Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt TPHCM?

Khám mắt cho trẻ ở TPHCM có thể đến: Bệnh viện Mắt TP.HCM, Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4 Bệnh Viện 30-4, Khoa mắt bv Trưng Vương,... đây là những địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh lý liên quan đến mắt như mổ mộng, mổ Glaucom, mổ mắt lác cho trẻ em và người lớn tốt nhất TPHCM. Chi phí khám mắt tại bệnh viện mắt Việt NgaBệnh viện mắt...

Có thể bạn quan tâm:

Khám mắt cho trẻ ở TPHCM có thể đến: Bệnh viện Mắt TP.HCM, Bệnh viện Mắt Sài Gòn, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4 Bệnh Viện 30-4, Khoa mắt bv Trưng Vương,… đây là những địa chỉ chuyên khám và điều trị bệnh lý liên quan đến mắt như mổ mộng, mổ Glaucom, mổ mắt lác cho trẻ em và người lớn tốt nhất TPHCM.

Mục lục

Khi nào cần đưa trẻ đi khám mắt?

Bố mẹ thường chỉ đưa trẻ đi khám mắt khi có dấu hiệu rõ rệt nào đó: trẻ sưng đau mắt, đỏ mắt… kèm theo quấy khóc (nếu trẻ còn nhỏ). Ngoài ra, nếu phát hiện mắt trẻ không nhanh nhạy, phản xạ kém, mắt lười, mắt trẻ có đốm trắng đục bất thường… Tầm soát mắt cho trẻ là vấn đề cần được quan tâm hơn, giúp phát hiện sớm và kịp thời các bệnh về mắt ở trẻ để trẻ có đôi mắt khỏe mạnh.

kham-mat-cho-tre
Khám mắt cho trẻ ở đâu tốt TPHCM?

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” vì thế cho nên các bạn cần chú ý đến đôi mắt của mình cũng như của con trẻ. Bạn nên có lịch khám mắt thường xuyên cho bản thân cũng như trẻ nhà bạn thường xuyên để biết được tình trạng mắt và có phương pháp điều trị kịp thời. Vậy nên đi khám mắt ở đâu TP.HCM để đảm bảo an toàn cho đôi mắt?

Top 5 địa chỉ khám mắt cho trẻ uy tín tại TP.HCM

Bệnh viện Mắt TP. HCM

Địa chỉ: số 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM

ĐT: (028) 39325713 – (028) 39326732

Giờ làm việc:

Đăng ký hẹn giờ khám: 08.1080

Bệnh viện Mắt TP.HCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ Môn Mắt của ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Với cơ cấu trên 750 cán bộ công nhân viên, 270 giường, 8 phòng chức năng và 14 khoa lâm sàng, đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao như 1GS, 3PGS, 7TS, 39 ThS, 37CK2. Với Bệnh viện Mắt TP.HCM thì mục tiêu duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Cơ sở Quận 1

Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Đây là một trong những bệnh viện đầu tiên thuộc hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn, được điều hành bởi công ty TNHH Bệnh Viện Mắt Thái Thành Nam. Bệnh viện Mắt SG là một công ty hoạt động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt.

Bệnh viện được thành lập nhằm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên khoa mắt, với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu u.

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Với phương châm của bệnh viện: “Đôi mắt khỏe mạnh của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Khoa mắt đã luôn nỗ lực nâng cao năng lực chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ nhằm để đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ vững vàng chuyên môn, luôn làm việc hết mình vì bệnh nhân, đồng thời cố gắng để cập nhật phương pháp điều trị mới, máy móc kĩ thuật hiện đại nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh hài lòng nhất cho khách hàng.

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, 9, Quận 5, Hồ Chí Minh

Lịch làm việc:

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30/4 trực thuộc Bệnh Viện 30-4 thuộc Bộ Công An được thành lập ngày 13/06/2013, bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai.

Trung tâm được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam, trung tâm được sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn)

Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh

Địa chỉ: 104 -110 đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 16h00

Khoa mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh là nơi hội tụ đội ngũ giáo sư, các bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II với chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thực tế lâu năm với kĩ thuật chẩn đoán chính xác và điều trị mang lại hiệu quả cao.

Tại mọi thời điểm bệnh viện thăm khám và điều trị các trường hợp bệnh lý liên quan đến mắt như mổ mộng, mổ Glaucom, mổ mắt lác… Bên cạnh đó, Khoa mắt của bệnh viện còn thường xuyên cập nhật cũng như chuyển giao thiết bị khám chữa mắt tiên tiến thế hệ mới nhất để ứng dụng vào quá trình điều trị. Nhờ vậy, mỗi khách hàng khi đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc Ánh luôn được đảm bảo sự an toàn và sở hữu đôi mắt khỏe mạnh mỗi ngày.

Trên đây là Top 5 địa chỉ khám mắt cho trẻ uy tín tại TP.HCM. Nếu bố mẹ thấy trẻ có những biểu hiện bất thường ở mắt thì cần đưa trẻ đến những cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời nhé!

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .