Top 5 phòng khám nhi ở Bình Chánh tốt nhất 2021

Phòng khám nhi, bác sĩ chuyên khoa nhi uy tín tại Bình Chánh được nhiều bố mẹ tin tưởng như: phòng khám Bác sĩ Nguyễn Hùng Diệt, Bác sĩ Trần Thị Ngọc Bích, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nhi,...chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Phòng khám làm việc ngoài giờ các ngày trong tuần. Các bé thường hay gặp phải các vấn đề về sức khỏe khi sức đề kháng còn yếu và thường mang...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám nhi, bác sĩ chuyên khoa nhi uy tín tại Bình Chánh được nhiều bố mẹ tin tưởng như: phòng khám Bác sĩ Nguyễn Hùng Diệt, Bác sĩ Trần Thị Ngọc Bích, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nhi,…chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Phòng khám làm việc ngoài giờ các ngày trong tuần.

Các bé thường hay gặp phải các vấn đề về sức khỏe khi sức đề kháng còn yếu và thường mang đến sự lo lắng cho ba mẹ, vậy đâu là bác sĩ nhi giỏi ở Bình Chánh, dưới đây là danh sách gợi ý các phòng khám nhi ở Bình Chánh uy tín cho phụ huynh tham khảo nhé.

Phòng khám nhi ở Bình Chánh – BS. Cao Xuân Trường

Phòng khám Nhi đồng Thành phố (chi nhánh Bình Chánh) do các bác sĩ bệnh viện Nhi đồng tận tâm, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh nhi khoa tổng quát và chuyên sâu, tư vấn dinh dưỡng, chích ngừa,…

Phòng khám nhi ở Bình Chánh – BS.CKII. Nguyễn Hùng Diệt

Bác sĩ Nguyễn Hùng Diệt là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về nhi khoa. Bác sĩ Hùng Diệt hiện đang là Phó giám đốc Viện Y tế công cộng TPHCM. Phòng khám bác sĩ Hùng Diệt khám ngoài giờ các ngày trong tuần.

phong-kham-nhi-binh-chanh

Phòng khám nhi ở Bình Chánh – BS. Trần Thị Ngọc Bích

Bác sĩ Trần Thị Ngọc Bích là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Phòng khám bác sĩ Ngọc Bích làm việc ngoài giờ các ngày trong tuần.

Phòng khám nhi ở Bình Chánh – BS. Nguyễn Thị Kim Nhi

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Nhi là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa, bác sĩ Kim Nhi hiện đang làm việc tại Khoa Sơ Sinh, Bệnh viện Nhi Đồng 2. Với khả năng chuyên môn của mình, cùng với thái độ tận tâm dành cho các bé, bác sĩ Kim Nhi sẽ mang đến các phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả dành cho các bé.

Phòng khám nhi ở Bình Chánh – ThS.BS. Võ Nguyễn Diễm Khanh

Bác sĩ Võ Nguyễn Diễm Khanh là bác sĩ có chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh lý về Nhi khoa. Bác sĩ Diễm Khanh hiện đang làm việc tại Khoa Nhi, Bệnh viện Phụ sản Mekong, đồng thời bác sĩ Diễm Khanh còn là Giảng viên Bộ môn Nhi, Đại học Y dược TPHCM.

Bác sĩ Diễm Khanh là người có chuyên môn cao và luôn tận tâm với các bệnh nhi, nên ba mẹ có thể an tâm khi đưa các bé đến thăm khám cùng bác sĩ Diễm Khanh nhé.

Như vậy, qua bài viết Top 5 phòng khám nhi ở Bình Chánh hi vọng giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm phòng khám nhi uy tín tại đây. Hãy lưu lại những địa chỉ trên khi cần thiết mẹ nhé!

Từ khóa:

  • phòng khám thai ở bình chánh
  • phòng khám nhi ở vĩnh lộc
  • phòng khám nhi quốc tế tphcm
  • phòng khám siêu nhân bệnh viện nhi đồng thành phố
  • lịch khám bệnh viện nhi đồng thành phố
  • bác sĩ mã tú thanh
  • bác sĩ đỗ thị tuyết nga bệnh viện hùng vương
  • giá khám bệnh viện nhi đồng 3
Ngày 20/02 năm 2021 | Con đang lớn | Khỏe | Tag: .