Top phòng khám nhi quận Tây Hồ 2020

Top phòng khám nhi quận Tây Hồ, Hà Nội như phòng khám bác sĩ Lê Thị Hoa, bác sĩ Quý Linh, phòng khám Đông Dương... chuyên khám hô hấp, tiêu hóa, dinh dưỡng, da liễu, tim mạch...cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có tiếng tại quận Tây Hồ. Chi tiết tham khảo về địa chỉ phòng khám nhi quận Tây Hồ uy tín được chia sẻ bên dưới. Phòng khám chuyên khoa Nhi - Bác sĩ Lê Thị Hoa Địa chỉ: 2 Nhà N6 Tập...

Có thể bạn quan tâm:

Top phòng khám nhi quận Tây Hồ, Hà Nội như phòng khám bác sĩ Lê Thị Hoa, bác sĩ Quý Linh, phòng khám Đông Dương… chuyên khám hô hấp, tiêu hóa, dinh dưỡng, da liễu, tim mạch…cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có tiếng tại quận Tây Hồ. Chi tiết tham khảo về địa chỉ phòng khám nhi quận Tây Hồ uy tín được chia sẻ bên dưới.

Mục lục

Phòng khám chuyên khoa Nhi – Bác sĩ Lê Thị Hoa

Bác sĩ Hoa là bác sĩ nội trú có trình độ chuyên môn giỏi. Làm việc ở khoa hô hấp bệnh viện nhi Trung ương. Bác sĩ Hoa rất tận tình khám tư vấn chữa bệnh không lạm dụng kháng sinh trong điều trị.

phong-kham-nhi-quan-tay-ho

Phòng khám Nhi Đông Dương

phong-kham-nhi-tay-ho-0

Phòng khám Nhi Đông Dương 171/26 Nguyễn Hoàng Tôn do BS Lê Thị Hoa trực tiếp khám và điều trị các bệnh lý nhi khoa. Đặc biệt chuyên sâu các bệnh lý Hô hấp. Bác sĩ có chuyên môn giỏi công tác bệnh viện nhi TW.

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Thị Quý Linh

Phòng khám Nhi khoa – Bác sĩ Nguyễn Thị Quý Linh là một trong những Phòng khám Nhi khoa lớn trong hệ thống các Phòng khám Nhi khoa uy tín ở Hà Nội uy tín ở quận Tây Hồ, Hà Nội và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Nhi khoa.

Phòng khám Nhi Tây Hồ – ThS.BS. Đỗ Văn Đô

Bác sĩ Đỗ Văn Đô hiện đang công tác tại khoa Cấp cứu chống độc – Bệnh viện Nhi Trung ương. Phòng khám Nhi Tây Hồ của bác sĩ Đỗ Văn Đô chuyên khám và điều trị những bệnh chuyên về Nhi khoa.

Phòng khám Nhi – Bác sĩ Nguyễn Trung Kiên

Nguyễn Trung Kiên là một bác sỹ có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và chăm sóc Nhi khoa đặc biệt trong lĩnh vực Tim bẩm sinh. Tham gia giảng dạy lâm sàng về chuyên khoa tim mạch và Nhi khoa cho đội ngũ sinh viên và điều dưỡng tại bệnh viện Nhi Trung ương cũng như tại bệnh viện Tim Hà Nội.

Phòng khám khoa Nội Nguyễn Văn Chùy

Phòng khám khoa Nội Bác sĩ Nguyễn Văn Chùy chuyên tầm soát các vấn đề về sức khỏe, khám và điều trị các bệnh lý nội khoa như thần kinh, tiêu hóa, hô hấp, dạ dày, tim mạch…Tư vấn các vấn đề về sức khỏe người lớn và trẻ em.

Phòng khám Nhi – 41C/424 Thụy Khuê

Địa chỉ: 41C/424 Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Nội soi Tai Mũi Họng trẻ em – 16 Phú Xá

Địa chỉ: 16 Phú Xá, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Nội Nhi – Bác sĩ Trần Văn Kim

Địa chỉ: 2 Xuân La, Tổ 21, Cụm 3, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Phòng khám Nội Nhi 290 Thụy Khuê – Bác sĩ Lê Kim Phú

Địa chỉ: 290 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Như vậy, medonthan.com vừa chia sẻ đến bạn đọc địa chỉ 9 phòng khám nhi quận Tây Hồ chất lượng tốt. Bố mẹ có trẻ nhỏ khu vực Tây Hồ, Hà Nội lưu lại địa chỉ trên khi cần thiết nhé!

từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . .