Hút mỡ bụng ở đâu an toàn tại TPHCM? chi phí bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ bụng, mỡ thừa thông thường sẽ dao động từ 18 - 22 triệu đồng tại bệnh viện công như Bv Đại học Y dược TPHCM, Bv Từ Dũ,...Còn chi phí tại bệnh viện hoặc cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tư thì tùy mỗi nơi có mức giá khác nhau có thể cao hơn một chút. Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu là rẻ & hợp lý? Giá hút mỡ không Phẫu thuật đúng như bạn đã tham...

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí hút mỡ bụng, mỡ thừa thông thường sẽ dao động từ 18 – 22 triệu đồng tại bệnh viện công như Bv Đại học Y dược TPHCM, Bv Từ Dũ,…Còn chi phí tại bệnh viện hoặc cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tư thì tùy mỗi nơi có mức giá khác nhau có thể cao hơn một chút.

Mục lục

Chi phí hút mỡ bụng bao nhiêu là rẻ & hợp lý?

Giá hút mỡ không Phẫu thuật đúng như bạn đã tham khảo là có tương đối nhiều mức chi phí không giống nhau, vấn đề đó phụ thuộc việc bạn lựa chọn Địa Chỉ thẩm mỹ nào để hút mỡ. Ở mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có điều kiện kèm theo cơ sở vật chất, chất lượng bác sỹ, chất lượng khác nhau nên mức giá thành cũng vì thế mà có sự không giống nhau.

Chi phí hút mỡ bụng sẽ tùy theo lượng mỡ thừa của chị nhiều hay ít, thông thường sẽ dao động từ 18 – 22 triệu đồng tại BV công, đã bao gồm chi phí vô cảm, công thực hiện và nằm viện. Còn chi phí tại BV tư thì tùy mỗi nơi có mức giá khác nhau.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Nếu không thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa tích tụ ở bụng bằng tập thể thao hay có chế độ ăn uống hợp lý thì hút mỡ bụng bằng công nghệ cao sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Tuy nhiên, hút mỡ bụng có hại không còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn thực hiện phẫu thuật ở đâu.

hut-mo-bung-chi-phi-bao-nhieu

Trên thực tế, mỡ thừa nếu không được lấy đúng cách, công cụ hủy mỡ không được đặt đúng chỗ làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận sẽ rất nguy hiểm. Các trường hợp nếu bác sĩ thực hiện không chuyên, sẽ sinh ra trường hợp đặt ống hút không đều dẫn tới việc mất cân đối giữa các bộ phận trong cơ thể, gây gồ ghề, lồi lõm sau thực hiện. Đặc biệt, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhằm tránh triệt để các rủi ro không đáng có khi thực hiện.

Vì vậy bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín là các bệnh viện lớn được cấp phép đầy đủ và các bác sĩ thực hiện bắt buộc phải là người có kinh nghiệm lâu năm. Thứ hai, hút mỡ bụng có hại hay không phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng. Phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao sẽ  mang lại kết quả tốt hơn so với các phương pháp cũ.

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn tại TPHCM

1. Khoa tạo hình thẩm mỹ – BV Từ Dũ

2. BV Cấp cứu Trưng Vương

3. BV Đại học Y dược TPHCM

4. BV Đa khoa Vạn Hạnh

Loading...

Với các thông tin về hút mỡ bụng giá bao nhiêu trên đây mong muốn đã giúp cho bạn giải đáp được những do dự của họ. Nếu như muốn hút mỡ an toàn, hiệu quả cực tốt thì bạn nên lựa chọn các Địa chỉ đáng tin cậy để thực thi nhé!

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .