Phòng khám phụ khoa ở đâu uy tín nhất Hải Dương?

Phòng khám phụ khoa uy tín Hải Dương có thể đến Phòng khám phụ sản Bạch Mai, phòng khám phụ khoa ở Hải Dương, phòng khám đa khoa Y Cao,...chuyên siêu âm Doppler màu 4 chiều, khám, tư vấn, chăm sóc và quản lý thai sản, xét nghiệm máu, Triple test đánh giá nguy cơ dị tật thai nhi... Top 3 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương 1. Phòng khám sản phụ khoa Hải Dương Địa chỉ phòng khám: Kiot...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám phụ khoa uy tín Hải Dương có thể đến Phòng khám phụ sản Bạch Mai, phòng khám phụ khoa ở Hải Dương, phòng khám đa khoa Y Cao,…chuyên siêu âm Doppler màu 4 chiều, khám, tư vấn, chăm sóc và quản lý thai sản, xét nghiệm máu, Triple test đánh giá nguy cơ dị tật thai nhi…

Mục lục

Top 3 phòng khám phụ khoa uy tín ở Hải Dương

1. Phòng khám sản phụ khoa Hải Dương

Đây được đánh giá là một trong những phòng khám phụ khoa ở Hải Dương uy tín nhất hiện nay với các bác sĩ khám có tay nghề cao, được trang bị các loại máy móc hiện đại. Hơn nữa, phòng khám nằm ngay trung tâm thành phố Hải Dương nên rất thuận lợi cho chị em phụ nữ trong thành phố cũng như các huyện lên khám, điều trị bệnh. Phòng khám hiện có 2 bác sĩ chuyên khoa khám thường xuyên là bác sĩ CKI Phạm Thị Tú Anh, bác sĩ CKI Phạm Thanh Tùng,…

phong-kham-phu-khoa-uy-tin-nhat-hai-duong

Hiện nay, phòng khám đang có các dịch phụ sản phụ khoa sau:

2. Phòng khám Phụ sản Bạch Mai

Phòng khám Phụ sản Bạch Mai được đánh giá là một trong những phòng khám có chất lượng và uy tín hàng đầu ở Hải Dương. Nằm ở vị trí đẹp gần trung tâm thành phố, phòng khám hiện đang thu hút rất nhiều bệnh nhân trong địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận nhờ trình độ chuyên môn cao của bác sĩ và hệ thống trang thiết bị hiện đại của phòng khám. Chịu trách nhiệm khám chính tại phòng khám là Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Quang Trung, phối hợp với các bác sĩ đầu ngành tuyến trung ương giàu kinh nghiệm trong chuyên khoa phụ sản.

Một số thông tin về Thạc Sĩ, Bác sĩ Lê Quang Trung Là một vị Bác sĩ đam mê với nghề Y, Bác sĩ Lê Quang Trung đang giành hết tâm huyết trực tiếp khám chữa bệnh và đào tạo các y – bác sĩ thế hệ trẻ của đất nước.

Phòng khám Phụ sản Bạch Mai – Hải Dương có tốt không?

Phòng khám phụ sản Bạch Mai đang là địa chỉ khám phụ khoa ở Hải Dương không chỉ được các chị em tại khu vực tỉnh Hải Dương tin tưởng mà có rất nhiều bệnh nhân ở các tỉnh thành khác tìm đến thăm khám và điều trị. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng phương châm tiên chỉ của phòng khám: “An toàn – Hiệu quả – Kinh tế”, mỗi một bệnh nhân đến khám đều được xem như người thân và được tư vấn, lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý nhất.

Đặc biệt phòng khám luôn đầu tư đổi mới thiết bị máy móc, bắt kịp xu hướng công nghệ hiện đại để đảm bảo việc chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa, các dịch vụ thủ thuật có kết quả tốt nhất và chất lượng. Nổi bật nhất là công nghệ siêu âm 5D lần đầu tiên có mặt tại khu vực Hải Dương với chức năng sàng lọc bệnh lý thai, khối u sinh dục, dò âm đạo giúp canh trứng điều trị hiếm muộn vô sinh rất hiệu quả.

Phòng khám Phụ sản Bạch Mai cũng thực hiện điều trị bệnh phụ khoa bằng các phương pháp hiện đại được nhiều bác sĩ đầu ngành sử dụng như: Phương pháp leep, Tia laser, tia hồng ngoại. Trong tương lai, bác sĩ Trung có kế hoạch đẩy mạnh đầu tư, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào lĩnh vực chẩn đoán và điều trị sản phụ khoa, giúp người bệnh có được sự điều trị, chăm sóc tốt nhất.

3. Phòng khám Đa khoa Y Cao – chi nhánh Hải Dương

Bên cạnh các chuyên khoa như Nội khoa, Ngoại khoa, Tai – mũi – họng, dịch vụ Sản – phụ khoa tại phòng khám đa khoa Y Cao cũng được đánh giá cao và đây cũng là phòng khám phụ khoa ở Hải Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Loading...

Trên đây, bodonthan.com đã giới thiệu tới chị em phụ nữ 3 phòng khám phụ khoa ở Hải Dương được đánh giá là uy tín và có dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, chị em cũng có thể ghé một số phòng khám sản phụ khoa khác như: Phòng khám Bắc Thanh Niên (số 8 Thanh Niên – TP Hải Dương), phòng khám Đa khoa Thanh Bình (Lô 02-1.02 Khu đô thị mới phía Tây – Phường Tân Bình – TP Hải Dương). Chúc chị em luôn khỏe!

Từ khóa:

  • phòng khám sản phụ khoa – bs nguyễn đức thơ tp. hải dương, hải dương
  • phòng khám tâm an hải dương
  • phòng khám bác sĩ văn hải dương
  • bác sĩ lịch ở hải dương
  • phòng khám bà mẹ và trẻ em hải dương
Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . .