Khám kinh nguyệt không đều ở đâu uy tín TP. Hồ Chí Minh?

Phụ nữ có chu kì ngắn hơn 25 ngày hoặc dài trên 33 ngày kèm theo các biểu hiện máu kinh lúc ra ít quá, nhiều quá, bị rong kinh, vô kinh,... cần đến ngay các bệnh viện phụ sản hoặc phòng khám phụ khoa để khám và điều trị. Tại TPHCM chị em có thể đến các phòng khám như: PK Đa khoa quốc tế HCM, PK đa khoa Thái Bình Dương, PK Đa Khoa Nguyễn Trãi,... Biểu hiện của kinh nguyệt...

Có thể bạn quan tâm:

Phụ nữ có chu kì ngắn hơn 25 ngày hoặc dài trên 33 ngày kèm theo các biểu hiện máu kinh lúc ra ít quá, nhiều quá, bị rong kinh, vô kinh,… cần đến ngay các bệnh viện phụ sản hoặc phòng khám phụ khoa để khám và điều trị. Tại TPHCM chị em có thể đến các phòng khám như: PK Đa khoa quốc tế HCM, PK đa khoa Thái Bình Dương, PK Đa Khoa Nguyễn Trãi,…

Mục lục

Biểu hiện của kinh nguyệt không đều là gì?

Kinh nguyệt xuất hiện khi trứng rụng không được thụ tinh. Một chu kì kinh thông thường dài khoảng 25-33 ngày. Nếu chị em có chu kì ngắn hơn 25 ngày hoặc dài trên 33 ngày nhưng hàng tháng vẫn có kinh đều đặn vẫn được coi là bình thường.

Thời gian hành kinh kéo dài 5-7 ngày. Tuy nhiên, một số chị em có kinh nguyệt không đều hay rối loạn kinh nguyệt với các biểu hiện:

Lượng máu kinh lúc ra ít quá, lúc ra nhiều quá, máu kinh có màu đen sẫm. Kinh nguyệt thưa hoặc ra máu ít: Khi chu kì kinh kéo dài đến 36 ngày được gọi là kinh thưa. Thời gian có kinh <3 ngày, máu kinh ra <20 ml là kinh nguyệt ít (dân gian còn gọi là những đối tượng này là máu bồ câu).

Rong kinh: Máu kinh ra 1-2 ngày với lượng rất ít trong thời gian giãn cách giữa 2 chu kì kinh.

Vô kinh: Thiếu nữ trong độ tuổi sinh sản nhưng quá 18 tuổi vẫn không thấy kinh nguyệt (vô kinh nguyên phát). Còn chị em đã có kinh nhưng 3-6 tháng gần đây bỗng thấy mất kinh (vô kinh thứ phát).

kham-kinh-nguyet-khong-deu-tp-ho-chi-minh

Top 5 phòng khám rối loạn kinh nguyệt uy tín TP. Hồ Chí Minh

Khám kinh nguyệt không đều hay rối loạn kinh nguyệt là vô cùng quan trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vì vậy chị em cần tìm hiểu các địa chỉ tin cậy để khám rối loạn kinh nguyệt góp phần đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình. Bài viết sau đây của Medonthan xin tổng hợp 5 phòng khám được chị em chia sẻ kinh nghiệm trên diễn đàn

1. Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa kinh nguyệt không đều ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn để khám và điều trị. Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều những chị em không chỉ ở Tp HCM mà còn cả những vùng lân cận đã tin tưởng tìm đến với phòng khám.

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, một số những nguyên nhân thường gây nên hiện tượng rối loạn kinh nguyệt như: Mất cân bằng nội tiết tố, một số những bệnh phụ khoa (như buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung…), hay sử dụng thuốc tránh thai… Để có thể điều trị kinh nguyệt không đều được hiệu quả nhất, đồng thời tránh những nguy hại mà nó có thể gây ra, chị em nên sớm đi khám, điều trị khi thấy dấu hiệu của bệnh.

2. Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34-36 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương đang là phòng khám chuyên khoa thăm khám rối loạn kinh nguyệt nói riêng và một số căn bệnh phụ khoa nói riêng tốt nhất được rất nhiều chị em tin tưởng tìm đến bởi các yếu tố sau:

Phòng khám đa khoa được Sở Y tế TP ủy quyền hoạt động chuyên khám và điều trị một số căn bệnh phụ khoa. PK có đội ngũ bác sĩ có khả năng chuyên môn cao, khá nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra điều trị. Họ cũng là các người tâm huyết với nghề, hết lòng vì người bệnh.

Phòng khám đa khoa phòng khám được trang mắc đầy đủ hệ thống máy móc, thiết mắc y tế chuyên dụng hiện đại bắt buộc bảo đảm sẽ trợ giúp tốt nhất cho quá trình kiểm tra cũng như điều trị bệnh một số căn bệnh liên quan đến rối loạn kinh nguyệt.

3. Phòng khám đa khoa Nguyễn Trãi

Địa chỉ: 277 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi đang là cơ sở y tế khám rối loạn kinh nguyệt nói riêng và các bệnh phụ khoa nói riêng tốt nhất được đông đảo chị em tin tưởng tìm đến bởi những yếu tố sau:

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám và điều trị rối loạn kinh nguyệt. Họ cũng là những người tâm huyết với nghề, hết lòng vì người bệnh.

Phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại nên đảm bảo sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thăm khám và điều trị các bệnh liên quan đến rối loạn kinh nguyệt.

4. Phòng khám Elizabeth

Địa chỉ Phòng khám Elizabeth: 87 – 89 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM.

Phòng khám Phòng khám Elizabeth được trang bị những công nghệ, ứng dụng các kỹ thuật hàng đầu trên thế giới giúp dễ dàng xác định nguyên nhân gây bệnh. Tại đây, còn có đội ngũ các bác sĩ lành nghề với những bằng cấp chuyên ngành sản phụ khoa, đây cũng là những bác sĩ ưu tú có hàng chục năm kinh nghiệm đã điều trị cho cả trăm nghìn bệnh nhân.

5. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TPHCM

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ khám kinh nguyệt không đều uy tín tại số 957 đường 3/2, phường 11, quận 10 TpHCM.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa với trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong việc hỗ trợ khám và điều trị kinh nguyệt không đều và bệnh phụ khoa cho nữ giới.

Đội ngũ bác sĩ tư vấn online miễn phí luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc giúp bạn hiểu rõ về bệnh về chi phí và cách hỗ trợ điều trị.

Chi phí hỗ trợ khám và điều trị đều được công khai minh bạch rõ ràng, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân điều được bảo mật, trang thiết bị y tế hiện đại nhập từ nước ngoài sẽ phục vụ cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt.

Loading...

Tóm lại, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt luôn khiến chị em lo lắng vì ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Vậy khi kinh nguyệt không đều chị em cần đến những bệnh viện lớn hoặc phòng khám sản phụ khoa uy tín điều trị triệt để.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .