Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có những chuyên khoa nào?

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 07:00 - 19:00, chuyên khám và điều trị ở hầu hết các bệnh lý thông thường của nhiều chuyên khoa khác nhau như: nội và Ngoại Tổng quát, sản phụ khoa, hiếm muộn, tiêu hóa - gan mật,...chi tiết tham khảo bên dưới. Bảng giá bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng 2020Top bác sĩ da liễu giỏi Đà Nẵng có phòng khám...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 07:00 – 19:00, chuyên khám và điều trị ở hầu hết các bệnh lý thông thường của nhiều chuyên khoa khác nhau như: nội và Ngoại Tổng quát, sản phụ khoa, hiếm muộn, tiêu hóa – gan mật,…chi tiết tham khảo bên dưới.

Mục lục

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Pasteur, tọa lạc ngay tại phường Hòa Minh, Liên chiểu với quy mô 6 tầng và tổng diện tích lên đến 1.000m2, Pasteur tổ chức khám chữa bệnh với công suất lên đến 500 người/ ngày với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và tầm soát bệnh.

phong-kham-da-khoa-pasteur-da-nang
Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có những chuyên khoa nào?

Khám thai ở phòng khám Pasteur Đà Nẵng có những dịch vụ như:

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có tốt không?

Để trả lời câu hỏi Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có tốt không? Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một số bạn đọc đã từng thăm khám tại đây:

Hôm trước mình có bà chị mang thai được 12 tuần và đi khám thai tại Đa Khoa Pasteur tại Đà Nẵng về cực kỳ ưng ý… Các bạn trước khi đi tới phòng khám thai tại Pasteur Đà Nẵng có thể điện thoại trước số điện thoại để được tư vấn và đặt lịch hẹn

Chị mình hôm trước đi khám thai ở Đà Nẵng tại Pasteur được bác sĩ Đồng Thị Hồng Trang tư vấn và hướng dẫn cũng như thực hiện các bước làm mình rất ưng ý…Ngoài chuyên môn cũng như bác sĩ tận tâm thì ở đây cơ sở trang thiết bị cực kỳ mới và hiện đại.. Không tin các chị em đang bầu bì có thể tới phòng khám mà kiểm nghiệm nhé….”

Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có những chuyên khoa gì?

Với năng lực của đội ngũ bác sĩ đã tốt nghiệp nội trú được đào tạo bài bản và kinh nghiệm qua nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước, Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng có thể đảm bảo chất lượng khám và điều trị ở hầu hết các bệnh lý thông thường của nhiều chuyên khoa khác nhau.

Song song đó, phòng khám cũng xác định tập trung nhân lực và các trang thiết bị chuyên sâu nhằm xây dựng và phát triển một số lĩnh vực mũi nhọn để đáp ứng các bệnh lý phức tạp và chuyên sâu, đó là:

Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng là một phòng khám được xây dựng trên nền tảng đội ngũ Bác sỹ Nội trú chất lượng cao, tổ chức khám và điều trị Ngoại trú với một mức chi phí trung bình thấp cho tất cả người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Từ khóa:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .