Khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khi trẻ có dấu hiệu Khám dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, da xanh xao, còi cọc, kém linh hoạt hoặc bị thừa cân béo phì bố mẹ cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng. Những địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội như: Khoa Dinh dưỡng bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Phòng khám dinh dưỡng Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội,... 3 cách nấu cháo lươn cho bé ăn dặm...

Có thể bạn quan tâm:

Khi trẻ có dấu hiệu Khám dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, da xanh xao, còi cọc, kém linh hoạt hoặc bị thừa cân béo phì bố mẹ cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng. Những địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội như: Khoa Dinh dưỡng bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Phòng khám dinh dưỡng Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội,…

Mục lục

Những dấu hiệu cần đưa trẻ đi khám dinh dưỡng

Nhu cầu dinh dưỡng của trẻ ở từng giai đoạn là khác nhau. Nếu không cung cấp đủ hoặc thừa nhu cầu cần thiết của trẻ sẽ khiến trẻ chậm phát triển hay gây nên tình trạng béo phì, ảnh hưởng đến cả thể chất lẫn trí tuệ.

Ngoài ra, ở một số trẻ nhỏ dù đã đáp ứng đủ các chất dinh dưỡng mà trẻ vẫn còi cọc, kém linh hoạt thì cần có chế độ dinh dưỡng đặc biệt để cải thiện.

Nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng thường xuyên từ 1 – 2 lần mỗi năm hoặc theo từng độ tuổi phát triển của trẻ. Hoạt động này không những giúp trẻ hạn chế được nguy cơ thiếu, thừa chất mà còn giúp cha mẹ có thêm kiến thức về cách chăm sóc trẻ, hỗ trợ tốt cho quá trình chăm sóc và nuôi dạy con cái.

kham-dinh-duong-cho-tre

Ngoài  ra, khi trẻ có các dấu hiệu bất thường, cần đưa đi khám dinh dưỡng ngay để khắc phục:

Sức khỏe kém

Tiêu hóa kém

Sức đề kháng và khả năng miễn dịch

Thiếu vi chất

4 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội

Các triệu chứng kém ăn, còi cọc…là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ khiến bậc cha mẹ vô cùng lo lắng. Vậy nên khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất? Bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ tìm ra câu trả lời cho mình!

Khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Dinh dưỡng tiết chế được thành lập từ năm 1969 với tiền thân là khoa Dinh dưỡng nhỏ trực thuộc Bệnh viên Bạch Mai. Từ năm 1980, khoa Dinh dưỡng tiết chế – Bệnh viện Nhi Trung ương chính thức đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển, khoa Dinh dưỡng tiết chế trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bậc phụ huynh bởi chế độ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành dinh dưỡng luôn tư vấn tận tình và xây dựng chế độ ăn uống phù hợp với từng bệnh nhân nhằm mang lại kết quả tối ưu. Vì vậy, Khoa Dinh dưỡng tiết chế luôn đón nhận số lượng bệnh nhân lớn đến khám và điều trị mỗi ngày.

Viện dinh dưỡng Quốc gia

Viện Dinh Dưỡng được thành lập theo Quyết định số 181/CP ngày 13/06/1980 của Hội đồng Chính phủ. Viện ra đời với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng và cơ cấu bữa ăn khoa học cho người Việt Nam, đồng thời tiến hành đề xuất cho Nhà nước giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, điều trị bệnh sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và điều kiện phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Ngoài ra, Viện cũng đảm nhiệm vai trò phân tích giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, nghiên cứu vệ sinh ăn uống, tiến hành kiểm nghiệm mức độ an toàn và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh đó, Viện là đơn vị đầu ngành về đào tạo cán bộ dinh dưỡng giỏi chuyên môn cho cả nước.

Phòng khám dinh dưỡng – Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Thành lập vào ngày 31/08/1962, phòng khám dinh dưỡng trực thuộc Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội đảm nhiệm chức năng cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho trẻ em Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành chuyên khoa dinh dưỡng, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn cụ thể về tình trạng của bé và nhận những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc ra sao?, chế độ ăn uống hàng ngày như thế nào? để trẻ phát triển toàn diện cả về hình thể lẫn trí tuệ.

Phòng khám Nhi Cao

Phòng khám Nhi Cao trực thuộc Công ty Cổ phần khám và điều trị bệnh Nhi Cao đã được thành lập và đi vào hoạt động trên 10 năm với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện Nhi Trung ương, có nhiều kinh nghiệm trong chuẩn đoán, điều trị các bệnh lý cho trẻ em.

Bên cạnh đó, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, mọi quá trình chẩn đoán diễn ra chính xác, trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ dinh dưỡng hiệu quả, an toàn cho sức khỏe của trẻ. Ngoài ra, phòng khám còn kết hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin để các gia đình chủ động phòng tránh và ngăn ngừa bệnh cho con em mình.

Loading...

Như vậy, cơ sở y tế khám dinh dưỡng không thiếu trong xã hội hiện đại như ngày nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ cũng là điểm đến chất lượng và an toàn cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ. Do đó, các mẹ nên thận trọng để lựa chọn cho mình cơ sở khám nhi uy tín để được chuyên gia hàng đầu thăm khám, tư vấn và tạo điều kiện tốt nhất cho bé nhà bạn phát triển toàn diện.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .