Địa chỉ 6 phòng khám nhi ở Hưng Yên có tiếng chất lượng tốt

Địa chỉ những phòng khám nhi khoa uy tín ở Hưng Yên có thể kể đến như: Phòng khám của bác sĩ Đỗ Trấn Phương, phòng khám nhi bác sĩ Hà Thị Lệ Mỹ, bác sĩ Vũ Thị Hà,... với các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ như: Khám nhi; Tiêm chủng cho trẻ; Chữa trị vàng da,... và những dịch vụ khác bên dưới. Top 6 phòng khám nhi ở Hưng Yên uy tín và chất lượng tốt Phòng khám nội...

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ những phòng khám nhi khoa uy tín ở Hưng Yên có thể kể đến như: Phòng khám của bác sĩ Đỗ Trấn Phương, phòng khám nhi bác sĩ Hà Thị Lệ Mỹ, bác sĩ Vũ Thị Hà,… với các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ như: Khám nhi; Tiêm chủng cho trẻ; Chữa trị vàng da,… và những dịch vụ khác bên dưới.

Mục lục

Top 6 phòng khám nhi ở Hưng Yên uy tín và chất lượng tốt

Phòng khám nội tổng hợp & nhi khoa BS. Đỗ Trần Phương

Phòng khám của bác sĩ Đỗ Trấn Phương nhận được đánh giá là phòng khám nhi khoa uy tín, có bác sĩ giỏi khám nhẹ nhàng và ân cần với các bé.

Các bậc phụ huynh đưa con em mình đến đây khám sẽ hoàn toàn yên tâm với thái độ phục vụ tại đây, đảm bảo các bé sẽ được chăm sóc rất kỹ càng và tận tâm.

phong-kham-nhi-hung-yen

Phòng khám nhi Thiện Mỹ – BS. Hà Thị Lệ Mỹ

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Hà Thị Lệ Mỹ là phòng khám nhi khoa uy tín chất lượng với không gian khám bệnh sạch sẽ, thoáng mát. Bác sĩ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, các bé khi đến đây sẽ được khám chữa tận tình. Sau khi khỏi bệnh bác sĩ còn hỏi han và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để tránh mắc lại bệnh sau này.

Phòng khám nhi BS. Lê Quang Hưng

Với tay nghề cao cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nhi khoa, phòng khám của bác sĩ Lê Quang Hưng được nhiều người đến thăm khám và còn giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè. Các thiết bị ở phòng khám rất hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh được tốt nhất.

Phòng khám nhi BS. Vũ Thị Hà

Nếu bạn đang ở Hưng Yên cần tìm phòng khám nhi khoa uy tín cho em mình thì hãy ghi chú lại phòng khám của bác sĩ Vũ Thị Hà tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên. Một số dịch vụ tại đây để bạn tham khảo: Tiêm vitamin K; Tiêm chủng trọn gói; Hồi sức sơ sinh; Khám nhi; Tiêm chủng cho trẻ; Chữa trị vàng da,…

Phòng khám nhi BS. Bùi Thị Mộng

Phòng khám của bác sĩ Bùi Thị Mộng là phòng khám nhi khoa uy tín được trang bị hệ thống máy móc y tế vô cùng hiện đại, tuyệt đối an toàn cho bệnh nhi. Không gian khám rộng rãi sạch sẽ, luôn tuân theo chuẩn mà Bộ y tế đề nghị. Ngoài ra thái độ thân thiện hòa nhã của nhân viên cũng giúp các bệnh nhi thoải mái hơn trong khám chữa.

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Duy Quyền

Với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ em, phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Nguyễn Duy Quyền ở Hưng Yên được xếp vào danh sách những phòng khám chất lượng được nhiều người tin tưởng.

Các dịch vụ tại phòng khám nhi bác sĩ Nguyễn Duy Quyền bao gồm:

Tóm lại, với danh sách 6 phòng khám nhi khoa uy tín ở Hưng Yên, được tổng hợp và đánh giá khái quát trên giúp cho những bà mẹ có con nhỏ ở Hưng Yên có thể nắm trong tay một vài địa chỉ phòng khám nhi khoa uy tín để có thể đưa con đi khám những lúc cần thiết. Việc lựa chọn phòng khám nhi tốt và chất lượng tại Hưng Yên cho con là vô cùng quan trọng. 

Từ khóa liên quan:

Ngày 18/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .