Khám sản phụ khoa ở đâu uy tín tại Hóc Môn?

Chị em phụ nữ khám phụ khoa, khám thai tại Hóc Môn có thể đến những phòng khám uy tín như  Phòng khám bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Trang Nhã,  bs Nguyễn Mai An, Bác sĩ Phạm Mỹ Duyên,… chuyên khám thai, khám phụ khoa, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, ...chi phí hợp lý. Danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân BìnhDanh sách 3 phòng khám thai...

Có thể bạn quan tâm:

Chị em phụ nữ khám phụ khoa, khám thai tại Hóc Môn có thể đến những phòng khám uy tín như  Phòng khám bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Trang Nhã,  bs Nguyễn Mai An, Bác sĩ Phạm Mỹ Duyên,… chuyên khám thai, khám phụ khoa, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, …chi phí hợp lý.

Mục lục

Top 5 phòng khám thai uy tín tại Hóc Môn TPHCM

Hiện nay, có không ít chị em phụ nữ mắc các chứng bệnh liên quan tới phụ khoa. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đó sẽ trở thành những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khả năng sinh sản sau này của chị em phụ nữ. Sau đây là top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín huyện Hóc môn, sẽ giúp các chị em không còn băn khoăn khi lựa chọn phòng khám.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Phạm Thị Trang Nhã – Thới Sơn, Hóc Môn

Phòng khám bác sĩ sản phụ khoa Phạm Thị Trang Nhã chuyên khám thai, khám phụ khoa, siêu âm sản phụ khoa, siêu âm tổng quát, siêu âm tuyến giáp, tuyến vú, … Cùng sự nhiệt tình, thân thiện của bác sĩ với bệnh nhân và phòng khám sạch sẽ, thoáng mát với cơ sở vật chất y tế tốt đem lại cảm giác thoải mái cho bệnh nhân đến thăm khám.

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Phạm Thị Trang Nhã là lựa chọn tốt cho những bệnh nhân nào có nhu cầu khám và chữa bệnh ở bên ngoài mà không cần chen chúc ở bệnh viện.

kham-san-phu-khoa-uy-tin-hoc-mon
Khám sản phụ khoa ở đâu uy tín tại Hóc Môn?

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Nguyễn Mai An – Tân Thới Nhì, Hóc Môn

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Mai An hiện đang công tác tại bệnh viện Mỹ Đức. Ngoài giờ làm việc tại bệnh viện, Bác sĩ An còn mở phòng mạch riêng tại nhà. Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Mai An là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín huyện Hóc Môn. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, tầm soát ung thư cổ tử cung, bệnh lý viêm nhiễm, rối loạn tiền mãn kinh, khám thai định kỳ cho sản phụ,…

Phòng khám sản phụ khoa bác sĩ Nguyễn Mai An nhận được lời khen từ nhiều chị em phụ nữ, là phòng khám đem lại dịch vụ khám và điều trị chất lượng. Đặc biệt chính sự nhiệt tình và chu đáo của bác sĩ với các bệnh nhân luôn đem lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái và hài lòng trong suốt quá trình khám.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Phạm Mỹ Duyên – Thị trấn Hóc Môn

Bác sĩ Phạm Mỹ Duyên được nhiều chị em biết đến là bác sĩ có chuyên môn cao trong khám và điều trị các bệnh sản phụ khoa. Với kinh nghiệm dày dặn chuyên khoa sản và là một bác sĩ luôn có tâm với nghề, phòng khám của bác sĩ Duyên cũng được xem là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín huyện Hóc Môn.

Vì thế phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Phạm Mỹ Duyên đã và đang trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các chị em khi muốn đến khám các bệnh sản phụ khoa.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Nguyễn Thị Đài Trang – Bà Điểm, Hóc Môn

Bác sĩ Nguyễn Thị Đài Trang hiện giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ sản tại Bệnh viện Tâm Trí Sài gòn. Là bác sĩ nổi tiếng có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến sản phụ khoa.

Để đáp ứng nhu cầu khám ngày càng đông của chị em phụ nữ, ngoài giờ làm việc tại bệnh viện bác sĩ Nguyễn Thị Đài Trang còn mở phòng khám tư tại nhà.

Phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Đỗ Thị Minh Hiền – Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Bác sĩ Đỗ Thị Minh Hiền có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại Khoa Sản, Bệnh viện Từ Dũ. Không chỉ là bác sĩ có chuyên môn cao trong khoa sản, bác sĩ Hiền còn được nhiều chị em biết đến là một một sĩ luôn thấu hiểu tâm lý chị em, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho chị em phụ nữ khi đến khám và điều trị.

Vì thế phòng khám bác sĩ Đỗ Thị Minh Hiền ngày càng nhận được sự yêu mến của chị em phụ nữ và dần trở thành phòng khám sản phụ khoa uy tín huyện Hóc Môn. Việc quản lý thai kỳ, điều trị các bệnh lý phụ khoa sẽ được giải quyết khi tới với phòng khám bác sĩ Minh Hiền.

Loading...

Thông qua bài viết trên, các bạn cũng đã nắm bắt phần nào thông tin các bác sĩ, đặc điểm của một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín huyện Hóc Môn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay muốn liên hệ đặt lịch khám và tư vấn, hãy liên hệ địa chỉ chia sẻ ở trên nhé.

Từ khóa liên quan:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . . .