Khám mắt ở đâu tốt Đà Nẵng?

Top 9 địa chỉ phòng khám mắt tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay như: Phòng khám mắt BS. Nguyễn Quốc Đạt, Phòng khám mắt Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm, Trung tâm Mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu Đà Nẵng – ThS.BS. Nguyễn Thị Phương,... chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt như là: Phẫu thuật lasik, Phẫu thuật phaco, Phẫu thuật femto lasik, Phẫu thuật phakic, Phẫu thuật bong võng mạc, Đo...

Có thể bạn quan tâm:

Top 9 địa chỉ phòng khám mắt tại Đà Nẵng uy tín nhất hiện nay như: Phòng khám mắt BS. Nguyễn Quốc Đạt, Phòng khám mắt Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm, Trung tâm Mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu Đà Nẵng – ThS.BS. Nguyễn Thị Phương,… chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt như là: Phẫu thuật lasik, Phẫu thuật phaco, Phẫu thuật femto lasik, Phẫu thuật phakic, Phẫu thuật bong võng mạc, Đo khúc xạ tự động,…

Đây là những địa chỉ khám mắt ở Đà Nẵng tốt & uy tín dành cho bé và người lớn được medonthan.com tổng hợp với phòng khám mắt tại Đà Nẵng đạt chuẩn chất lượng tốt, tay nghề cao, đội ngũ bác sĩ giỏi. Cụ thể được được trình bày tại bài viết phòng khám mắt tại TP Đà Nẵng sau đây:

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng

Mục lục

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS. Nguyễn Quốc Đạt

Sau nhiều năm hành nghề, không ngừng cố gắng trong tìm hiểu, nghiên cứu về Chuyên khoa Mắt, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quốc Đạt đã trở thành Giám đốc Bệnh viện Mắt Đà Nẵng. không chỉ có khả năng lãnh đạo, bác sĩ Đạt có chuyên môn cao và có một phòng.

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm

BS. Lưu Thanh Tâm hiện đang công tác tại chuyên khoa Nhãn khoa, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiệt huyết làm việc, bác sĩ Tâm đã mở phòng khám tư nhân góp phần giải quyết tình trạng ùn tắc tại bệnh viện. Phòng khám mắt của bác sĩ Tâm nằm tại số nhà 35A đường Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng.

Phòng khám Mắt – Bác Sĩ Lưu Thanh Tâm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các vấn đề liên quan đến mắt như là: Phẫu thuật lasik, Phẫu thuật mắt cận, Phẫu thuật phaco, Phẫu thuật femto lasik, Phẫu thuật phakic, Phẫu thuật bong võng mạc, Đo khúc xạ tự động, Soi kiểm tra mắt bằng máy Sinh hiển vi mắt, Tập nhược thị, Điều chỉnh lác, Lấy dị vật kết mạc, giác mạc, chích chắp lẹo, Thông rửa lệ đạo,…

Trung tâm Mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu Đà Nẵng – ThS.BS. Nguyễn Thị Phương

Một địa chỉ đang tin cậy dành cho các bệnh nhân ở Đà Nẵng đang có vấn đề về mắt là phòng khám mắt Bảo Châu, phòng khám có các thiết bị y tế khá hiện đại phục vụ rất hiệu quả cho việc khám chữa bệnh ở đây. Phòng khám cũng rất dễ tìm khi nằm ngay quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây cũng là nơi làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Phương – một bác sĩ có chuyên môn giỏi trong nghề.

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS. Huỳnh Thị Xuân Như

Bác sĩ Huỳnh Thị Xuân Như Chuyên khoa Mắt có một phòng khám riêng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Bệnh nhân tại Đà Nẵng có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Như để khám và điều trị các bệnh về mắt như viêm giác mạc, đau mắt đỏ, nhức mắt…

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS. Nguyễn Thị Thanh Chi

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Chi có một phòng khám nằm tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng chuyên nhận khám và chữa bệnh cho các bệnh nhân bị tật khúc xạ như cận thị, viễn thị, lão thị, các bệnh lý về thủy tinh thể, đục thủy tinh thể, viêm giác mạc, mộng thịt, quặm mi… Mọi người đều có thể yên tâm đến phòng mạch để điều trị bệnh về mắt của mình.

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS.CKII. Hồ Thị Ngọc

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS. Phạm Văn Bình

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS. Nguyễn Văn Khôi

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi nằm ở địa chỉ 96 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng do Bác sĩ Nguyễn Văn Khôi đảm nhiệm. Hiện ông đang công tác Bệnh viện Mắt Đà Nẵng và giữ các chức vụ sau:

Phòng khám mắt uy tín Đà Nẵng – BS.CKII. Nguyễn Thị Bích Hải

Như vậy, qua bài viết khám mắt ở đâu tốt Đà Nẵng? Hi vọng các bạn lựa chọn được phòng khám mắt uy tín. Bên cạnh các tiêu chí chọn bác sĩ giỏi, bạn cũng nên đi khám với những bác sĩ có lịch khám thường xuyên, đều đặn để thuận tiện trong quá trình điều trị về sau.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .