Phòng khám nhi ở đâu uy tín Hải Phòng?

Phòng khám nhi uy tín Hải Phòng được nhiều phụ huynh tin tưởng như: Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Đinh Văn Thức, bác sĩ Nguyễn Thị Nghĩa, bác sĩ Nguyễn Tuấn Tú,... đây đều là những bác sĩ chuyên khoa nhi nhiều năm kinh nghiệm, bố mẹ yên tâm rằng con mình được sẽ được khám và điều trị tận tình, nhanh khỏi bệnh. Bảng giá khám chữa bệnh ở bệnh Viện Hữu Nghị Việt...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám nhi uy tín Hải Phòng được nhiều phụ huynh tin tưởng như: Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Đinh Văn Thức, bác sĩ Nguyễn Thị Nghĩa, bác sĩ Nguyễn Tuấn Tú,… đây đều là những bác sĩ chuyên khoa nhi nhiều năm kinh nghiệm, bố mẹ yên tâm rằng con mình được sẽ được khám và điều trị tận tình, nhanh khỏi bệnh.

Để tìm được một bác sĩ nhi khoa giỏi trong rất nhiều bác sĩ nhi khoa hiện nay ở Hải Phòng là vấn đề đang khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hiểu được tâm lí đó, medonthan.com xin gửi đến quý bạn đọc danh sách 8 bác sĩ nhi khoa giỏi được đánh giá cao tại Hải Phòng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp.

Mục lục

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi PGS.TS.BS. Đinh Văn Thức

Với quá trình công tác lâu năm trong nghề cùng chuyên môn cao, phòng mạch của bác sĩ nhi khoa giỏi Đinh Văn Thức luôn thu hút bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Đinh Văn Thức được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, không gian sạch sẽ và thoải mái sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn địa chỉ này làm nơi khám chữa bệnh cho mình.

phong-kham-nhi-hai-phong
Phòng khám nhi ở đâu uy tín Hải Phòng?

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thị Nghĩa

Nếu bạn đang tìm một phòng khám nhi khoa uy tín thì không nên bỏ qua phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Nghĩa- một trong những bác sĩ nhi khoa giỏi trong ngành của tỉnh.

Phòng khám cam kết chất lượng khám và cung cấp nhiều dịch vụ cho nhiều người thông qua việc thăm khám nhanh và trang thiết bị hiện đại.

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi BS.CKII. Nguyễn Tuấn Tú

Không thể thiếu trong danh sách này là bác sĩ Nguyễn Tuấn Tú chuyên khoa nhi. Phòng khám nhi khoa của bác Tuấn Tú nằm tại Hải Phòng chuyên các dịch vụ như:

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi BS. Nguyễn Hữu Quyền

Bác sĩ Nguyễn Hữu Quyền là một bác sĩ nhi khoa giỏi ở tỉnh Hải Phòng có phòng khám tư với các dịch vụ như:

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi PGS.TS.BS. Đặng Văn Chức

Phòng khám da liễu và nhi khoa nằm ở TP Hải Phòng được đánh giá cao bởi bác sĩ quản lí phòng khám này đều là bác sĩ nhi khoa giỏi, học vị cao và có tâm với nghề. Đến với phòng khám này, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm rằng con mình sẽ được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi BS.CKII. Đinh Thị Yến

Được đánh giá là một bác sĩ nhi khoa giỏi có chuyên môn vững vàng và cách khám chữa bệnh tận tâm, phòng khám nhi khoa của bác sĩ Đinh Thị Yến luôn có số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất lớn mỗi ngày.

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi TS.BS. Thái Lan Anh

Bác sĩ Thái Lan Anh được nhiều người biết đến là một bác sĩ nhi khoa ưu tú với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác được đào tạo trong môi trường học tập tốt nên các mẹ hoàn toàn yên tâm rằng con mình được sẽ được khám và điều trị tận tình, nhanh khỏi bệnh.

Top bác sĩ nhi ở Hải Phòng – Phòng khám nhi BS. Trần Thị Ngọc Hòa

Bác sĩ Trần Thị Ngọc Hòa là một bác sĩ nhi khoa giỏi không chỉ ở chuyên môn mà còn làm hài lòng bệnh nhân đến khám chữa bệnh bởi sự tận tâm và phong cách phục vụ chu đáo, ân cần.

Ngoài ra một điểm thu hút của phòng khám nhi khoa này nữa chính là thời gian hoạt động linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật, vô cùng thuận tiện nếu bạn không tiện sắp xếp thời gian và công việc để đi khám trong tuần.

Loading...

Trên đây là danh sách các phòng khám được biết đến và có uy tín tại Hải Phòng. Các mẹ share về tường nhà mình để lưu lại khi cần dùng nhé.

Từ khóa:

Ngày 20/02 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .