Top phòng khám nhi ở Nghệ An tốt nhất 2020 hot

Phòng khám nhi bác sĩ Lê Thị Lan An, bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang, bác sĩ Lâm Văn Trà, bác sĩ Trần Ngọc Lưu,... chuyên khám và điều trị những vấn đề về: bệnh về mắt, mũi họng, thanh quản, tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng, rửa mũi, hô hấp cho trẻ. Top 6 phòng khám nhi uy tín ở Nghệ An có bác sĩ nhi khoa giỏi Các bé thường hay mắc bệnh. Lúc ốm lúc đau, lúc thời tiết thay đổi mang đến sự...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám nhi bác sĩ Lê Thị Lan An, bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang, bác sĩ Lâm Văn Trà, bác sĩ Trần Ngọc Lưu,… chuyên khám và điều trị những vấn đề về: bệnh về mắt, mũi họng, thanh quản, tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng, rửa mũi, hô hấp cho trẻ.

Mục lục

Top 6 phòng khám nhi uy tín ở Nghệ An có bác sĩ nhi khoa giỏi

Các bé thường hay mắc bệnh. Lúc ốm lúc đau, lúc thời tiết thay đổi mang đến sự hoang mang cho bố mẹ. Vậy đâu là phòng khám nhi khoa uy tín có bác sĩ giỏi. Dưới đây là danh sách gợi ý 6 phòng khám nhi khoa uy tín ở Nghệ An để ba mẹ tham khảo nhé.

Phòng khám nhi BS. Lê Thị Lan Anh

Phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Lê Thị Lan Anh được trang bị hệ thống máy móc vô cùng hiện đại, luôn đảm bảo tiêu chuẩn mà Bộ y tế đề ra. Không gian khám chữa rộng rãi, sạch sẽ,… cộng với thái độ hòa nhã của nhân viên sẽ giúp các bệnh nhi luôn có tâm lý thoải mái.

phong-kham-nhi-o-nghe-an

Phòng khám nhi BS.CKI. Đinh Thị Cung

Được xem là một trong những bác sĩ chuyên môn cao về khoa nhi tại Vinh, Nghệ An. Bác sĩ Đinh Thị Cung được các mẹ rất an tâm khi đưa con em mình đến khám

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ còn thăm khám riêng cho các bệnh nhi tại phòng khám riêng của mình. Phòng mạch chuyên khám và điều trị những vấn đề về: Mũi họng, thanh quản, tư vấn tiêm ngừa, dinh dưỡng, rửa mũi, hô hấp cho trẻ.

Phòng khám nhi BS. Nguyễn Thị Cẩm Giang

Những vấn đề về nội khoa cho trẻ em từ 0 đến 15 tuổi đặc biệt chuyên khoa sâu về trẻ sơ sinh: hô hấp, tim mạch, dinh dưỡng, tiết niệu, thần kinh… là những gì mà bác sĩ nhi khoa có thể khám và điều trị.

Các bậc phụ huynh có thể đưa con trẻ đến phòng khám nhi khoa uy tín của bác sĩ Nguyễn Thị Cẩm Giang. Đây là địa chỉ phòng khám nhi khoa uy tín mà các bậc phụ huynh cần ghi chú lại.

Phòng khám Nhi khoa BS. Hương

Phòng khám của bác sĩ Hương là phòng khám nhi khoa uy tín làm việc tất cả các ngày trong tuần vào khoảng thời gian từ 17h đến 21h nên các bệnh nhân cũng có nhiều điều kiện đến đăng kí khám bệnh .

Bác sĩ Hương là bác sĩ nhi khoa giỏi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm đưa con trẻ của mình đến phòng khám của bác sĩ Trà để bác sĩ kiểm tra sức khỏe và điều trị cho trẻ kịp thời.

Phòng khám Nhi khoa – ThS.BS. Lâm Văn Trà

Nằm tại Nghệ An, phòng khám nhi khoa uy tín của thạc sĩ, bác sĩ Lâm Văn Trà mỗi ngày tiếp nhận nhiều những bệnh nhân nhi đến khám và điều trị. Bác sĩ Trà là một bác sĩ giỏi có chuyên môn cao và đã làm nghề nhiều năm nên rất có kinh nghiệm trong việc khám bệnh.

Các bậc phụ huynh khi đưa con trẻ đến đây khám cũng có thể nhờ bác sĩ Trà tư vấn cách chăm sóc trẻ sau khi điều trị bệnh cũng như có được chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ.

Phòng khám nhi BS. Trần Ngọc Lưu

Phòng khám nhi khoa của bác sĩ Trần Ngọc Lưu là phòng khám nhi khoa uy tín được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng đưa con em mình đến đây khám chữa bệnh. Không gian phòng khám sạch sẽ, bác sĩ Ngọc Lưu khám chữa bệnh rất nhẹ nhàng ân cần với trẻ nhỏ nên các bé khi đến đây khám đều vui vẻ, không sợ hãi quấy khóc.

Như vậy trên đây là Top 6 bác sĩ nhi giỏi ở Vinh, Nghệ An có phòng khám riêng có tiếng uy tín và chuyên môn cao được các mẹ rất an tâm khi đưa con em mình đến khám.

Từ khóa liên quan:

  • phòng khám mắt tại vinh
  • phòng khám tai mũi họng bs phạm văn sơn tp vinh nghệ an
  • phòng khám tai mũi họng ở tp vinh
  • bác sĩ nhi giỏi ở vinh
  • phòng khám tai mũi họng nghệ an
  • phòng khám tai mũi họng, vinh
Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . . .