5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình

Danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình bạn nên lưu lại khi có nhu cầu khám thai, siêu âm thai, khám phụ khoa như: Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Kim Phượng, phòng khám Bác sĩ Bùi Thanh Vân, phòng khám Bác sĩ Nguyễn Kim Dung,... đa số bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của...

Có thể bạn quan tâm:

Danh sách 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình bạn nên lưu lại khi có nhu cầu khám thai, siêu âm thai, khám phụ khoa như: Phòng khám Bác sĩ Huỳnh Kim Phượng, phòng khám Bác sĩ Bùi Thanh Vân, phòng khám Bác sĩ Nguyễn Kim Dung,… đa số bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại đây đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của các bác sĩ.

Hiện nay, khám sản phụ khoa là một việc rất cần thiết với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải phòng khám nào cũng chất lượng và đáp ứng được nhu cầu khám của chị em. Hãy để medonthan.com mách bạn top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nhé.

phong-kham-san-phu-khoa-tan-binh
Top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình

Mục lục

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình – Phòng khám bác sĩ Huỳnh Kim Phượng

Bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng là một bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình, mỗi ngày tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến đăng kí khám. Đặc biệt với “tiếng lành đồn xa”, bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng được nhiều mẹ bầu tin tưởng đến khám chữa bệnh.

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Huỳnh Kim Phượng nằm tại đường Phạm Văn Hai – con đường nhộn nhịp nhưng rất dễ tìm kiếm. Đa số bệnh nhân sau khi đến phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng cùng sự tận tình, hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám bác sĩ sản phụ khoa Huỳnh Kim Phượng này nhé.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình – Phòng khám BS.CKII. Bùi Thanh Vân

Bác sĩ Bùi Thanh Vân với kinh nghiệm lâu năm của mình từng đảm nhận vị trí quan trọng là Trưởng khoa chăm sóc Tiền Sản, Bệnh viện Từ Dũ, bác Vân chuyên khám thai, sàng lọc rủi ro trước sinh,…, là 1 trong những bác sĩ sản phụ khoa quận Tân Bình nhận được sự tin tưởng cao của chị em. Ngoài giờ, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nằm trên đường Âu Cơ.

Phòng khám Sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Chuyên khoa II Bùi Thanh Vân và bác sĩ Nguyễn Công Kiểm mỗi ngày đều tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân đến khám thai hay khám các vấn đề sức khỏe khác về phụ khoa. Hai bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này đã có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh nên bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của bác sĩ.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình – Phòng khám BS.CKI. Nguyễn Kim Dung

Bác sĩ Nguyễn Kim Dung – bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình là bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý và thai nhi, Sản phụ khoa. Hiện tại Bác sĩ Nguyễn Kim Dung hiện đang giữ vai trò là Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản Mekong. Với bề dày kinh nghiệm làm việc của mình tại Bệnh viện Phụ Sản Mekong, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Kim Dung luôn rất tấp nập người đến khám chữa bệnh

Phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Tuyết chuyên khám các bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, siêu âm, khám dưỡng thai và tầm soát ung thư,…Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao cùng sự tận tâm và nhiệt tình trong việc thăm khám chữa bệnh, phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Tuyết được rất nhiều chị em tin tưởng và hài lòng.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình – Phòng khám ThS.BS.CKI. Ngô Thị Thanh Thảo

Bác sĩ Ngô Thị Thanh Thảo tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược Huế năm 2003, chuyên ngành Sản phụ khoa. Đồng thời còn tốt nghiệp Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú Sản phụ khoa năm 2007. Hiện nay, bác sĩ Ngô Thị Thanh Thảo đang làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương, là 1 trong những bác sĩ được tín nhiệm tại bệnh viện.

Ngoài giờ hành chính, bác sĩ còn có phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình tại đường Ni Sư Huỳnh Liên. Phòng khám với trang thiết bị hiện đại cùng phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, kết hợp với chuyên môn cao của bác sĩ Thảo – bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình nên được rất nhiều chị em không chỉ ở Tân Bình tin tưởng và lựa chọn khám chữa bệnh.

Phòng khám sản phụ khoa ở Tân Bình – Phòng khám BS.CKI. Lưu Thế Duyên

Bác sĩ Lưu Thế Duyên, nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện Từ Dũ chuyên khám chữa bệnh chuyên khoa: sản phụ khoa, Chuyên khám, chữa bệnh Sản khoa – Phụ khoa – Siêu âm – Xét nghiệm – Tư vấn. Bác sĩ Duyên – bác sĩ sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình được nhiều mẹ bầu biết đến có “vết mổ đẹp”, khiến các chị em rất an tâm.

Khi đến với phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình của bác sĩ Duyên, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình này có một phác đồ điều trị khoa học và ứng dụng các phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị bệnh cho người dân. Chính vì vậy mà phòng khám luôn đông đúc, hãy lưu ý để có thể dành được 1 suất khám bệnh nhé.

Loading...

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tìm hiểu top 5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình, lưu lại để sau này dễ tìm kiếm bạn nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tìm kiếm thông tin khác, vui lòng liên hệ địa chỉ phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám uy tín hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . . . .