Khám nhi ở đâu uy tín tại quận Long Biên – Hà Nội?

Khám nhi tại quận Long Biên - Hà Nội bố mẹ có thể đưa trẻ đến phòng khám nhi 46 phường Long Biên, Phòng khám chuyên khoa Nội Nhi nằm tại 49/115 tổ 7 Ngọc Thụy, Phòng khám Bác sĩ Trần Thị Hoa,... chuyên khám và điều trị chuyên khoa về: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh... Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp. Top 4 phòng khám nhi uy...

Có thể bạn quan tâm:

Khám nhi tại quận Long Biên – Hà Nội bố mẹ có thể đưa trẻ đến phòng khám nhi 46 phường Long Biên, Phòng khám chuyên khoa Nội Nhi nằm tại 49/115 tổ 7 Ngọc Thụy, Phòng khám Bác sĩ Trần Thị Hoa,… chuyên khám và điều trị chuyên khoa về: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Mục lục

Top 4 phòng khám nhi uy tín tại quận Long Biên – Hà Nội 

Nếu bạn là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, thì trong sổ tay hay điện thoại bao giờ cũng nên có một vài địa chỉ phòng khám nhi hoặc số điện thoại của bác sĩ nhi để đề phòng những lúc con ốm. Dưới đây, Medonthan.com xin đưa ra danh sách 4 địa chỉ khám nhi uy tín trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội:

1. Phòng khám nhi 46

Với mục tiêu là đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của nhân dân trong môi trường an toàn, thân thiện và chất lượng, phòng khám nhi 46 luôn chú trọng đào tạo đội ngũ chuyên gia nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn, cũng như không ngừng nâng cấp, cải thiện các trang thiết bị y tế tiên tiến nhất.

kham-nhi-quan-long-bien-ha-noi

Không chỉ thăm khám, điều trị tổng quát, chuyên sâu ở trẻ em, phòng khám còn tư vấn dinh dưỡng và cách chăm sóc khoa học nhất cho trẻ nhỏ ở mọi lứa tuổi. Nhiều năm qua, phòng khám nhi 46 đã chinh phục các bậc phụ huynh khó tính nhất bằng chính chất lượng và thái độ tận tình, chu đáo dành cho bệnh nhân tới thăm khám. Đây thực sự là địa chỉ tin cậy dành cho các bố mẹ tại quận Long Biên, Hà Nội.

2. Phòng khám chuyên khoa Nội Nhi

Phòng khám chuyên khoa Nội Nhi nằm tại 49/115 tổ 7 Ngọc Thụy, phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội. Tuy không sở hữu vị trí đắc địa, thuận lợi giao thông nhưng lượng bệnh nhân tìm đến phòng khám luôn rất đông bởi uy tín và chất lượng của dịch vụ được lan truyền khắp nơi.

Phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa như: Sản phụ khoa; Nhi; Nội tổng quát; Tai mũi họng; Răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm, gồm xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh,… Hệ thống trang thiết bị máy móc tại phòng khám được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng ốc khang trang sạch đẹp, giúp bố mẹ và các bé cảm thấy dễ chịu và thân thiện như đang ở nhà.

Với tiêu chí mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho người dân, phòng khám Chuyên khoa Nội nhi đã mời đội ngũ y bác sỹ thuộc các bệnh viện tuyến Trung ương, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề về công tác tại Phòng khám. Bởi vậy, sẽ thực sự thiếu sót nếu bỏ qua phòng khám Chuyên khoa Nội nhi khi liệt kê những địa chỉ thăm khám uy tín tại quận Long Biên, Hà Nội.

3. Phòng khám nhi Bác sĩ Trần Thị Hoa

Phòng khám Bác sĩ Trần Thị Hoa chuyên khám và điều trị những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tiêu hóa, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… Tư vấn, hướng dẫn chăm sóc trẻ theo từng chuyên khoa thích hợp.

Bác sĩ chính tại phòng khám là BS. Trần Thị Hoa đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn, BS. Trần Thị Hoa đã điều trị thành công cho hàng trăm bệnh nhi Hà Nội. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, đạt chuẩn quốc tế nhằm mang tới cho bệnh nhân các dịch vụ thăm khám, điều trị chất lượng nhất.

Đội ngũ bác sỹ và hỗ trợ có trình độ chuyên môn, coi trọng đạo đức nghề nghiệp tại phòng khám sẽ mang tới không gian và môi trường khám và điều trị bệnh thân thiện, sang trọng, văn minh cho mỗi bệnh nhân. Chắc chắn bố mẹ và các bé sẽ có được sự hài lòng và an tâm nhất khi đến với phòng khám nhi khoa BS. Trần Thị Hoa.

4. Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Phan Thị Kim Dung

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại Khoa hô hấp nhi, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Th.S BS Phan Thị Kim Dung đã nhận được sự yêu quý và tin tưởng của hàng trăm bệnh nhân tại Hà Nội. Nhờ vậy mà ngay từ khi thành lập, phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Phan Thị Kim Dung đã thu hút 1 lượng đông đảo bệnh nhi tới thăm khám và điều trị.

Phòng khám được đầu tư trang thiết bị rất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh với số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt với tâm lý thoải mái nhất cho mỗi gia đình bệnh nhi.

Bên cạnh chức năng chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, Phòng khám Nhi khoa Bác sĩ Phan Thị Kim Dung còn chú trọng đến việc tư vấn, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất cho các ông bố, bà mẹ về thể trạng, cách chăm sóc bé khoa học và những bước sơ cứu tại gia căn bản nhất khi bé trở bệnh.

Loading...

Trên đây là danh sách 4 địa chỉ khám nhi uy tín trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội. Hi vọng, bố mẹ có thể lưu lại địa chỉ phòng khám nhi phù hợp phòng khi con trẻ bị bệnh nhé!

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .