Khám phụ khoa, khám thai ở đâu uy tín quận 4?

Khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 chị em phụ nữ có thể đến phòng khám Bác sĩ Đoàn Thị Phượng, bác sĩ Đinh Gia Đức, Bác sĩ Phan Văn Quyền,... chuyên khám thai, siêu âm thai, đặt thuốc âm đạo, soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư,...chi tiết bên dưới. 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân BìnhDanh sách 3 phòng khám thai uy tín quận 11 TPHCM Bệnh phụ khoa là...

Có thể bạn quan tâm:

Khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 chị em phụ nữ có thể đến phòng khám Bác sĩ Đoàn Thị Phượng, bác sĩ Đinh Gia Đức, Bác sĩ Phan Văn Quyền,… chuyên khám thai, siêu âm thai, đặt thuốc âm đạo, soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư,…chi tiết bên dưới.

Bệnh phụ khoa là một loại bệnh có độ nguy hiểm rất cao nhưng hầu hết các chị em lại khá chủ quan bởi vì không tìm hiểu kĩ về căn bệnh này. Sau khi tìm hiểu, chị em lại phải vò đầu để tìm phòng khám uy tín. Hãy để medonthan.com giúp bạn, cùng nhau tìm hiểu top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 nhé.

Mục lục

Phòng khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 – Phòng khám Bác sĩ Đoàn Thị Phượng

Bác sĩ Đoàn Thị Phượng – bác sĩ sản phụ khoa quận 4 nổi tiếng với chuyên môn cấp cứu ban đầu về sản, đặt thuốc âm đạo, soi cổ tử cung, lấy bệnh phẩm tìm tế bào ung thư. Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 của bác sĩ Đoàn Thị Phượng với sự tận tâm và chuyên nghiệp, luôn giành được sự tín nhiệm của chị em phụ nữ.

Bác sĩ Đoàn Thị Phượng – bác sĩ sản phụ khoa quận 4 luôn ân cần khám chữa bệnh cho bệnh nhân, tạo cảm giác thân thiện để bệnh nhân có thể dễ dàng chia sẻ tình trạng của mình, đảm bảo công tác điều trị diễn ra thuận lợi. Bên cạnh đó, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 với trang thiết bị hiện đại và phòng khám thoáng mát luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi tìm phòng khám tại quận 4.

kham-phu-khoa-quan-4
Top 5 phòng khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4

Phòng khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 – Phòng khám Bác sĩ Đinh Gia Đức

Với kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ Đinh Gia Đức đã tạo được sự tin tưởng cho bệnh nhân. Luôn tận tình trong công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Đức – luôn là cái tên được đề nghị trong hội chị em khi cần tìm bác sĩ sản phụ khoa quận 4 để khám chữa bệnh. Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn khám tại phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 tại đường Vĩnh Khánh.

Phòng khám với phòng chờ cùng phòng khám sạch sẽ đã tạo ấn tượng tốn cho bệnh nhân khi mới bước vào. Bác sĩ Đức rất tâm lí, luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân chia sẻ tình hình của mình một cách dễ dàng nhất. Thêm vào danh sách phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 địa chỉ phòng khám này ngay nhé.

Phòng khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 – Phòng khám bác sĩ Phan Văn Quyền

Bác sĩ Phan Văn Quyền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh lí viêm nhiễm cổ tử cung, viêm nhiễm tử cung, viêm nhiễm âm đạo… Tại phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 của mình, bác sĩ Quyền là người trực tiếp thăm khám và điều trị các bệnh lý cho các chị em.

Với sự nhiệt tình và hết lòng vì bệnh nhân, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 của bác sĩ luôn là địa chỉ khám bệnh chất lượng trên địa bàn quận 4. Với công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại, các mối lo về các bệnh sản phụ khoa sẽ được giải quyết dễ dàng bởi bác sĩ sản phụ khoa quận 4 – bác sĩ Quyền. Lưu ngay địa chỉ phòng khám để không bỏ sót ngay.

Phòng khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 – Phòng khám Bác sĩ Đặng Ngọc Khánh

Bác sĩ Đặng Ngọc Khánh là bác sĩ chuyên khoa I, công tác tại khoa Hiếm muộn của bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Khánh đã điều trị cho rất nhiều người hồi phục, giúp họ tự tin vui khỏe hơn trong cuộc sống hàng ngày. Bác sĩ Khánh có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 tọa lạc trên đường Đoàn Văn Bơ.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ và chuyên môn tay nghề cao của mình, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 luôn nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữ. Gần gũi, giản dị, chuyên nghiệp là những mĩ từ mà các bệnh nhân đã và đang tham khám ở đây dành cho vị bác sĩ sản phụ khoa quận 4 này. Bạn hãy ghi vào note địa chỉ của phòng khám để có thể dễ dàng nhận được những dịch vụ tốt nhất khi cần.

Phòng khám phụ khoa, khám thai uy tín quận 4 – Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Song Nguyên

Bác sĩ Nguyễn Song Nguyên hiện đang là Trưởng khoa Sản – Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Nguyên luôn là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm bác sĩ sản phụ khoa quận 4.

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận 4 của bác sĩ Nguyễn Song Nguyên luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp bệnh nhân phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, đốt điện cổ tử cung. Ngoài ra phòng khám còn hỗ trợ sinh sản và chăm sóc mẹ & bé sau sinh. Phòng khám nằm ở mặt đường rất dễ tìm kiếm cùng phòng khám sạch sẽ thoáng đãng sẽ là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi tìm kiếm phòng khám sản phụ khoa uy tín cho các chị em.

Loading...

Như vậy, medonthan.com vừa chia sẻ địa chỉ 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 8, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .