Khám sản phụ khoa tại Bình Dương ở đâu tốt?

Khám phụ khoa, khám thai tại Bình Dương bạn có thể đến Khoa sản BVĐK Bình Dương, Bệnh viện Phụ sản - Nhi Bình Dương, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Mỹ Phượng, Bác sĩ Vũ Thanh Xuân,... tại đây có những y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm thăm khám và điều trị kèm bảng giá khám bên dưới. Top 8 bác sĩ phụ khoa giỏi ở Bình...

Có thể bạn quan tâm:

Khám phụ khoa, khám thai tại Bình Dương bạn có thể đến Khoa sản BVĐK Bình Dương, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Bình Dương, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Mỹ Phượng, Bác sĩ Vũ Thanh Xuân,… tại đây có những y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm thăm khám và điều trị kèm bảng giá khám bên dưới.

Mục lục

Khám sản phụ khoa ở đâu uy tín tại Bình Dương?

Vấn đề về sức khỏe sinh sản là điều quan trọng nhất đối với mỗi người, nhưng cũng cần phải lựa chọn cho mình những nơi thăm khám tốt nhất để đảm bảo sức khỏe ổn định từng ngày, dưới đây là một số những địa chỉ khám sản phụ khoa tốt nhất tại Bình Dương các bạn nên tham khảo…

kham-san-phu-khoa-binh-duong
Khám sản phụ khoa tại Bình Dương ở đâu tốt?

Khám sản phụ khoa ở Bình Dương – BV Phụ sản – Nhi Bình Dương

Hiện tại, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Bình Dương có gần 200 giường bệnh, cùng với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến khách hàng hài lòng khi đến khám hoặc nằm điều trị tại đây.

Nhờ chất lượng điều trị tốt, an toàn, chăm sóc điều dưỡng ân cần cộng với giá viện phí phù hợp với mọi thành phần kinh tế, bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương đã và sẽ là sự lựa chọn hợp lý khi quý khách có nhu cầu khám và điều trị về sản phụ khoa và nhi khoa.

Khám sản phụ khoa ở Bình Dương – Khoa sản BVĐK Bình Dương

Hiện nay, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương được xếp là bệnh viện đa khoa hạng I, với quy mô 1.500 giường bệnh, là tuyến điều trị cao nhất của tỉnh, chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân trong tỉnh.

Bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ có trình độ đại học, sau đại học được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư, xây dựng tương đối hoàn chỉnh, khá đầy đủ và hiện đại

Khám sản phụ khoa ở Bình Dương – BV Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc được trang bị đầy đủ các thiết bị tối tân, phục vụ cho việc chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu, tất cả tập trung tại cùng một địa điểm thuận tiện và hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành ở Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Trọng tâm của Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

Khám sản phụ khoa ở Bình Dương – Phòng khám BS Đào Thị Mỹ Phượng

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Đào Thị Mỹ Phượng làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bà mẹ có thể đến khám vào khoảng thời gian thích hợp với mình.

Bác sĩ Phượng không chỉ có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám. Nếu có các vấn đề cần tư vấn, các bệnh nhân đều có thể nhờ bác sĩ hỗ trợ để có được sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Khám sản phụ khoa ở Bình Dương – Phòng khám BS. Vũ Thanh Xuân

Phòng khám Bác sĩ Vũ Thanh Xuân chuyên tư vấn khám và điều trị các bệnh phụ khoa thông thường. Các dịch vụ Sản phụ khoa như:

Khám sản phụ khoa ở Bình Dương – Phòng khám ThS. Lê Ánh Hồng

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – ThS.Bác sĩ Lê Ánh Hồng là một trong những Phòng khám Sản phụ khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Sản phụ khoa uy tín ở Bình Dương uy tín ở Bình Dương và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Sản phụ khoa.

Loading...

Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc các bác sĩ ở bệnh viện. Do vậy, giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất. Mong những thông tin trên đây sẽ giúp ích được anh chị.

Từ khóa liên quan:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .