Khám tiêu hóa cho bé ở đâu tốt tại Hà Nội?

Khám tiêu hóa cho bé ở Hà Nội có thể đến: Khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bv Việt Đức, Trung tâm Tiêu hóa Bv E, Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai, Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ương,...đây là những địa chỉ chuyên và điều trị các bệnh chuyên về tiêu hóa, gan mật, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, viêm loét dạ dày, tá tràng,... Ở trẻ em, do chức năng tiêu...

Có thể bạn quan tâm:

Khám tiêu hóa cho bé ở Hà Nội có thể đến: Khoa Phẫu thuật tiêu hóa Bv Việt Đức, Trung tâm Tiêu hóa Bv E, Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai, Khoa Tiêu hóa Bệnh viện Nhi Trung ương,…đây là những địa chỉ chuyên và điều trị các bệnh chuyên về tiêu hóa, gan mật, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, viêm loét dạ dày, tá tràng,…

Ở trẻ em, do chức năng tiêu hóa chưa hoàn chỉnh, trẻ rất dễ bị các chứng rối loạn tiêu hóa. Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng bệnh lại do rất nhiều nguyên nhân gây nên, mỗi nguyên nhân khác nhau lại có cách xử lý khác nhau. Do đó, các bậc cha mẹ nên quan tâm để có biện pháp phòng bệnh cho con mình.

Dưới đây là 6 địa chỉ thăm khám chữa bệnh tiêu hóa cho bé uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội, mọi người có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn khi cần thiết.

kham-tieu-hoa-cho-be

Mục lục

Top địa chỉ khám tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội 2020 – Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức được xem là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước. Với đội ngũ chuyên gia ngoại tiêu hóa giàu kinh nghiệm, đây chính là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn thăm khám các bệnh lý tiêu hóa hoặc can thiệp phẫu thuật.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn như: Cắt thực quản nội soi ngực bụng, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa. Ngoài khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa tiêu hóa, bệnh viện còn thực hiện các nhiệm vụ khác như: Nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến, mở rộng quan hệ quốc tế.

Top địa chỉ khám tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội – Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa, tại đây thực hiện đầy đủ các chức năng khám và điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa. Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về khoa Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay và được nhiều người tin tưởng thăm khám.

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa bao gồm: Khoa Nội tiêu hóa, Khoa Gan mật, Khoa phẫu thuật tiêu hóa, Nội soi – thăm dò chức năng. Hiện tại trung tâm Tiêu hóa có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phục vụ cho việc điều trị bệnh. Cụ thể có hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ.

Top địa chỉ khám tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội – Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh chất lượng và uy tín được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là tuyến đầu ngành tiêu hóa gan mật, nơi tiếp nhận điều trị bệnh nhân tới từ các tỉnh thành, đồng thời hỗ trợ giảng dạy cho các sinh viên của nhiều trường Đại học danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, đào tạo sau đại học.

Với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đã triển khai trong lĩnh vực tiêu hóa, gan mật và bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy cụ thể như: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, nội soi ổ bụng, nội soi thực quản – dạ dày, nội soi đại tràng.

Danh sách các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai khoa tiêu hóa bao gồm: GS.TS Bác sĩ Đào Văn Long, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng, TS. Bác sĩ Vũ Trường Khanh, TS. Bác sĩ Nguyễn Công Long, Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Vân Khánh.

Top địa chỉ khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm trong những năm gần đây và được nhiều người dân tin tưởng. Tại bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… có trình độ và tay nghề cao.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân cần phẫu thuật, thuộc tất cả các chuyên khoa, trong đó có các bệnh lý về tiêu hóa. Những loại máy móc hiện đại được trang bị như: Máy siêu âm nội soi, máy nội soi phóng đại, máy xét nghiệm huyết học, siêu âm màu 3D, X – quang kỹ thuật số, CT – scanner.

Danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện được kể đến như: GS.TS Bác sĩ Đào Văn Long, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Lan, Tiến sĩ Bác sĩ Lê Thắng Đức, PGS.TS Bác sĩ Phạm Đức Huấn, PGS.TS Bác sĩ Đoàn Quốc Hưng, PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bích, Tiến sĩ Bác sĩ Kim Văn Vụ.

Top địa chỉ khám tiêu hóa nhi giỏi ở Hà Nội – Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ mà các bậc phụ huynh nên biết khi cần thăm khám cho bé. Tại khoa có các dịch vụ điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về tiêu hóa, gan mật, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng.

Để tránh trường hợp phải chờ đợi mất thời gian, chen lấn các bậc phụ huynh nên đến bệnh viện tại thời điểm ngoài giờ hành chính từ 6h00 – 8h00.

Top địa chỉ khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội – Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chuyên khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa như: Thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng – hậu môn, viêm gan và tầm soát các bệnh lý tiêu hóa.

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cao cấp hàng đầu, đáp ứng yêu cầu thăm khám và điều trị mọi đối tượng bệnh nhân tiêu hóa. Vì vậy, đây cũng được xem là một trong những địa chỉ thăm khám tiêu hóa uy tín tại khu vực Hà Nội, mọi người có thể lựa chọn.

Hiện khoa nội soi tiêu hóa có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như: Có 03 phòng nội soi, hệ thống xử lý hình ảnh, nguồn sáng Xenon, thế hệ 190 Olympus, máy rửa dây soi, máy đốt Plasma Argon, máy đốt Olympus.

Trên đây là một số địa chỉ thăm khám tiêu hóa ở Hà Nội tốt và uy tín mà mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp khi cần thiết. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!

từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .