Khám tai mũi họng cho trẻ ở bệnh viện nào tốt?

Khám tai mũi họng cho trẻ cha mẹ có thể đưa trẻ đến các bệnh viện lớn chuyên về tai mũi họng như: Bv Tai mũi họng Trung ương, Bv Tai mũi họng TPHCM, Bv Tai mũi họng Cần Thơ,...chuyên khám chẩn đoán và điều trị cấp cứu Tai mũi họng; phẫu thuật cạnh cổ, soi dị vật thực quản, dị vật phế quản; khám và chẩn đoán với sự hỗ trợ của máy nội soi hiện...

Có thể bạn quan tâm:

Khám tai mũi họng cho trẻ cha mẹ có thể đưa trẻ đến các bệnh viện lớn chuyên về tai mũi họng như: Bv Tai mũi họng Trung ương, Bv Tai mũi họng TPHCM, Bv Tai mũi họng Cần Thơ,…chuyên khám chẩn đoán và điều trị cấp cứu Tai mũi họng; phẫu thuật cạnh cổ, soi dị vật thực quản, dị vật phế quản; khám và chẩn đoán với sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại.

Tai mũi họng là những bệnh lý có quan hệ chặt chẽ với nhau, các bệnh này có thể xảy ra thường xuyên và bất cứ đối tượng nào cũng có thể gặp phải đặc biệt là ở trẻ nhỏ. Khi mắc phải một trong những vấn đề về tai mũi họng, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra.

kham-tai-mui-hong-cho-tre
Khám tai mũi họng cho trẻ ở bệnh viện nào tốt?

Vậy hiện nay, Bệnh viện tai mũi họng nào là tốt nhất? Ngay sau đây hãy cùng Medonthan.com điểm qua những bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng uy tín nhất trên cả nước.

Mục lục

Khám tai mũi họng cho trẻ ở Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành khu vực Miền Bắc, chuyên điều trị các bệnh liên quan tai mũi họng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thực tế. Tại đây tiếp nhận Khám và tư vấn điều trị cho người bệnh đến khám và điều trị bệnh, điều trị ngoại trú trong chuyên khoa tai mũi họng. Ngoài ra còn thực hiện hội chẩn các bệnh nhân liên viện; tham gia đào tạo Bác sỹ và Điều dưỡng chuyên khoa từ các tuyến có nhu cầu; hợp tác nghiên cứu khoa học của Bệnh viện và trường y Hà Nội.

Bệnh viện cũng khám chẩn đoán và điều trị bệnh viêm mũi xoang dị ứng đơn thuần hay kết hợp các bệnh dị ứng khác; thực hiện các xét nghiệm chuyên khoa dị ứng phục vụ bệnh nhân và điều trị nội, ngoại trú.

Bệnh viện còn nhận thăm khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các trường hợp bệnh nhân, bao gồm người có thẻ bảo hiểm y tế và người không có thẻ bảo hiểm y tế. Ngoài ra, bệnh viện không nhận khám và điều trị bệnh cho những trẻ dưới 6 tuổi. Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện dao động từ 100.000 – 200.000 đồng.

Khám tai mũi họng cho trẻ ở Bệnh viện tai mũi họng TP.HCM

Địa chỉ bệnh viện: 155B Trần Quốc Thảo, Q.3, TP.HCM

Lịch khám bệnh:

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, với chỉ tiêu 150 giường bệnh nội trú. Ngoài chức năng khám và điều trị tất cả các bệnh lý về tai mũi họng, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng.

Hàng ngày bệnh viện tiếp nhận điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân không chỉ khu vực trên địa bàn mà còn cho nhiều bệnh nhân trái tuyến. Hiện nay, bệnh viện có hỗ trợ dịch vụ đặt lịch khám qua tổng đài 1081 (Ít nhất trước 1 ngày) để nhằm giảm tải sự đông đúc tại bệnh viện. Khi đến đây thăm khám, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có nhiều năm kinh nghiệm cùng với các kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay sẽ làm hài lòng tất cả quý bệnh nhân.

Khám tai mũi họng cho trẻ ở Bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Với chất lượng khám và điều trị bệnh tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám và điều trị bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Hồ sơ bệnh nhân khi đến đây thăm khám, đều được quản lý bằng công nghệ thông tin mang lại sự an toàn, tiện lợi cho việc quản lý hồ sơ, truy cập và tham khảo bệnh sử, giúp việc khám và điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác và bảo mật. Mỗi bệnh nhân khi đến khám bệnh được cấp thẻ từ, mã vạch, mã y tế và kèm ảnh nhận diện giúp đảm bảo không xảy ra tình trạng nhầm lẫn.

Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ thật sự an tâm bởi đội ngũ Bác sĩ và điều dưỡng y đức, luôn có chuyên môn cao và tận tụy vì sức khỏe người bệnh. Tập thể nhân viên thân thiện, tôn trọng và hết lòng vì người bệnh. Chất lượng khám và điều trị bệnh luôn tuân thủ theo Tiêu chuẩn Quốc Tế với trang thiết bị Y tế kỹ thuật cao, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe của tất cả các bệnh nhân.

Khám tai mũi họng cho trẻ ở Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ

Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ là một trong những bệnh viện chuyên khoa về tai mũi họng, thực hiện công tác khám và điều trị bệnh theo tiêu chuẩn bệnh viện loại 1, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện luôn đảm nhận tốt các bệnh lý thuộc cấp cứu Tai mũi họng; phẫu thuật cạnh cổ, soi dị vật thực quản, dị vật phế quản; khám và chẩn đoán với sự hỗ trợ của máy nội soi; phẫu thuật được nhiều bệnh lý tai mũi họng như vi phẫu vá nhĩ tai, phẫu thuật nội soi mũi xoang, vi phẫu thanh quản,…

Khi đến đây thăm khám, bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm như BS CKI Lâm Chánh Thi, BS CKII Phạm Ngọc Minh… là những người trực tiếp điều trị. Vì vậy quý bệnh nhân có thể yên tâm và lựa chọn Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ làm địa chỉ chăm sóc sức khỏe cho mình và người thân.

Trên đây là 4 địa chỉ chuyên khám tai mũi họng uy tín trên cả nước, bệnh viện đã xử lý được nhiều ca bệnh khó liên quan đến tai mũi họng được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Hi vọng bài viết cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết nhất khi thăm khám tại đây.

Từ khóa:

Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .