7 kiểu tóc dành cho phụ nữ sau sinh gọn nhẹ, thoải mái

Tóc bob, tóc lob, tóc búi củ tỏi, tóc tết cao, tóc lệch sâu hoặc tóc tỉa lớp là những mẫu tóc gọn nhẹ đơn giản giúp mẹ thông thoáng, thoải mái sau sinh nhất là vào mùa hè nhé! Dưới đây là những kiểu tóc thích hợp dành cho mẹ bỉm thêm xinh. Tóc búi củ tỏi cho mẹ sau sinh Đây là giải pháp hoàn hảo cho những bà mẹ trẻ không muốn chia tay mái tóc dài của mình, mắc phải vấn đề...

Có thể bạn quan tâm:

Tóc bob, tóc lob, tóc búi củ tỏi, tóc tết cao, tóc lệch sâu hoặc tóc tỉa lớp là những mẫu tóc gọn nhẹ đơn giản giúp mẹ thông thoáng, thoải mái sau sinh nhất là vào mùa hè nhé! Dưới đây là những kiểu tóc thích hợp dành cho mẹ bỉm thêm xinh.

Mục lục

Tóc búi củ tỏi cho mẹ sau sinh

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng hình ảnh 2
Đây là giải pháp hoàn hảo cho những bà mẹ trẻ không muốn chia tay mái tóc dài của mình, mắc phải vấn đề rụng tóc hoặc chẳng có thời gian gội đầu.

Chúng gọn gàng, đơn giản, mang đến cho bạn cái nhìn hiện đại, trẻ trung nếu búi cao hoặc dịu dàng, nữ tính nếu búi thấp. Bạn lưu ý không cần phải chải chuốt quá cẩn thận, bởi một chút rối trên tóc sẽ giúp bạn trông tự nhiên và lãng mạn hơn đấy.

Tóc pixie – Kiểu tóc cho mẹ sau sinh lý tưởng

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng

Tóc pixie là kiểu tóc cho mẹ sau sinh lý tưởng bởi sự gọn gàng và thoải mái

Đây là một gợi ý kiểu tóc đẹp cho bà mẹ mới sinh siêu cá tính và với những mẹ đang muốn “phiêu lưu” một chút với mái tóc của mình.

Tóc pixie mang đến cho bạn vẻ ngoài hiện đại, quyến rũ và hơn nữa, kiểu tóc này rất gọn và nhẹ nhàng, giúp bạn thoải mái xoay sở cả ngày với em bé. Để trông nữ tính hơn, bạn có thể chải ngôi lệch và giữ nếp bằng một ít keo xịt tóc nhé.

Tóc tết cho mẹ sau sinh

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng hình ảnh 3
Bạn phát khổ phát sở vì bé yêu có sở thích giật tóc mẹ? Đơn giản, hãy tết tóc của mình lại. Giải pháp này không chỉ giúp làm gọn mái tóc bạn mà còn rất đẹp và nữ tính nữa. Khi đang vội, hãy chọn kiểu tết đuôi sam bởi kiểu tết này không chiếm của bạn quá nhiều thời gian.

Vào những dịp đặc biệt, bạn có thể chọn những kiểu tết điệu đà hơn như tết đuôi cá, tết kiểu Pháp,…

Tóc bob cho mẹ sau sinh

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng hình ảnh 4
Tóc bob sở hữu những ưu điểm tương tự như tóc pixie: đơn giản, gọn gàng, hiện đại. Tuy nhiên, kiểu tóc này nữ tính và ít kén chọn khuôn mặt hơn. Khi cắt tóc, bạn có thể nhắc thợ tỉa lớp nhẹ ở phía sau, mái tóc của bạn trông sẽ tự nhiên và bồng bềnh hơn đáng kể.

Điều quan trọng bạn cần lưu ý ở đây, đó là bạn chỉ nên chọn tóc bob nếu bạn sở hữu một mái tóc thẳng bạn nhé.

Tóc tỉa lớp cho mẹ sau sinh

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng hình ảnh 5

Nếu bạn vẫn yêu mái tóc xõa dài, hãy nghĩ đến việc chọn cho mình kiểu tóc so le tỉa lớp. Kiểu tóc đẹp sau sinh này cực phù hợp với những bạn tóc xoăn hoặc gợn sóng, bởi chúng làm cho mái tóc trông gọn gàng và nhẹ nhàng hơn nhiều so với tóc cắt ngang thông thường.

Mà chẳng phải gọn gàng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần phải tính đến trong giai đoạn chăm bé này sao?

Tóc đuôi ngựa

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng hình ảnh 6
Đây là kiểu tóc “xưa như trái đất” nhưng lại chẳng bao giờ lỗi thời bởi những ưu điểm mà nó mang lại: nhẹ nhàng, gọn gàng, trẻ trung, hiện đại. Tất cả những gì bạn cần làm đơn giản là túm gọn mái tóc của mình lại và điều chỉnh độ cao thấp tùy thích.

Kiểu tóc sau khi sinh với ngôi lệch sâu

7 kiểu tóc cho mẹ sau sinh siêu đẹp và lý tưởng hình ảnh 7

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn hoặc ngang vai, khi có dịp tiệc tùng hay gặp gỡ bạn bè, hãy thử “hô biến” làm mới chúng bằng cách rẽ ngôi lệch hẳn về một bên xem sao. Rẽ ngôi lệch sâu không chỉ giúp mái tóc của bạn trông bồng bềnh hơn mà còn rất quyến rũ và thu hút nữa.

Trên đây là 7 kiểu tóc đẹp cho mẹ sắp sinh, sau sinh rất cá tính, hiện đại, lại phù hợp với lại đại đa số khuôn mặt tròn, dài hay thuôn dài (không kén mặt, ai cắt cũng đẹp), nếu mẹ nào có ý định cắt tóc ngắn thì tham khảo ngay nhé!

từ khóa

Ngày 17/10 năm 2019 | Mới sinh | Tag: . . . .