Top 7 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương

Top 7 phòng khám phụ khoa, khám uy tín ở Hải Dương chị em phụ nữ có thể đến phòng khám bác sĩ Đặng Xuân Chiến, phòng khám phụ khoa Hải Dương, phòng khám đa khoa Y Cao, phòng khám phụ sản Bạch Mai,... khám, tư vấn, chăm sóc và quản lý thai sản, chữa viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Top 7 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương Bệnh phụ khoa là bệnh dễ gặp ở phụ...

Có thể bạn quan tâm:

Top 7 phòng khám phụ khoa, khám uy tín ở Hải Dương chị em phụ nữ có thể đến phòng khám bác sĩ Đặng Xuân Chiến, phòng khám phụ khoa Hải Dương, phòng khám đa khoa Y Cao, phòng khám phụ sản Bạch Mai,… khám, tư vấn, chăm sóc và quản lý thai sản, chữa viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Mục lục

Top 7 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương

Bệnh phụ khoa là bệnh dễ gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, các bệnh phổ biến như: viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung… Bài viết này xin giới thiệu tới chị em phụ nữ địa chỉ một số phòng khám phụ khoa ở Hải Dương để chị em tham khảo:

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Phạm Quyết Thắng

Bác sĩ Phạm Quyết Thắng có phòng khám thai, khám phụ khoa ở Hải Dương khám ngoài giờ. Bác sĩ sản phụ khoa Phạm Quyết Thắng có nhiều kinh nghiệm và luôn hết lòng vì bệnh nhân, chu đáo, nhiệt tình nên được bệnh nhân rất yêu quý và tin tưởng.

Nếu có các vấn đề sản phụ khoa cần khám hay cần được tư vấn. Bệnh nhân có thể đến ngay phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ Phạm Quyết Thắng. Bác sĩ cũng có tư vấn về chế độ dinh dưỡng và cách chăm sóc thai nhi cho các bà mẹ.

phong-kham-phu-khoa-hai-duong

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Đặng Xuân Chiến

Ai đã từng đến phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Hải Dương của bác sĩ Đặng Xuân Chiến hẳn sẽ nhớ như in một bác sĩ luôn trìu mến, cởi mở với bệnh nhân. Và đặc biệt là thái độ hết mực cho sự hài lòng của bệnh nhân. Bác sĩ không chỉ có chuyên môn cao mà còn có nhân cách của 1 bác sĩ đầy tâm huyết. Bác sĩ Đặng Xuân Chiến là người có chuyên môn sâu về sản khoa và theo dõi thai kỳ.

Phòng khám sản phụ khoa và siêu âm của bác sĩ Đặng Xuân Chiến nổi tiếng với các dịch vụ như:

Phòng khám sản phụ khoa Hải Dương

Đây được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa ở Hải Dương uy tín nhất hiện nay với các bác sĩ khám có tay nghề cao, được trang bị các loại máy móc hiện đại. Hơn nữa, phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố Hải Dương nên rất thuận lợi cho chị em phụ nữ trong thành phố cũng như các huyện lên khám, điều trị bệnh. Phòng khám hiện có 2 bác sĩ chuyên khoa khám thường xuyên là bác sĩ CKI Phạm Thị Tú Anh, bác sĩ CKI Phạm Thanh Tùng.

Các dịch vụ của phòng khám phụ khoa Hải Dương:

Phòng khám Đa khoa Y Cao – chi nhánh Hải Dương

Bên cạnh các chuyên khoa như Nội khoa, Ngoại khoa, Tai – mũi – họng, dịch vụ Sản – phụ khoa tại phòng khám đa khoa Y Cao cũng được đánh giá cao và đây cũng là phòng khám phụ khoa ở Hải Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Để đặt lịch khám trước và tham khảo bảng giá dịch vụ tại phòng khám, có thể liên hệ qua 2 số điện thoại: 03203 680 838 hoặc 0904 802 007.

Phòng khám phụ sản Bạch Mai – Bác sĩ Lê Quang Trung

Phòng khám do Thạc sỹ- Bác sĩ Lê Quang Trung và Bác sĩ tuyến Trung ương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa đảm nhiệm.

Bác sĩ Lê Quang Trung nổi tiếng là một bác sĩ có chuyên môn cao được nhiều chị em truyền tai nhau đến thăm khám. Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Trung hiện đang là Phó trưởng Bộ môn Sản – Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Phòng khám sản phụ khoa tại Hải Dương của bác sĩ Lê Quang Trung làm việc tất cả các ngày trong tuần nên các bà mẹ có thể đến khám vào khoảng thời gian thích hợp với mình. Bác sĩ Lê Quang Trung không chỉ có nhiều kĩ năng trong khám chữa bệnh mà còn rất hiểu tâm lí của những bệnh nhân đến khám. Vì vậy bác được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi và có tâm trong nghề.

Một số dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa Bạch Mai

Thủ thuật-phẫu thuật:

Siêu âm, Tầm soát ung thư sớm cổ tử cung:

Bệnh lý phụ khoa và KHHGĐ:

Phòng khám Sản phụ khoa – BS. Nguyễn Thị Thanh

Không thể thiếu tên trong danh sách phòng khám sản phụ khoa này là bác sĩ Nguyễn Thị Thanh. Ngoài được đánh giá là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi tại Hải Dương ra. Bác còn được nhiều bệnh nhân tin tưởng vì thái độ khám và điều trị tận tình, hỏi han và quan tâm đến bệnh nhân cả khi đã khỏi bệnh.

Phòng khám sản phụ khoa uy tín của bác sĩ sản khoa Nguyễn Thị Thanh chuyên thực hiện việc khám sản phụ khoa và các bệnh lý tuyến vú. Tầm soát & phát hiện sớm ung thư. Theo dõi và tư vấn hậu phẫu, hậu sản, ung thư phụ khoa và sức khỏe sinh sản.

Các chị em khi đến thăm khám sản khoa và khám phụ khoa cùng bác sĩ Thanh sẽ cảm thấy an tâm với khả năng chẩn đoán và điều trị của bác sĩ. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương thì đây là địa chỉ khám sản phụ khoa bạn không thể bỏ qua.

Phòng khám Sản phụ khoa & Siêu âm – BS. Hoàng Đăng Toán

Phòng khám sản phụ khoa uy tín ở Hải Dương của bác sĩ Hoàng Đăng Toán với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế. Là một bác sĩ sản phụ khoa giỏi luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu. Bác sỉ chuyên khoa sản đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mắc bệnh phụ khoa tìm lại được cuộc sống hạnh phúc.

Phòng khám thoáng mát, sạch sẽ, tiện nghi với trang thiết bị hiện đại. Các khách hàng khi đến phòng khám sản phụ khoa luôn cảm thấy hài lòng về sự chăm sóc ân cần và tư vấn tận tình của bác sĩ

Trên đây, medonthan.com đã giới thiệu tới chị em phụ nữ 7 phòng khám phụ khoa ở Hải Dương được đánh giá là uy tín và có dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chị em cũng có thể ghé một số phòng khám sản phụ khoa khác như: Phòng khám Bắc Thanh Niên (số 8 Thanh Niên – TP Hải Dương), phòng khám Đa khoa Thanh Bình (Lô 02-1.02 Khu đô thị mới phía Tây – Phường Tân Bình – TP Hải Dương)

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: . . .