Giới thiệu

Medonthan.com là gì?

Medonthan.com là một trang tin tức tổng hợp những thông tin cộng đồng mẹ và bé được xây dựng trên nền tảng mạng xã hội kết hợp trang thông tin. Medonthan.com cung cấp trải nghiệm tiếp cận thông tin, kiến thức, ứng dụng phù hợp với từng giai đoạn phát triển mẹ bầu, sinh con, nuôi con khỏe mạnh. Đồng thời site còn cung cấp cho bạn đọc những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín…

Thông tin trên Medonthan được cấu trúc theo từng giai đoạn từ lúc chuẩn bị mang thai cho đến khi con đang lớn. Với thông tin được cấu trúc phân cấp thấp nhất theo tuần, các bậc cha mẹ sẽ được tiếp cận với thông tin chọn lọc và phù hợp nhất với mình.

Medonthan là website cung cấp đầy đủ các ứng dụng hữu ích như: Theo dõi cân nặng thai kỳlịch tiêm phòngđặt tên con… giúp cho bà bầu trang bị những kiến thức về dinh dưỡng – sức khoẻcuộc sống của mẹ khi mang thai.. đảm bảo một thai kỳ khoẻ mạnh và an toàn.

Ngoài ra sau khi đăng ký bố mẹ có thể tham gia các hội nhóm, tham gia đặt câu hỏi và viết những dòng nhật ký dành cho con. Trong một số chương trình tổ chức định kỳ, bố mẹ còn có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ, chuyên gia trong ngành.

Với hệ thống quản trị nội dung thông minh, Medonthan sẽ cập nhật các thông tin về dinh dưỡng, giai đoạn phát triển của bé và nhiều tin tức quan trọng đúng nhu cầu của các bậc cha mẹ thông qua email và hệ thống thông báo.

Đóng góp một phần cho sự phát triển của trẻ em Việt Nam, giúp các bậc cha mẹ tiếp cận những thông tin đúng đắn một cách dễ dàng nhất chính là công việc, trách nhiệm và tấm lòng của mỗi thành viên xây dựng website này.