Khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ có chi phí khoảng 40.000đ đối với khám thường 150.000đ đối với khám dịch vụ. Đây chỉ là chi phí khám phụ khoa tổng quát ban đầu mà chưa tính phí xét nghiệm, siêu âm và các yêu cầu khác của bệnh nhân cũng như chỉ định của bác sĩ. Chi tiết về lịch khám phụ khoa và quy trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ bên dưới. Bảng...

Có thể bạn quan tâm:

Khám phụ khoa Bệnh viện Từ Dũ có chi phí khoảng 40.000đ đối với khám thường 150.000đ đối với khám dịch vụ. Đây chỉ là chi phí khám phụ khoa tổng quát ban đầu mà chưa tính phí xét nghiệm, siêu âm và các yêu cầu khác của bệnh nhân cũng như chỉ định của bác sĩ. Chi tiết về lịch khám phụ khoa và quy trình khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ bên dưới.

Mục lục

Lịch khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ

Lịch làm việc và thời gian khám phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ có Bảo hiểm y tế tại địa chỉ 227 Cống Quỳnh, Q1, TP. HCM.

Giờ làm việc khám bệnh ở Từ Dũ dành cho đối tượng khám dịch vụ tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TP. HCM.

Chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Hiện nay, tại bệnh viện Từ Dũ chi phí khám phụ khoa được chia thành 2 phần chính là khám thông thường và khám dịch vụ. Với khám thông thường thì mức đóng ban đầu là 39.000đ, còn khám dịch vụ là 150.000đ.

kham-phu-khoa-tai-benh-vien-tu-du

Tuy nhiên, đây chỉ là chi phí khám phụ khoa tổng quát ban đầu mà chưa tính phí xét nghiệm, siêu âm. Bởi mức này phụ thuộc vào từng người bệnh như:

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Cũng như những bệnh viện khác, quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ bao gồm 7 bước cơ bản sau:

Tại bước 3 khi khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ bệnh nhân sẽ được kiểm tra vùng vùng chậu, âm đạo, tử cung, buồng trứng, trực tràng và vùng ngực nếu muốn.

Khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ cần lưu ý gì?

Trước khi đi khám nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Tuy nhiên không nên thụt rửa sâu vào âm đạo và sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ trong thời gian 24h.

Hãy giữ tâm lý thoải mái trước khi đi khám.

Tránh ăn quá nhiều đồ ngọt hoặc những thức ăn quá nhiều dầu mỡ trước những ngày đi khám vì nó có thể khiến môi trường âm đạo của bạn thay đổi.

Trước khi khám 1-2 ngày tránh quan hệ tình dục và không nên khám khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt,…

Dù chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ khá rẻ và chất lượng khám tốt. Nhưng nếu thực hiện thăm khám tại đây thì người bệnh phải chờ đợi rất lâu do tình trạng quá tải diễn ra thường xuyên.

Loading...

Trên đây chính là một số thông tin cơ bản mà bạn nên biết khi tới khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ. Điều này giúp bạn có thể chuẩn bị tốt về tâm lý cũng như hiểu rõ quy trình để khám phụ khoa suôn sẻ hơn.

Từ khóa:

  • đăng ký khám dịch vụ từ dũ
  • bệnh viện từ dũ khám dịch vụ
  • khám phụ khoa từ dũ
  • tổng đài đặt lịch khám ở bệnh viện từ dũ
  • giá khám dịch vụ bệnh viện từ dũ
  • khám hiếm muộn bệnh viện từ dũ
  • bảng giá khoa hiếm muộn bệnh viện từ dũ
  • quy trình khám thai lần đầu tại từ dũ
Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .