Khám thai ở đâu tốt nhất TP Vinh?

Địa chỉ khám thai tốt ở Vinh sản phụ có thể đến phòng khám sản phụ khoa Anh - Sinh, phòng khám Ngọc Linh, Phòng Khám BS. Nguyễn Mạnh Hùng,... nổi tiếng với kỹ thuật siêu âm màu 4D, khám thai định kỳ, tư vấn chăm sóc trước và sau khi sinh Địa chỉ khám thai tốt và uy tín tại Tp Vinh - Nghệ An Khám thai định kỳ là một việc làm rất cần thiết và quan trọng để mẹ bầu theo...

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ khám thai tốt ở Vinh sản phụ có thể đến phòng khám sản phụ khoa Anh – Sinh, phòng khám Ngọc Linh, Phòng Khám BS. Nguyễn Mạnh Hùng,… nổi tiếng với kỹ thuật siêu âm màu 4D, khám thai định kỳ, tư vấn chăm sóc trước và sau khi sinh

Mục lục

Địa chỉ khám thai tốt và uy tín tại Tp Vinh – Nghệ An

Khám thai định kỳ là một việc làm rất cần thiết và quan trọng để mẹ bầu theo dõi được tình trạng phát triển của bé yêu. Hôm nay medonthan xin giới thiệu với các mẹ bầu địa chỉ 4 phòng khám thai tốt ở Vinh, vừa chất lượng, uy tín mà giá cả cũng phải chăng.

1. Phòng khám Sản phụ khoa Anh – Sinh

Mặc dù chỉ mới bắt đầu hoạt động cách đây vài năm nhưng phòng khám sản Anh – Sinh nổi tiếng là một phòng khám thai tốt ở Vinh, được nhiều mẹ bầu tin tưởng. Phòng khám cung cấp các dịch vụ siêu âm, khám thai chất lượng và đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất.

kham-thai-tp-vinh

Bên cạnh dịch vụ khám thai, siêu âm màu 4 chiều, quản lý thai nghén, phòng khám còn cung cấp dịch vụ tư vấn chăm sóc trước và sau khi sinh, chẩn đoán dị tật trước sinh. Đồng thời, phòng khám quy tựu đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các mẹ bầu.

Đứng đầu đội ngũ là Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Đinh Văn Sinh và BS CKI: Hoàng Ngọc Anh, cả hai Bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm về Chuyên ngành Sản phụ khoa. Với những lý do trên, các mẹ bầu không thể bỏ qua địa chỉ này khi kiếm tìm một phòng khám thai tốt ở Vinh.

2. Phòng khám sản phụ khoa Ngọc Linh

Phòng khám Ngọc Linh là một phòng khám thai tốt ở Vinh, được nhiều mẹ bầu đến thăm khám. Tại đây, các mẹ bầu sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống siêu âm màu 4D cho kết quả chẩn đoán hình ảnh sắc nét, chính xác sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ, đồng thời, giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh không mong muốn của thai nhi.

3. Phòng khám Lâm Thủy – Tp Vinh

Phòng khám Lâm Thủy là một trong những phòng khám tốt ở Vinh. Đây là điểm đến được rất nhiều mẹ bầu ở Vinh chọn lựa khi họ có nhu cầu siêu âm cũng như khám thai.

Tại phòng khám thai tốt ở Vinh này, không chỉ có các trang thiết bị hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao mà còn có các bác sĩ với trình độ chuyên môn và trách nhiệm cao. Đến với phòng khám Lâm Thủy, các mẹ bầu sẽ được siêu âm và khám thai một cách tận tình và chính xác nhất.

4. Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Mạnh Hùng

Một trong các phòng khám thai tốt ở Vinh nữa mà medonthan.com muốn giới thiệu đó là Phòng Khám BS. Nguyễn Mạnh Hùng. Phòng khám này nổi tiếng với siêu âm màu 4D, khám thai định kỳ,… Tại đây, đội ngũ bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao, nắm bắt nhanh tâm lý của các mẹ bầu và tư vấn rất tận tình. Vì vậy, nếu chọn lựa một phòng khám thai tốt ở Vinh, mẹ bầu không nên bỏ qua địa chỉ này nhé.

Loading...

Hy vọng với những gợi ý 4 phòng khám thai tốt ở Vinh trên đây, các mẹ bầu sẽ chọn lựa được một phòng khám thai tốt ở Vinh để thăm khám nhé.

Từ khóa:

  • phòng khám mạnh hùng tp vinh
  • phòng khám lâm thuỷ tp vinh
  • phòng khám bác sĩ ngọc ở vinh
  • phòng khám nam chung vinh
  • phòng khám bác sĩ hanh viện nhi nghệ an
Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .