc tại những bệnh viện mà mình muốn sinh để nhờ họ làm người đỡ sinh cho mình nếu muốn. Ngoài ra, chỉ nên khám cố định một bác sĩ để được theo dõi sát sao và được tư vấn kỹ càng hơn.

Để đảm bảo phòng khám không quá tải vào thời điểm mình đến, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến phòng khám hoặc gọi tổng đài 028-1080, sau đó nói tên bác sĩ và địa chỉ phòng khám để đặt lịch khám.

Đừng ngại khám bác sĩ nam, bởi ngoài chuyên môn giỏi, theo kinh nghiệm của các mẹ bầu, các bác sĩ nam thường nhẹ nhàng, tâm lý hơn nên sản phụ sẽ được tư vấn rất nhiều lời khuyên bổ ích.

Loading...

Tóm lại, để con sinh ra khỏe mạnh, giảm rủi ro gặp tai biến khi sinh cho mẹ, việc khám thai định kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, ngay từ khi có ý định sinh em bé, bên cạnh chế độ dinh dưỡng, chị em nên sớm tìm cho mình một địa chỉ khám thai uy tín. Với những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín trên hi vọng các mẹ bầu sẽ tìm được bác sĩ tốt nhất nhé!

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .