Khám da liễu cho trẻ ở đâu tốt tại TPHCM

Khám da liễu cho trẻ uy tín tại TPHCM có thể đến: một trong 3 cơ sở của bệnh viện Nhi Đồng TPHCM, Bv Da Liễu TPHCM, Phòng khám chuyên khoa da Stamford Skin Centre,... đây là những địa chỉ khám da liễu nhi tin cậy, chất lượng tốt và hầu hết đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân Nhi trong đó có bệnh da liễu ở trẻ như: ban đỏ, mẫn ngứa, chốc lỡ, viêm da cơ...

Có thể bạn quan tâm:

Khám da liễu cho trẻ uy tín tại TPHCM có thể đến: một trong 3 cơ sở của bệnh viện Nhi Đồng TPHCM, Bv Da Liễu TPHCM, Phòng khám chuyên khoa da Stamford Skin Centre,… đây là những địa chỉ khám da liễu nhi tin cậy, chất lượng tốt và hầu hết đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân Nhi trong đó có bệnh da liễu ở trẻ như: ban đỏ, mẫn ngứa, chốc lỡ, viêm da cơ địa, dị ứng da, mề đay,…

Mục lục

Những bệnh da liễu thường gặp ở trẻ là gì?

Trẻ em là đối tượng dễ bị tấn công và xâm nhập bởi các loại vi khuẩn và vi rút gây bệnh. Do sức đề kháng của trẻ còn non yếu và hệ thống miễn dịch chưa được được hoàn thiện. Trong đó có các bệnh về da là trẻ hay mắc phải nhất. Dưới đây là những bệnh da liễu mà trẻ em thường gặp:

Khi nào cần đưa trẻ đi khám da liễu?

Nếu như bé nhà bạn có các hiện tượng như vàng da, vàng mắt, nổi mẩn đỏ ở mông, háng hay nách cũng như phần da trâu trên da đầu bé có vấn đề bất thường như đỏ ửng thì mẹ nên đưa bé đi khám da liễu ngay lập tức để tìm cách chữa trị và can thiệp kịp thời.

kham-da-lieu-cho-tre

Tại các phòng khám da liễu nhi chuyên khám và điều trị nội khoa cho các bệnh viêm nhiễm hoặc mãn tính. Phần lớn các bệnh nhân nhi sẽ được thăm khám hoặc lưu viện ngắn này để điều trị. Vậy khám da liễu cho bé ở đâu TP. Hồ Chí Minh là tốt nhất?

Địa chỉ khám da liễu nhi uy tín tại TPHCM

Một số đơn vị khám chữa bệnh da liễu Nhi nổi bật tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo tìm hiểu như:

Khám da liễu cho trẻ ở Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố Hồ Chí Minh

Thêm một địa chỉ uy tín khám chữa bệnh da liễu nhi ở TPHCM nữa đó là Bệnh viện Nhi Đồng TP. HCM. Đây là một đơn vị nổi bật và uy tín mà các bậc phụ huynh nên chọn đưa con em mình tới đây khám chữa bệnh . Bệnh viện Nhi Đồng được thành lập khá lâu đời, với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, xét tuyển và được đào tạo nghiêm ngặt nên việc khám chữa ít gặp phải các sai sót trong khi điều trị.

Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM có 3 địa điểm đó là: 

Cơ sở 1: Bệnh viện Nhi Đồng 1

  • Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3927 1119

Cơ sở 2: Bệnh viện Nhi Đồng 2 

  • Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3829 5723

Cơ sở 3: Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố

  • Địa chỉ: 15, Võ Trần Chí, Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 2253 6688

Khám da liễu cho trẻ ở Bệnh viện Da liễu TP. HCM

Bệnh viện Da Liễu TP HCM có nhiều các bác sĩ ưu tú, tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi mang bé đến khám và điều trị bệnh. Cũng ở tại đây, bạn có thể tiến hành khám sức khỏe hậu sinh cho mình và cho bé sau khi khám xong da liễu.

Bệnh viện Da liễu HCM sẽ cung cấp đầy đủ các loại thuốc cho bé cũng như cho mẹ bé những lời khuyên thích hợp để tránh trường hợp bệnh của bé tái phát trở lại. Có nhiều trường hợp bệnh da liễu của bé chuyển biến nặng, bạn cũng sẽ được tạo điều kiện để nhập viện điều trị cho bé với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

Tuy nhiên, có một điểm trừ là thời gian chờ đợi khi khám khá là lâu do lượng bệnh nhân đông, nên các mẹ cần phải thật kiên nhẫn khi đi khám da liễu cho trẻ sơ sinh nhà mình tại đây.

Khám da liễu cho trẻ ở Phòng khám chuyên khoa da Stamford Skin Centre

Phòng khám chuyên khoa da Stamford Skin Centre là một trong những địa chỉ tin cậy chuyên khám chữa các bệnh da liễu ở bệnh nhân nhi. Địa chỉ phòng khám nằm tại trung tâm thành phố nên việc khám chữa bệnh là khá thuận tiện. Phòng khám chuyên khoa da Stamford Skin Centre  là nơi hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm và làm việc tận tình giúp việc điều trị cho bệnh nhân cho hiệu quả tốt nhất.

Có thể hẹn lịch trước khi khám để khi mang bé đến sẽ không phải chờ đợi lâu theo số điện thoại:  028 3925 1990.

Khám da liễu cho trẻ ở Phòng khám Nhi khoa Nancy

Phòng khám đa khoa Nancy được biết đến là một phòng khám nhi uy tín, đầu tư quy mô lớn hiện đại nên ngoài việc có thể chữa trị các bệnh da liễu thì phòng khám còn phục vụ điều trị một số bệnh lý liên quan khác như bệnh tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, bệnh thận cho các đối tượng bệnh nhân nhi. 

Là một phòng khám uy tín và quy mô lớn nên dịch vụ y tế ở đây khá giống với các bệnh viện lớn. Chất lượng dịch vụ tốt, phong cách làm việc nhanh chóng hiện đại.

Trên đây là những địa chỉ khám da liễu nhi uy tín tại TPHCM và hầu hết đều đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân Nhi. Tuy nhiên nếu trẻ đã mắc các bệnh nặng mãn tính thì tốt nhất thay vì đến phòng khám thì hãy tới các bệnh viện chuyên khoa khám chữa để chữa trị đúng chuyên ngành giúp khỏi bệnh một cách tốt nhất.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .