Khám nam khoa bệnh viện Hồng Ngọc có tốt không?

Khám nam khoa bệnh viện Hồng Ngọc bệnh nhân sẽ được tư vấn, khám và điều trị các bệnh lí về sinh sản nam khoa, các bệnh lây qua đường tình dục hay vô sinh hiếm muộn. Đặt lịch hẹn gọi số (024)37161239 bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức đặt hẹn, chọn bác sỹ khám bệnh cũng như giờ bạn muốn đặt hẹn khám. Khám Nam khoa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có...

Có thể bạn quan tâm:

Khám nam khoa bệnh viện Hồng Ngọc bệnh nhân sẽ được tư vấn, khám và điều trị các bệnh lí về sinh sản nam khoa, các bệnh lây qua đường tình dục hay vô sinh hiếm muộn. Đặt lịch hẹn gọi số (024)37161239 bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức đặt hẹn, chọn bác sỹ khám bệnh cũng như giờ bạn muốn đặt hẹn khám.

Mục lục

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Phòng khám nam khoa bệnh viện Hồng Ngọc Là một trong những chuyên khoa có thể mạnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nam giới, phòng khám nam khoa bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã nhanh chóng trở thành phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

Giờ làm việc tại bệnh viện Hồng Ngọc

Giờ làm việc từ 6h30 sáng đến 19h00 tối các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Đặt lịch khám tại bệnh viện Hồng Ngọc

kham-nam-khoa-benh-vien-hong-ngoc

1. Đặt hẹn qua tổng đài Hồng Ngọc

Gọi số (024) 37 161 239. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thức đặt hẹn, chọn bác sỹ khám bệnh cũng như giờ bạn muốn đặt hẹn khám

2. Đặt hẹn qua tổng đài 1080 hoặc 1062

Để đáp ứng nhu cầu được tiếp cận thông tin một cách phong phú hơn nữa, thuận tiện cho việc đăng ký khám chữa bệnh của bệnh nhân trên khắp cả nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc xây dựng kênh “Hỏi đáp và đăng ký đặt hẹn khám bệnh trực tuyến” qua tổng đài 1080 (phối hợp cùng Công ty Dịch vụ Viễn thông Hà Nội) và tổng đài 1062 (phối hợp cùng Kênh tư vấn sức khỏe Viettel).

Phòng khám nam khoa Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là bệnh viện 5 sao với trang thiết bị tân tiến bậc nhất Việt Nam và đội ngũ y bác sĩ hàng đầu đã từng giữ các vị trí quan trọng trong những bệnh viện lớn như: Bạch Mai, phụ sản Trung ương, phụ sản Hà Nội… Với vị trí tọa lạc tại khu vực có giao thông thuận tiện và kinh tế phát triển nhất của thủ đô, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tự hào mang đến cho bệnh nhân không gian khám và điều trị lý tưởng nhất.

Phòng khám nam khoa của Hồng Ngọc là nơi các đấng mày râu yên tâm thăm khám, nghe tư vấn và điều trị các bệnh lí về sinh sản nam khoa, các bệnh lây qua đường tình dục hay vô sinh hiếm muộn. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn xứng đáng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín của nhiều người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Chi phí điều trị bệnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Nếu triều trị nội trú, bệnh nhân có thể phải thanh toán các loại chi phí sau:

Giờ thăm bệnh nhân Bệnh viện Hồng Ngọc

Nội quy khi thăm bệnh tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Khám nam khoa giúp phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe ở cơ quan sinh dục nam, từ đó, có hướng xử lý và điều trị kịp thời. Tại Hà Nội, Phòng khám nam khoa của Hồng Ngọc là một địa điểm khám nam khoa uy tín hiện nay.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .