Danh sách 3 phòng khám thai uy tín quận 11 TPHCM

Mẹ bầu khám thai, khám phụ khoa trên địa bàn quận 11 TPHCM có thể tham khảo một số phòng khám sản phụ khoa uy tín như: Phòng khám bác sĩ Lê Thị Huỳnh Hà - P.9, Phòng khám bác sĩ Dư Liễu Huệ - P.6, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương,... đây là những bác sĩ chuyên khoa sản đang công tác tại những bệnh viện phụ sản lớn tại TPHCM. Danh sách 7 phòng...

Có thể bạn quan tâm:

Mẹ bầu khám thai, khám phụ khoa trên địa bàn quận 11 TPHCM có thể tham khảo một số phòng khám sản phụ khoa uy tín như: Phòng khám bác sĩ Lê Thị Huỳnh Hà – P.9, Phòng khám bác sĩ Dư Liễu Huệ – P.6, phòng khám bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương,… đây là những bác sĩ chuyên khoa sản đang công tác tại những bệnh viện phụ sản lớn tại TPHCM.

Chị em phụ nữ có nhu cầu khám thai, khám phụ khoa,… đã biết địa chỉ các phòng khám sản phụ khoa uy tín tại quận 11 chưa? Nếu chưa hãy cùng Medonthan.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

Phòng khám thai uy tín quận 11 – Phòng khám BS.CKII. Lê Thị Quỳnh Hà – P.9, Quận 11

Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thị Quỳnh Hà là bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực siêu âm sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ Quỳnh Hà hiện đang là Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Hùng Vương.

Phòng khám của bác sĩ Hà được các mẹ bầu tin tưởng, đánh giá cao trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như về thái độ phục vụ tận tình, chu đáo các các nhân viên phòng khám.

phong-kham-thai-uy-tin-quan-11
Top 3 phòng khám thai uy tín quận 11 TPHCM

Phòng khám thai uy tín quận 11 – Phòng khám BS. Dư Liễu Huệ – P.6, Quận 11

Bác sĩ sản phụ khoa Dư Liễu Huệ có hơn 35 năm công tác tại Bệnh viện Hùng Vương. Với nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý sản phụ khoa, bác sĩ Huệ được nhiều mẹ bầu tin tưởng tay nghề của bác.

Hiện tại, bác sĩ Huệ có mở phòng khám tư ngoài giờ tại quận 11, Khi các mẹ bầu đến phòng khám của bác sĩ sẽ được đội ngũ các y bác sĩ tại phòng khám tư vấn nhiệt tình, chu đáo và khám thai kĩ càng. Phòng khám của bác sĩ Dư Liễu Huệ là một trong những phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín.

Phòng khám thai uy tín quận 11 – Phòng khám BS. Nguyễn Thị Ngọc Sương – P.15, Quận 11

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Sương hiện đang giữ vị trí là Phó khoa Hiếm muộn Bệnh viện Hùng Vương. Với khả năng chuyên môn của mình, bác sĩ Ngọc Sương chữa trị thành công cho các cặp vợ chồng hiếm muộn, mang đến cho họ niềm vui được làm cha làm mẹ. 

Phòng khám Ngọc Sương là một phòng khám sản phụ khoa quận 11 uy tín, an tâm dành cho các ông bố bà mẹ gặp khó khăn về sinh nở con cái. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp các dịch vụ khám thai, tư vấn tiền sản,..

Loading...

Hi vọng với những thông tin trên, các mẹ bầu tại quận 11 đã có địa chỉ khám thai an tâm cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tìm kiếm thông tin khác, vui lòng liên hệ địa chỉ phòng khám để được tư vấn và đặt lịch khám uy tín hoàn toàn miễn phí.

Từ khóa:

Ngày 19/01 năm 2021 | Khỏe | Tag: . . . .