Mucosta 100mg có tác dụng gì, dùng thế nào, giá bao nhiêu?

Mucosta 100mg là thuốc có tác dụng điều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày như: dạ dày bị loét, chảy máu, đỏ, phù nề trong viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn. Liều dùng và cách dùng thuốc Mucosta tham khảo bên dưới. Thông tin thuốc Mucosta 100mg Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa Dạng bào chế: Viên nén Thành phần: Rebamipide Hàm lượng: 100mg Đói gói:...

Có thể bạn quan tâm:

Mucosta 100mg là thuốc có tác dụng điều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày như: dạ dày bị loét, chảy máu, đỏ, phù nề trong viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn. Liều dùng và cách dùng thuốc Mucosta tham khảo bên dưới.

Mục lục

Thông tin thuốc Mucosta 100mg

mucosta-100mg

Chỉ định của Mucosta 100mg

Thuốc Macosta được chỉ định trong các trường hợp loét dạ dày. Ðiều trị các thương tổn niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, đỏ, phù nề) trong viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn.

Liều lượng – cách dùng Mucosta 100mg như thế nào?

Loét dạ dày: Người lớn: uống 1 viên x 3 lần/ngày vào buổi sáng, buổi chiều & trước khi đi ngủ. Tổn thương niêm mạc dạ dày (ăn mòn, chảy máu, ửng đỏ & phù nề) trong viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn: Người lớn: uống 1 viên x 3 lần/ngày.

Lưu ý: Cách dùng thuốc Mucosta trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Mucosta.

Chống chỉ định của thuốc Mucosta 100mg là gì?

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Thận trọng lúc dùng thuốc Mucosta 100mg

Thận trọng ở người cao tuổi. Chỉ dùng cho phụ nữ có thai hoặc có khả năng có thai khi thật sự cần thiết. Ngưng cho trẻ bú khi dùng thuốc. Chưa đủ kinh nghiệm dùng cho trẻ em.

Toa thuốc Mucosta chỉ mang tính chất tham khảo. Hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi dùng thuốc Mucosta. Xem kỹ tờ hướng dẫn về Mucosta được bán kèm theo. Tuyệt đối không dùng Mucosta khi đã hết hạn in trên vỏ hộp.

Tác dụng phụ của thuốc Mucosta là gì?

Giảm bạch cầu, giảm tiểu cầu, rối loạn chức năng gan, vàng da có thể xảy ra. Sốc & phản ứng phản vệ.

Lưu ý: Dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ. Để xa thuốc Mucosta ngoài tầm với của trẻ em.

Thuốc Mucosta giá bao nhiêu?

Thuốc Mucosta có giá bán khoảng 365.000đ/hộp 10 vỉ x 10 viên.

Tóm lại, Thuốc Mucosta có tác dụng điều trị loét dạ dày, viêm dạ dày cấp & đợt cấp của viêm dạ dày mạn khá hiệu quả. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng thuốc Mucosta để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Từ khóa:
  • cách dùng thuốc mucosta
  • thuốc mucosta rebamipide 100mg
  • rebamipide thuộc nhóm nào
  • thuốc mucosta sđk
  • mucosta sdk
  • thuốc remucos
  • elthon 50mg
Ngày 11/10 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .