Phòng khám chữa yếu sinh lý uy tín ở TP. Hồ Chí Minh

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có các dấu hiệu như: xuất tinh sớm, người mệt mỏi, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục...gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt vợ chồng cũng như khả năng sinh con. Bệnh nhân có thể đến khám và điều trị tại một số phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM như: PK Bảo Thanh Đường Q.1, Phòng khám Mayo Q.10, Phòng khám Đa khoa Hồng Bàng Q.6...

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có các dấu hiệu như: xuất tinh sớm, người mệt mỏi, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục…gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt vợ chồng cũng như khả năng sinh con. Bệnh nhân có thể đến khám và điều trị tại một số phòng khám nam khoa uy tín tại TPHCM như: PK Bảo Thanh Đường Q.1, Phòng khám Mayo Q.10, Phòng khám Đa khoa Hồng Bàng Q.6 TPHCM,…

Mục lục

Những dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý là gì?

Bệnh “yếu sinh lý” ở nam giới là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt vợ chồng cũng như khả năng sinh con, từ đó ảnh hưởng gián tiếp đến hạnh phúc gia đình.

Các triệu chứng cơ bản thường gặp của bệnh yếu sinh lý ở nam giới là: xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, người mệt mỏi, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục…

Nguyên nhân của bệnh yếu sinh lý có thể do tuổi tác (tuổi càng cao càng dễ mắc bệnh yếu sinh lý), do mãn tính (thường liên quan đến bệnh tiểu đường, suy thận, suy gan, các bệnh thần kinh, tâm thần, các bệnh về nội tiết…), do khiếm khuyết hoặc dị tật ở dương vật, do chấn thương hoặc do đời sống hàng ngày không lành mạnh (sử dụng nhiều rượu, thuốc lá, chất gây nghiện, chất kích thích).

phong-kham-chua-yeu-sinh-ly-tphcm

Top 7 phòng khám nam khoa trị yếu sinh lý uy tín TPHCM

Tuy nhiên, khi mắc bệnh yếu sinh lý các quý ông do tâm lý mặc cảm và sĩ diện cao nên các bệnh nhân thường không đến bệnh viện khám và điều trị ngay từ đầu, kéo theo những hậu quả nghiêm trọng trong sinh hoạt và hạnh phúc gia đình người bệnh. Medonthan xin giới thiệu 7 phòng khám chuyên khoa nam học uy tín trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Phòng khám Bảo Thanh Đường

Địa chỉ: 210 Lê Lai – Quận 1

Bên cạnh sử dụng y học hiện đại để điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, y học cổ truyền cũng là một phương pháp điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh. Y học cổ truyền Bảo Thanh Đường đã phát triển hệ thống phòng khám, bào chế thuốc chữa được rất nhiều bệnh mãn tính, bệnh y học hiện đại bó tay, trong đó có yếu sinh lý.

2. Phòng khám Đa khoa Mayo

Địa chỉ phòng khám: 35B – 35C đường 3 tháng 2 – Phường 11 – Quận 10.

Phòng khám Mayo chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Quy trình khám bệnh tại phòng khám Mayo nhanh chóng – hiệu quả – tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân. Ngoài ra thông tin bệnh nhân cũng hoàn toàn được bảo mật, đảm bảo tối đa quyền riêng tư của bệnh nhân

3. Phòng khám Đa khoa Quốc tế

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1

Đây là phòng khám chuyên về các bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh xã hội cao cấp với 3 bác sĩ thường xuyên khám, điều trị bệnh là: bác sĩ Hà Văn Hương, bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai và bác sĩ Nguyễn Phương Vy. Phòng khám Đa khoa Quốc tế làm việc từ 8h đến 20h các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

4. Phòng khám Đa khoa Hồng Bàng

Địa chỉ: 877 – 879 Hồng Bàng – Phường 9 – Quận 6

Phòng khám Đa khoa Hồng Bàng chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh lý tiền liệt tuyến, bệnh về cơ quan sinh dục. Phòng khám cung cấp các dịch vụ y tế tin cậy với đội ngũ y bác sĩ giỏi, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi điều trị và đặc biệt, thông tin bệnh nhân hoàn toàn được bảo mật.

5. Phòng khám Đa khoa Âu – Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông – Phường 12 – Quận 6

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại và chi phí khám và điều trị bệnh hợp lý, đang là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc bệnh yếu sinh lý.

6. Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Địa chỉ: 648 Võ Văn Kiệt – Phường 1 – Quận 5

Phòng khám chuyên về các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội và trĩ. Với mục tiêu trở thành một trong những phòng khám và điều trị bệnh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, phòng khám Đa khoa Thế Giới đã và đang nỗ lực hết mình trong việc đào tạo cán bộ y tế cũng như trang bị các máy móc, thiết bị đạt chuẩn phục vụ công tác khám, điều trị bệnh

7. Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Địa chỉ: 80 Châu Văn Liêm – Phường 11 – Quận 5

Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu là phòng khám chính quy được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cấp phép, chuyên điều trị các bệnh về nam khoa. Chi phí khám tại phòng khám được niêm yết công khai, thông tin bệnh nhân được hoàn toàn bảo mật là hai ưu điểm lớn của phòng khám, bên cạnh nguồn nhân lực tay nghề cao và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Loading...

Trên đây là danh sách 7 phòng khám chuyên khoa nam học uy tín trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới tại TP. Hồ Chí Minh. Hi vọng bài viết cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất nhé!

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . .