Danh sách 7 phòng khám thai uy tín tại Gò Vấp

Khám thai uy tín tại Gò Vấp bạn có thể đến phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Trương Huỳnh Hồng Loan, Bác sĩ Huỳnh Thị Thanh Giang, Bác sĩ Hồng Nhung,… các bác sĩ sản khoa tại đây chuyên khám thai và quản lý thai định kỳ, siêu âm thai, khám và điều trị phụ khoa định kỳ, đặt thuốc âm đạo và tư vấn các biện pháp ngừa thai, …

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám sản phụ khoa, khám thai tại TPHCM, điều này sẽ thật khó để có thể chọn ra một địa điểm khám uy tín và chất lượng nhất. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn danh sách 7 phòng khám sản phụ khoa uy tín nhất tại quận Gò Vấp. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám sản phụ khoa ThS.BS. Trương Huỳnh Hồng Loan

 • Địa chỉ: Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám:Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Trương Huỳnh Hồng Loan là bác sĩ chuyên về khám và điều trị các vấn đề về sản phụ khoa. Bác sĩ Hồng Loan hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bác sĩ Loan thực hiện việc thăm khám các dịch vụ như khám thai và quản lý thai định kỳ, Siêu âm sản khoa, khám và điều trị phụ khoa định kỳ, Đặt thuốc âm đạo, và tư vấn các biện pháp ngừa thai, …

Đọc ngay:  5 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Tân Bình
phong-kham-thai-uy-tin-go-vap

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám sản phụ khoa BS. Huỳnh Thị Thanh Giang

 • Địa chỉ: Phường 6, quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Giờ làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

Bác sĩ Huỳnh Thị Thanh Giang là một trong những bác sĩ chuyên khoa sản giỏi tại bệnh viện 175, quận Gò Vấp. Bác sĩ Thanh Giang đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Với chuyên môn cao, sự tận tâm và nhiệt huyết của một vị bác sĩ, bác sĩ Giang đã được rất nhiều chị em hoàn toàn tin tưởng và đặt niềm tin.

Hiện tại, ngoài thời gian làm việc, bác sĩ Giang có mở một phòng khám tư đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp. Phòng khám của bác sĩ là một trong những phòng khám uy tín tốt nhất, có tiếng tại quận Gò Vấp nói riêng và trong địa bàn TP HCM nói chung.

Theo đánh giá của các chị em lần đầu đến khám tại phòng khám bác sĩ Huỳnh Thị Thanh Giang đều cho kết quả tốt, rất hài lòng bởi chất lượng phục vụ của phòng khám, Bác sĩ rất nhiệt tình, lịch sự và khám rất kỹ lưỡng.

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

 • Địa chỉ: Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc:  Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám Bác sĩ Hồng Nhung sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn. Khám tại phòng khám của bác sĩ Hồng Nhung, bệnh nhân sẽ được khám chuyên sâu với nhiều dịch vụ, bao gồm: khám – tư vấn điều trị các bệnh về sản phụ khoa, siêu âm thai, đo thai nhi, phẫu thuật cắt tử cung,..

Đọc ngay:  Danh sách 3 phòng khám thai uy tín quận 11 TPHCM

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám Sản phụ khoa BS. Nguyễn Thị Hương

 • Địa chỉ:  Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 08:30 – 20:00

Bác sĩ Nguyễn Thị Hương là bác sĩ  giỏi với chuyên môn cao. Bác sĩ có mở phòng khám riêng tại quận Gò Vấp. Phòng khám bác sĩ được nhiều người biết đến và rất uy tín tại quận Gò Vấp. Phòng khám của bác sĩ cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa.

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám sản phụ khoa ThS.BS. Đinh Thị Hồng

 • Địa chỉ: Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00
 • Lưu ý: Thứ Năm: Nghỉ

Bác sĩ Đinh Thị Hồng là bác sĩ có chuyên môn rất cao trong ngành Sản phụ khoa và Vô sinh hiếm muộn. Bác sĩ Hồng hiện đang làm việc tại Trung tâm IVF Vạn Hạnh. Với chuyên môn của mình, bác sĩ chuyên thực hiện các kỹ thuật như Bơm tinh trùng, thụ tinh trong ống nghiệm, mang đến thiên chức làm cha mẹ cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKI. Phan Thị Hồng Oanh

 • Địa chỉ: Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Giờ khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Bác sĩ Phan Thị Hồng Oanh là bác sĩ chuyên khoa 1 Sản phụ khoa, bác sĩ Oanh hiện đang làm việc tại Khoa Sản tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Bác sĩ Oanh là bác sĩ có chuyên môn tốt trong việc khám và điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa, ngoài ra ở bác sĩ là một sự nhẹ nhàng, gần gũi và thấu hiểu tâm lý của các chị em, điều này mang đến sự thoải mái và an tâm cho các chị em khi đến thăm khám với bác sĩ Hồng Oanh.

Đọc ngay:  Top 5 địa chỉ khám thai uy tín ở Vũng Tàu

Phòng khám thai uy tín Gò Vấp – Phòng khám Sản phụ khoa BS.CKI. Giang Châu Võ

 • Địa chỉ: Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:30 ; Chủ Nhật: 08:30 – 11:00; 17:30 – 20:00

Bác sĩ chuyên khoa 1 Giang Châu Võ hiện đang làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ. Bác sĩ Châu Võ là người có chuyên môn tốt trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa dành cho các chị em. Phòng khám Bác sĩ Châu Võ ở Gò Vấp có thể thực hiện các dịch vụ như siêu âm thai màu 4D giúp việc quản lý thai kỳ được chính xác và hiệu quả hơn.

Loading...

Hy vọng với danh sách gợi ý 7 phòng khám sản phụ khoa uy tín quận Gò Vấp sẽ giúp bạn chọn ra được một nơi khám uy tín và phù hợp với tình trạng bệnh của mình nhé!

Từ khóa:

 • siêu âm 4d ở gò vấp
 • phòng khám phụ khoa bs nguyễn thị hương gò vấp hồ chí minh
 • phòng khám sản phụ khoa bs.trương loan (bv từ dũ) gò vấp, hồ chí minh
 • phòng khám phụ khoa uy tín ở gò vấp
 • khám sản gò vấp hồ chí minh

Có thể bạn quan tâm