Khám da liễu ở đâu tốt Hải Phòng?

Khám da liễu ở Hải Phòng bệnh nhân có thể đến Khoa da liễu bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bệnh viện Da Liễu Hải Phòng, Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu,... đây là những địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về da, tóc, móng: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc… Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lây...

Có thể bạn quan tâm:

Khám da liễu ở Hải Phòng bệnh nhân có thể đến Khoa da liễu bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bệnh viện Da Liễu Hải Phòng, Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu,… đây là những địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh về da, tóc, móng: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc… Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes, Chlamydia

Các bệnh về da ngày càng có dấu hiệu gia tăng một cách chóng mặt, nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nhiều yếu tố như sử dụng kem trộn làm trắng da không rõ nguồn gốc, viêm da cơ địa, mụn trứng cá do nội tiết và còn nhiều nguyên do khác.

Dù bị vấn đề gì liên quan đến da thì bạn hãy nên bình tĩnh và tìm đến một trong những phòng khám da liễu ở Hải Phòng sau đây để có cách điều trị tốt nhất.

Mục lục

Khám da liễu tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng ở đâu?

Hướng tới cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng quy tụ được đội ngũ Giáo sư, bác sỹ, chuyên gia đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đặc biệt có nhiều người đã và đang là giảng viên của các trường đại học (Đại học Y Hà Nội, Đại học Y – Dược Hải Phòng), rất tâm huyết với việc truyền nghề cho các thế hệ bác sỹ, điều dưỡng, nữ hộ sinh và kỹ thuật viên kế tiếp.

Ngoài ra cán bộ, nhân viên trong các bộ phận hỗ trợ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhiệm vụ tại Bệnh viện khách sạn.

Khám da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có tốt không?

Với các trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên khoa, phòng Da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã triển khai các dịch vụ sau: 

Khám và điều trị các bệnh da, tóc, móng: Trứng cá, viêm da cơ địa, vảy nến, nấm da – tóc – móng, mày đay, zona thần kinh,dị ứng, rụng tóc… Khám, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục: Lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes, Chlamydia

Điều trị một số bệnh da bằng Laser CO2:

U ống tuyến mồ hôi (Mụn thịt quanh mắt), dày sừng da dầu (là các sẩn cao hơn mặt da, có màu nâu, đen, khu trú ở mặt, mu tay, cánh tay còn gọi là da đồi mồi ở người có tuổi), đa u tuyến bã, u vàng mi mắt

Điều trị một số bệnh da bằng chiếu Laser Hé – Ne: Điều trị Zona, đau sau zona, viêm da thần kinh, loét da mạn tính, trứng cá bội nhiễm, điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tiêm nội sẹo , chăm sóc da mặt , chụp mặt và phân tích da mặt,…

Khám da liễu tại Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

Bệnh viện da liễu Hải Phòng ở đâu?

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng đáp ứng về chất lượng chuyên môn, áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ cao trong khám chữa bệnh da liễu. Luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, là địa chỉ tin cậy về công tác khám chữa bệnh da liễu không những đối với nhân dân thành phố Hải Phòng mà còn đối với nhân dân các tỉnh lân cận.Hệ thống phòng khám bệnh mở rộng.

Khám da liễu tại bệnh viện Da liễu Hải Phòng có tốt không?

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng được coi là địa chỉ đáng tin cậy, là nơi chữa được nhiều căn bệnh về da cho tất cả mọi người đạt uy tín cao. Bệnh viện bao gồm có nhiều phòng khám bệnh mở rộng. Hiện nay, bệnh viện bao gồm có 8 khoa, phòng khác nhau, mỗi khoa, phòng đều có chức năng, nhiệm vụ hoạt động khác nhau nhưng nhìn chung mọi hoạt động trong bệnh viện đều đảm bảo chất lượng hoạt động và tạo nhiều ấn tượng đối với tất cả mọi người.

Ngoài công tác khám chữa bệnh da liễu tại trụ sở cơ quan, Bệnh viện Da liễu Hải Phòng còn có nhiệm vụ đào tạo cán bộ chuyên khoa da liễu nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định. Bên cạnh vấn đề mở rộng hệ thống phòng khám bệnh thì đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được coi là nhân tố quan trọng là vấn đề tác động rất lớn đến vấn đề mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng hoạt động của bệnh viện.

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu, Hải Phòng

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu do các bác sĩ chuyên khoa da liễu Bệnh viện Đại Học Y, giảng viên Bộ môn Da liễu trường Đại Học Y Hải Phòng trực tiếp khám và chữa bệnh. Đây là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh Da liễu uy tín tại Hải Phòng với việc phát hiện và chữa trị sớm các bệnh lý thông thường ngoài da như: trứng cá, hắc lào, lang ben,… và các bệnh hoa liễu, bệnh phụ khoa, nam khoa,…

Với kinh nghiệm chữa bệnh và giảng dạy lâu năm của đội ngũ bác sĩ, phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu luôn mang lại sự thoải mái cho người bệnh với giá thành hợp lý nhất. Ngoài ra việc khám chữa bệnh trực tiếp, bạn còn có thế hỏi tư vấn qua điện thoại.

Phòng khám Da liễu Phượng Đỏ 498 Nguyễn Văn Linh

Phòng Khám đa khoa Phượng Đỏ chuyên điều trị các bệnh da liễu, nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, các bệnh xã hội … Là một trong những phòng khám có uy tín và danh tiếng hiện nay tại Thành Phố Hải Phòng. Phòng khám luôn áp dụng những thành quả của khoa học kỹ thuật y khoa tiên tiến ở trong nước cũng như trên thế giới. 

Phòng khám là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi về lĩnh vực y tế, chính vì vậy Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn và gia đình bạn!

Phòng khám Da liễu Hải Phòng 127 Trần Nguyên Hãn

Phòng khám Da liễu Hải Phòng là một trong những phòng khám chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh da liễu, hoa liễu và chăm sóc da. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Da liễu đầu ngành thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chắc chắn đây là địa chỉ tin cậy trong việc khám điều trị và tư vấn các vấn đề về da liễu. 

Ngoài các dịch vụ về khám và điều trị, tại đây còn có các dịch vụ về thẩm mỹ bằng Laser như: nám, tàn nhang, nốt ruồi, trứng cá, xóa nhăn không phẫu thuật, làm tiêu mỡ, xóa sẹo và chăm sóc da bằng sản phẩm O’LEARY – sản phẩm số 1 về chăm sóc da của Nhật Bản và chăm sóc da bằng sản phẩm công nghệ tế bào gốc.

Như vậy, qua bài viết Khám da liễu ở đâu tốt Hải Phòng đã chia sẻ cho bạn đọc 5 địa chỉ khám da liễu tại Hải Phòng uy tín rất được mọi người tin cậy về chất lượng. Hi vọng bạn đọc tìm được địa chỉ chữa da liễu phù hợp nhất tại Hải Phòng đấy nhé!

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .