Danh sách 7 phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng

Khám mắt uy tín ở Hải Phòng bạn có thể đến phòng khám mắt BS Đàm Thị Phương 157 Bạch Đằng, phòng khám mắt bác sĩ Khúc Thị Nhụn 253 Hai Bà Trưng hay Phòng khám mắt của ThS.BS Đặng Hồng Sơn 219D Lạch Tray,…tại đây có các bác sĩ chuyên khoa mắt đảm nhiệm với các dịch vụ như: hỏi bệnh sử, đọc kết quả xét nghiệm, theo dõi bệnh án, lên kế hoạch/phác đồ điều trị, khám thực thể,… chi tiết bên dưới.

Bạn muốn tìm phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng? Danh sách 7 phòng khám mắt tốt Hải Phòng với trình độ chuyên môn bác sĩ tốt, cơ sở trang thiết bị hiện đại dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt BS. Đàm Thị Phương

 • Địa chỉ: 157 Bạch Đằng, Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám mắt ở Hải Phòng do BS Đàm Thị Phương chuyên khoa mắt đảm nhiệm và có các dịch vụ như: hỏi bệnh sử, đọc kết quả xét nghiệm, theo dõi bệnh án, lên kế hoạch/phác đồ điều trị, khám thực thể, đọc kết quả siêu âm, tái khám, điều trị bệnh tâm thần cho người cao tuổi, chẩn đoán cận lâm sàng, kê toa thuốc, đọc kết quả Xquang.

phong-kham-mat-uy-tin-hai-phong
Danh sách 7 phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt PGS.TS.BS. Khúc Thị Nhụn

 • Địa chỉ: 253 Hai Bà Trưng, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ làm việc:
Đọc ngay:  Thuốc Neurobion có tác dụng gì, giá bao nhiêu?

+ Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:30 – 11:00; 17:30 – 19:00

+ Chủ Nhật: 08:30 – 11:00

Với học hàm cao, Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Khúc Thị Nhụn đã được mời làm giảng viên bộ môn Mắt tại trường Đại học Y dược Hải Phòng. Bác sĩ Nhụn không chỉ được yên mến vì khả năng khám chữa bệnh chuyên môn cao mà còn vì sự tận tâm khiến các bệnh nhân cảm thấy thoải mái và tin tưởng.

Phòng khám của bác sĩ Nhụn là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến đây chữa bệnh.

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt ThS.BS. Đặng Hồng Sơn

 • Địa chỉ: 219D Lạch Tray, Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám mắt của ThS.BS Đặng Hồng Sơn chuyên khám mắt và có các dịch vụ như: hỏi bệnh sử, đọc kết quả xét nghiệm, theo dõi bệnh án, lên kế hoạch/phác đồ điều trị, khám thực thể, đọc kết quả siêu âm, tái khám, điều trị bệnh tâm thần cho người cao tuổi, chẩn đoán cận lâm sàng, kê toa thuốc, đọc kết quả Xquang.

Đây là địa chỉ phòng khám mắt ở Hải Phòng được nhiều người tìm đến.

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt BS.CKII. Nguyễn Trọng Nghĩa

 • Địa chỉ: 121 Trần Nguyên Hãn, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: Thứ hai – Chủ nhật: 8:00 – 18:00
Đọc ngay:  Bệnh viện chữa tim mạch tốt nhất TPHCM?

Phòng khám Mắt BS.CKII. Nguyễn Trọng Nghĩa quận Lê Chân, Hải Phòng là trung tâm khám mắt được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ trưởng khoa, thạc sĩ, bác sĩ tận tình chăm sóc chu đáo.

Bệnh nhân luôn cảm thấy hài lòng bởi dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả. Tư vấn, khám và điều trị, phẫu thuật các bệnh lý về mắt.

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt Eyezone BS. Nguyễn Tiến Phúc

 • Địa chỉ: 448 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Đặc biệt phòng khám có dịch vụ khám cho người nước ngoài với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trình độ Tiếng Anh tốt. Cơ sở vật chất và máy móc khang trang giúp cho các bác sĩ thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật mắt.

Phòng khám Mắt Eyezone BS. Nguyễn Tiến Phúc ở Hải Phòng có các dịch vụ như: phẫu thuật bong võng mạc, phẫu thuật cắt mộng – vá kết mạc, phẫu thuật u kết mạc, khoét bỏ nhãn cầu, cắt bỏ túi lệ, phẫu thuật phủ kết mạc, phẫu thuật lấy thuỷ tinh thể, phẫu thuật cắt mống mắt chu biên,..

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt ThS.BS. Nguyễn Văn Được

 • Địa chỉ: 92 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00
Đọc ngay:  Khám nhi ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Được với trình độ chuyên môn cao và kĩ năng chuyên nghiệp trong khám chữa bệnh đã được giữ vị trí quan trọng của Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng với vai trò Trưởng khoa Mắt.

Nhằm phục vụ thêm nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân thì bác sĩ Được còn có một phòng mạch riêng khám Mắt nằm tại quận Ngô Quyền vào các ngày trong tuần từ 17h đến 20h.

Phòng khám mắt uy tín ở Hải Phòng – Phòng khám Mắt HITECH ThS.BS. Lê Hồng Sơn

 •  Địa chỉ: 233N Trần Nguyên Hãn, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng
 •  Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Chuyên khoa HITECH là một trong những phòng khám mắt ở Hải Phòng có quy mô lớn nhất chuyên điều trị người lớn và trẻ em.

Đo kính bằng kỹ thuật chuẩn hóa quốc tế, đảm bảo độ chính xác cao; cung cấp các loại mắt kính chất lượng bảo vệ mắt; theo dõi và điều trị cận thị tiến ở trẻ em. Nhận bệnh nhân mổ faco (thay thể thủy tinh), cận thị, lác, mộng ghép, sụp mi…

Loading...

Trên đây là danh sách 7 phòng khám mắt uy tín và có tiếng tại Tp Hải Phòng với nhiều dịch vụ khá chất lượng được bệnh nhân tin tưởng khám và điều trị các vấn đề về mắt rất đông.

Từ khóa:

 • khám mắt uy tín tại hải phòng
 • địa chỉ khám mắt ở hải phòng
 • khám mắt trẻ em ở hải phòng
 • địa chỉ khám mắt tốt ở hải phòng
 • khám mắt uy tín hải phòng
 • khám mắt cho bé ở hải phòng

Có thể bạn quan tâm