Top 8 phòng khám thai uy tín Long Xuyên, An Giang

Phòng khám thai, khám phụ khoa uy tín Long Xuyên chị em có thể đến phòng khám sản phụ khoa Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiển, bác sỹ Trần Thị Kim Anh, bác sĩ Trần Thị Hoài Xuân, bác sĩ Nguyễn Văn Lộc,... chuyên xét nghiệm phụ khoa; chăm sóc mẹ và bé sau sinh; hỗ trợ sinh sản; chụp nhũ ảnh, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh… Danh sách 8 phòng khám thai uy tín Long Xuyên -...

Có thể bạn quan tâm:

Phòng khám thai, khám phụ khoa uy tín Long Xuyên chị em có thể đến phòng khám sản phụ khoa Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiển, bác sỹ Trần Thị Kim Anh, bác sĩ Trần Thị Hoài Xuân, bác sĩ Nguyễn Văn Lộc,… chuyên xét nghiệm phụ khoa; chăm sóc mẹ và bé sau sinh; hỗ trợ sinh sản; chụp nhũ ảnh, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh…

Mục lục

Danh sách 8 phòng khám thai uy tín Long Xuyên – An Giang

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Tiến Sĩ – Bác Sĩ Trần Quang Hiền

  • Địa chỉ: 7/7 Lê Triệu Kiết, P. Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang
  • Giá khám: 50.000đ – 200.000đ

Phòng khám sản phụ khoa của Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiển chuyên khám: phụ khoa định kỳ; tầm soát ung thư cổ tử cung, soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung; khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm. Bác sỹ Thủy là một bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

phong-kham-thai-long-xuyen

Phòng khám sản phụ khoa Bs.Trần Thị Kim Anh

Một địa chỉ khám phụ khoa ở An Giang rất được lòng chị em, không những trình độ chuyên môn của bác sỹ Anh rất giỏi mà thái độ phục vụ bệnh nhân rất tốt, cởi mở, nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện.

Các dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa & siêu âm của bác sỹ Trần Thị Kim Anh gồm: Đốt điện cổ tử cung, xét nghiệm phụ khoa; chăm sóc mẹ và bé sau sinh; hỗ trợ sinh sản; chụp nhũ ảnh, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh…

Phòng khám sản phụ khoa & KHHGĐ Bs. Trần Thị Thanh Thủy

Phòng khám phụ khoa An Giang của bác sỹ Thủy chuyên khám: Phụ khoa định kỳ; tầm soát ung thư cổ tử cung, soi cổ tử cung, bấm sinh thiết cổ tử cung; khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm. Bác sỹ Thủy là một bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị các bệnh lý về phụ khoa.

Do vậy chị em rất yên tâm mỗi khi đến khám tại phòng khám của bác sỹ. Đồng thời thái độ phục vụ bệnh nhân của bác sỹ rất niềm nở, nhiệt tình, chu đáo ân cần, đưa ra những lời tư vấn rất tốt.

Phòng khám sản phụ khoa Bs.Trần Thị Ngọc Phượng

Khi đến khám phụ khoa tại phòng khám bạn sẽ được bác sĩ Phượng thăm khám một cách chu đáo, cẩn thận nhằm phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở vùng kín, đồng thời bác sỹ sẽ nhanh chóng đưa ra những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Các dịch vụ tại phòng khám như: Phẫu thuật cắt tử cung; phẫu thuật u xơ tử cung; phẫu thuật sản phụ khoa; phẫu thuật ung thư cổ tử cung…

Số lượng bệnh nhân đến với phòng khám rất đông, do vậy để không mất công đợi chờ cũng như gây ra sự mệt mỏi lo lắng, thì tốt nhất bạn nên đặt lịch hẹn trước để vừa chủ động về mặt thời gian, mà lại không mệt mỏi vì phải chờ đợi.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Trần Thị Hoài Xuân

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám phụ khoa ở An Giang tốt nhất thì hãy đến với phòng khám sản phụ khoa của bác sỹ Trần Thị Hoài Xuân. Được biết tới là một trong những bác sỹ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, được chị em phụ nữ rất tin tưởng và yêu mến.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Văn Lộc

  • Địa chỉ: 103 Trần Hưng Đạo, Tp. Long Xuyên, An Giang
  • Giá khám: 50.000đ – 200.000đ
Bác sĩ Nguyễn Văn Lộc là một bác sĩ sản phụ khoa giàu kinh nghiệm tại TP Long Xuyên, An Giang. Thái độ phục vụ bệnh nhân của bác sỹ rất chuyên nghiệp, nhẹ nhàng cởi mở, chia sẻ cùng bệnh nhân những vui buồn, bác sỹ như một người bạn thân thiết của bệnh nhân, do vậy chị em đến đây không còn mặc cảm hay xấu hổ mà có thể nói hết những chuyện thầm kín với bác sỹ.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Phạm Mộng Thu

  • Địa chỉ: 550/5 Tây Khánh 4, P. Mỹ Hòa, Tp. Long Xuyên, An Giang
  • Giá khám: 300.000đ – 500.000đ
Đến với phòng khám của bác sỹ Phạm Thị Mộng Thu bệnh nhân vô cùng hài lòng bởi vì chất lượng khám chữa bệnh vô cùng chuyên nghiệp, cũng như tin tưởng vào tay nghề của bác sỹ, khi gặp phải những dấu hiệu bất thường thì bác sỹ sẽ nhanh chóng xử lý cũng như đưa ra phương pháp tốt nhất cho người bệnh.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Mai

  • Địa chỉ: 27 Châu Văn Liêm, P. Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang
  • Giá khám: 50.000đ – 200.000đ
Các dịch vụ tại phòng khám sản phụ khoa & siêu âm của bác sỹ Nguyễn Hoàng Mai gồm: Khám thai, siêu âm thai, đốt điện cổ tử cung, xét nghiệm phụ khoa; chăm sóc mẹ và bé sau sinh; hỗ trợ sinh sản; chụp nhũ ảnh, chiếu đèn trị vàng da ở trẻ sơ sinh…

Như vậy, với 8 địa chỉ khám phụ khoa ở Long Xuyên, An Giang mà chúng tôi vừa nêu ở trên, chị em có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ để thăm khám và điều trị hiệu quả.

Từ khóa:

Ngày 27/11 năm 2019 | Khỏe | Tag: .