Top 8 địa chỉ khám thai, siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên

Khám thai, siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên chị em phụ nữ có thể đến những phòng khám sản phụ khoa uy tín như: Phòng khám Quốc Đạt, Phòng khám Phụ sản 479, phòng khám Sản phụ khoa - Nam học Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng,... tại đây chuyên khám, chẩn đoán đúng và điều trị hiệu quả những bệnh lý phụ khoa, siêu âm thai, quản lý thai nghén,... với chi phí thấp. Danh sách 8 phòng khám sản phụ khoa...

Có thể bạn quan tâm:

Khám thai, siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên chị em phụ nữ có thể đến những phòng khám sản phụ khoa uy tín như: Phòng khám Quốc Đạt, Phòng khám Phụ sản 479, phòng khám Sản phụ khoa – Nam học Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng,… tại đây chuyên khám, chẩn đoán đúng và điều trị hiệu quả những bệnh lý phụ khoa, siêu âm thai, quản lý thai nghén,… với chi phí thấp.

Mục lục

Danh sách 8 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Thái Nguyên

Phòng khám đa khoa Quốc Đạt

Phòng khám Quốc Đạt là một phòng khám đa khoa và cũng là một trong những  địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Quốc Đạt là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và tâm huyết trong lĩnh vực y tế, máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư tốt.

Các dịch vụ chăm sóc thai sản tại đây như các xét nghiệm cần thiết trong quá trình mang thai, xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh, sau khi sinh, siêu âm thai nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

dia-chi-kham-thai-tai-thai-nguyen

Phòng khám Phụ sản 479

Phòng khám Phụ sản 479 là một trong những địa chỉ khám thai,siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Phòng khám Phụ sản 479 mang đến những dịch vụ như siêu âm thai 4D, khám thai định kỳ, quản lý thai nghén, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn điều trị vô sinh cho cả nam và nữ, tư vấn nam học. Đứng đầu phòng khám Phụ sản 479 là bác sĩ Cấn Bá Quát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ khiến bà bầu hoàn toàn yên tâm.

Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc

Tại Phòng khám Đa Khoa Bảo Ngọc, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển của thai nhi, khám thai định kỳ để theo dõi sức khỏe của thai nhi, tư vấn kế hoạch hóa gia đình… Sự ân cần và tâm huyết của nữ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khiến cho phòng khám phụ khoa này trở thành một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên.

Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên

Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên, chỉ nghe tên thôi cũng đủ hiểu đây là phòng khám chuyên khám chữa hầu hết tất cả những vấn đề sức khỏe thông thường trong đó có sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Phòng khám Đa khoa Hà Nội – Thái Nguyên đi vào hoạt động từ năm 2010, tới nay đã có 7 năm hoạt động. Cơ sở vật chất cùng đội ngũ kĩ thuật tại đây chắc chắn sẽ khiến các bà mẹ mang thai hài lòng. Một địa chỉ khám thai và siêu âm thai uy tín chất lượng cho bất kỳ ai.

Phòng Khám sản phụ khoa – Nam học Bs Trần Thị Hà

Phòng khám siêu âm 4 chiều – Sản phụ khoa – Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên cho bất kỳ ai. Phòng khám chuyên siêu âm sự phát triển và sức khỏe thai sản, siêu âm ổ bụng, khám phụ khoa…

Bên cạnh đó, phòng khám siêu âm 4 chiều -Sản phụ khoa – Nam học của Bác sĩ Nguyễn Cao Tùng còn tư vấn và chữa các bệnh về nam học, chữa vô sinh, hiếm muộn con cái, kế hoạch hóa gia đình…

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch

Đứng đầu phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch là Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng – bác sĩ chuyên khoa cấp I, nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện A Thái Nguyên. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm khám bệnh của bác sĩ.

Phòng khám sản phụ khoa cầu Mỏ Bạch chuyên siêu âm thai, siêu âm tử cung – phần phụ, siêu âm ổ bụng, khám chữa các bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, tư vấn làm kế hoạch hóa gia đình.

Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội – Tân Long

Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội – Tân Long là một trong những là một địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại đây  chuyên khám tư vấn thai định kỳ, siêu âm 5D chuẩn đoán dị tật thai và tử cung, khám phụ khoa, tư vấn làm kế hoạch hóa gia đình an toàn và hiệu quả. Ngoài siêu âm thai, siêu âm tổng quát 5D còn giúp phát hiện ung thư sớm, các dấu hiệu bất thường trong cơ thể…

Không gian điều trị tại Phòng khám sản khoa – phụ khoa – siêu âm 5D Hà Nội -Tân Long ấm cúng, thân thiện sẽ mang tới cho bạn những cảm nhận khác biệt về dịch vụ.

Phòng khám siêu âm 4 chiều – Sản phụ khoa – Nam học

Phòng khám sản phụ khoa Quang Trung là một trong những địa chỉ khám thai, siêu âm thai tư nhân tốt tại Thái Nguyên. Tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung, các bà mẹ sẽ được siêu âm thai định kỳ để theo dõi sự phát triển và sức khỏe của thai nhi, khám phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình… Dịch vụ thân thiện và nhiệt tình tại phòng khám sản phụ khoa Quang Trung nhất định sẽ làm các bà mẹ hài lòng.

Như vậy, medonthan.com vừa chia sẻ với bạn Top 8 địa chỉ khám thai, siêu âm thai uy tín tại Thái Nguyên. Chia sẻ cùng mọi người, những người sắp làm mẹ những thông tin hữu ích này ngay thôi

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .