Top 6 phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất lượng

Địa chỉ phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất lượng được nhiều mẹ tin tưởng như: phòng khám bác sĩ Lê Minh Tâm, bác sĩ Nguyễn Thái Hưng, Bác sĩ nhi Phan Hùng Việt, Phòng khám Nhi hô hấp BS. Mạnh Phú, Phòng khám nhi khoa của bác sĩ nhi Bùi Bỉnh Bảo Sơn,... đây được xem là những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao về khoa nhi tại Huế. Top 28 phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất lượng5 bác sĩ da liễu...

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất lượng được nhiều mẹ tin tưởng như: phòng khám bác sĩ Lê Minh Tâm, bác sĩ Nguyễn Thái Hưng, Bác sĩ nhi Phan Hùng Việt, Phòng khám Nhi hô hấp BS. Mạnh Phú, Phòng khám nhi khoa của bác sĩ nhi Bùi Bỉnh Bảo Sơn,… đây được xem là những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao về khoa nhi tại Huế.

Một trong những mối băn khoăn hàng đầu của các gia đình có con nhỏ là ngoài bệnh viện, nên đưa con đến bác sĩ nhi giỏi ở đâu. Chia sẻ nỗi lo cùng bạn, đã tìm hiểu và đưa ra danh sách 5 phòng khám nhi ở Huế uy tín + chất lượng dưới đây.

Mục lục

Phòng khám sản phụ khoa – nhi khoa Tâm Anh – BS. Lê Minh Tâm

Phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Lê Minh Tâm nằm ở thành phố Huế. Mỗi ngày phòng khám tiếp nhận khá nhiều các bệnh nhân nhi được phụ huynh đưa đến khám bệnh.

Bác sĩ Lê Minh Tâm là một bác sĩ khám nhi khoa giỏi ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện và thăm khám cho bệnh nhân tại phòng mạch. Bác sĩ còn dành thời gian tham gia nghiên cứu, học hỏi thêm các kiến thức chuyên môn cũng như những kĩ năng điều trị. Bác sĩ ngày càng được nhiều bệnh nhân yêu quý vì sự tận tâm của mình.

phong-kham-nhi-o-hue
Địa chỉ 5 phòng khám nhi ở Huế được nhiều mẹ tin tưởng

Phòng khám Nhi hô hấp ở Huế – BS. Mạnh Phú

Phòng mạch của bác sĩ Mạnh Phú, chuyên khám và điều trị các bệnh nhi khoa. Là một bác sĩ nhi khoa giỏi, bác sĩ chuyên khám:

Phòng khám của bác sĩ được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, luôn đảm bảo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra. Không gian khám chữa rộng rãi, sạch sẽ,… cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên sẽ giúp các bệnh nhi luôn có tâm lý thoải mái.

Phòng khám Nhi ở Huế – PGS.TS.BS. Bùi Bỉnh Bảo Sơn

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ nhi Bùi Bỉnh Bảo Sơn là địa chỉ phòng khám nhi khoa tin cậy nằm ở thành phố Huế. Cơ sở vật chất tại phòng khám khang trang, hiện đại với các dịch vụ thăm khám cho các bé như:

Là một bác sĩ khám nhi khoa giỏi, chuyên môn cao phòng khám của bác sĩ khá đông. Để tránh chờ đợi lâu bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám.

Phòng khám Nhi tiêu hóa ở Huế – BS.CKII. Nguyễn Thái Hưng

Được xem là một trong những bác sĩ chuyên môn cao về khoa nhi tại Huế, Bác sĩ Nguyễn Thái Hưng được các mẹ rất an tâm khi đưa con em mình đến khám

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn thăm khám riêng cho các bệnh nhi tại phòng khám riêng của mình. Phòng mạch chuyên khám và điều trị những vấn đề về: Mũi họng, thanh quản, tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng, rửa mũi, hô hấp cho trẻ.

Phòng khám nhi ở Huế – TS.BS. Trần Kiêm Hảo

Bác sĩ Trần Kiêm Hảo là bác sĩ nhi khoa giỏi có tiếng ở tỉnh Thừa Thiên Huế luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng đưa con em mình đến khám chữa mỗi khi các bé mắc bệnh.

Tại đây có các dịch vụ khám nhi như:

Phòng khám nhi ở Huế – PGS.TS.BS. Phan Hùng Việt

Bác sĩ Phan Hùng Việt – bác sĩ nhi khoa giỏi, phòng khám của bác sĩ được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, tuân thủ đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Ngoài ra, không gian khám rộng rãi, sạch sẽ cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên cũng giúp các bệnh nhi cảm thấy thoải mái khi thăm khám.

Không giới hạn chỉ ở nhi khoa mà bác sĩ còn khám dinh dưỡng. Với kinh nghiệm và kiến thức về dinh dưỡng của mình bạn sĩ sẽ tư vấn cho trẻ chế độ dinh dưỡng tốt, hợp lý, phù hợp với từng độ tuổi.

Trên đây là danh sách 6 bác sĩ nhi giỏi ở Huế có phòng khám riêng được nhiều mẹ tin tưởng được Khodepvn.net tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc. Hi vọng bài viết cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin cần thiết nhất khi tìm địa chỉ khám nhi tại Huế!

Từ khóa liên quan:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . . .